หัวข้อ: อยากติดแก๊สครับไม่ไหวแล้วน้ำมันแพง เริ่มหัวข้อโดย: เมียระอา PT.Z#12# ที่ 01 มีนาคม 2555 15:19:04 สามห่วง เครื่องเดิม อยากติดแก๊ส ติดยังไงได้บ้าง ราคา และร้านด้วยนะครับ อยู่แถวรังสิต สะพานใหม่ สายใหม ขอคำแนะนำด้วยครับ
หัวข้อ: Re: อยากติดแก๊สครับไม่ไหวแล้วน้ำมันแพง เริ่มหัวข้อโดย: OrangeLime@RYZ™ ที่ 01 มีนาคม 2555 20:17:41 น้าเสก ผมเคยไปใช้ตรงบางพูน แต่ไม่ได้ไปติดกับเค้านะ เคยแต่ไปซื้อของกับซ่อมรถ ผมว่าเค้าก้อ Service ค่อนข้าง ok
ลองไปดูละกันนะครับ จำชื่ออู่ไม่ได้ อยู่ติดกับศุนย์เบนซ์บางพูนน่ะครับ วิ่งฝั่งเข้าเมืองปทุมนะครับน้า หัวข้อ: Re: อยากติดแก๊สครับไม่ไหวแล้วน้ำมันแพง เริ่มหัวข้อโดย: MR..LIM ที่ 01 มีนาคม 2555 20:33:46 แถว ๆ วัดคู้บอนอ่ะครับ ๆ
จำชื่ออู่ไม่ได้ แต่รถ บริษัท ไปติดที่นั่นกันอ่ะ หัวข้อ: Re: อยากติดแก๊สครับไม่ไหวแล้วน้ำมันแพง เริ่มหัวข้อโดย: UltraKw@nG ที่ 01 มีนาคม 2555 20:39:46 จะเอาแบบถูกหรือคุณภาพครับ
หัวข้อ: Re: อยากติดแก๊สครับไม่ไหวแล้วน้ำมันแพง เริ่มหัวข้อโดย: ( . )jab-ben( . ) ที่ 01 มีนาคม 2555 21:01:23 ถ้าสนิทกับอู่ที่ติดตั้งก้อเลือกของเองได้ว่าจะเอาเกรดไหน หัวฉีด หม้อต้ม วาล์ว กล่อง อะไร แต่ถ้าไปตามร้านที่จัดเปนเซ็ต ก้อต้องดูคับว่าราคา คุณภาพ สมเหตุ สมผล กับเงินที่เราจ่ายไปมั้ยคับ โปรแกรมยังก็อปกันได้คับ หลักๆถัง58(โดนัท+เพิ่ม6-8พัน)กะวาล์วดีๆ ไม่น่าเกิน5พันคับ ค่าติดตั้งซัก3พัน ค่าใบวิศวะ2พัน ที่เหลือก้อหัวฉีด หม้อต้มคับ เพราะผมเจอมากะรถตัวเองกล่องจีน แต่โปรแกรมเอซีคับ
คร่าวๆเริ่มต้นที่หมื่นปลายๆ2หมื่นต้นๆถึง2หมื่นอัพคับ หัวข้อ: Re: อยากติดแก๊สครับไม่ไหวแล้วน้ำมันแพง เริ่มหัวข้อโดย: SIGNAL43 ที่ 01 มีนาคม 2555 21:28:17 ผมติดที่ ARMY GAS ลาดปลาเค้าครับ เอ็นเนอยี่ หัวฉีด ติดมาสองปีแล้งยังใช้งานได้ปกติดีครับ
หัวข้อ: Re: อยากติดแก๊สครับไม่ไหวแล้วน้ำมันแพง เริ่มหัวข้อโดย: สันต์ครับ ที่ 01 มีนาคม 2555 21:36:35 ทิ้งมานานเนาะ ถ้าติดตอนน้ำมันจาก13บาทป่านนี้คุ้มแล้วครับน้า ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน เเค่เชื่อเพลิง เเต่กับกลัวเครื่องพัง วาล์วรั่วง่าย อะไรเเบบนี้คนที่ไม่รู้ ติดเถอะครับ ระบบมิ๊กเซ่อร์เครื่องตัวนี้ก็ไม่งอเเงวิ่งดีที่เคยไช้มา จ่ายเเพงกว่าทำไม จ่ายมานานแล้วด้วยเนาะ เสียดายตังค์เเทนจังเลย ลองดูครับ :emoto
หัวข้อ: Re: อยากติดแก๊สครับไม่ไหวแล้วน้ำมันแพง เริ่มหัวข้อโดย: เมียระอา PT.Z#12# ที่ 02 มีนาคม 2555 08:40:56 ขอบคุณครับทุกๆๆท่าน จะลองไปถามดูครับ
เมื่อก่อนไม่ได้ติดเพราะรถไม่ได้ใช้งานเลยครับ จอดอย่างเดียวเป็นเดือนๆวันเสาร์ก๊ขับจากที่ทำงานไปโซน ระยะทางไม่เกิน3โลต่ออาทิตย์เลยไม่ติด แต่ตอนนี้มีงานมารับงานข้างนอกด้วยเลยจำเป็นใช้รถ ก็คิดว่าจะติดแก๊สดีกว่า หัวข้อ: Re: อยากติดแก๊สครับไม่ไหวแล้วน้ำมันแพง เริ่มหัวข้อโดย: twizter ที่ 02 มีนาคม 2555 09:03:24 ค่าใบวิศวะ 2000 แพงใช้ได้เลยนะเนี่ย
หัวข้อ: Re: อยากติดแก๊สครับไม่ไหวแล้วน้ำมันแพง เริ่มหัวข้อโดย: ( . )jab-ben( . ) ที่ 02 มีนาคม 2555 09:16:37 ค่าใบวิศวะ 2000 แพงใช้ได้เลยนะเนี่ย อ้างอิงจากรถผมเมื่อ3ปีก่อนคับหัวข้อ: Re: อยากติดแก๊สครับไม่ไหวแล้วน้ำมันแพง เริ่มหัวข้อโดย: silpasuvan<NC.Z> ที่ 02 มีนาคม 2555 09:17:57 ผมแนะนำร้าน gas in car ครับ ผมติดคันแรกที่ พรศักดิ์แก็สเวลามันตัดเป็นแก็สมันจะมีดับบ้างหรือต้องเหยียบที่รอบสูงๆแล้วพอตัดมันก็จะวูบลงมานิดนึง
แล้วได้ลองเอารถแม่ไปติดที่ gasincar การตัดแก็สของเขานิ่งมากไม่รู้เลยว่ามันตัดเมื่อไหร่ กลิ่นไอเสียก็ไม่มีกลิ่นแก็สเลย ลองดูนะครับ ไม่มีส่วนได้เสียกันนะครับแค่แนะนำครับผม :emots http://www.gasincar.com/ หัวข้อ: Re: อยากติดแก๊สครับไม่ไหวแล้วน้ำมันแพง เริ่มหัวข้อโดย: KKK_KKK ที่ 02 มีนาคม 2555 09:38:32 ค่าใบวิศวะ 2000 แพงใช้ได้เลยนะเนี่ย อ้างอิงจากรถผมเมื่อ3ปีก่อนคับ |