หัวข้อ: มันเป็นสิทธิ์ของเราหรือว่าเราจะเรื่องมากไป เริ่มหัวข้อโดย: ^^__^^ ลั้นลา ที่ 26 มิถุนายน 2555 10:24:33 อู่โทรมาบอกให้ไปรับรถครับ สภาพที่ได้ เอาภายในก่อนครับ จอด3เดือนฝุ่นหนาเป็นนิ้ว ใช้แค่เช็ดกับดูดแต่ผมดูแล้วเบาะยังไปคราบขาวๆอยู่เลย ผ้าแผงประตูดูดซะหลุดรุ่ยไม่เก็บอีก :emof
ภายนอก กันสาดที่หัก ไฟส่องป้ายทะเบียน ให้ไปซื้อมาเองแล้วมาเบิก คิ้วประตูกันกระแทก สีแตกเป็นริ้วๆ แล้วมาบอกว่าทำสีไม่ได้มันแตก หน้าด้านเถียงอีก บอให้กรูไปทำเองดิ :emof ท่อไอเสียผมทำตรงโดนชนเลยเฉียงเป็นรถแต่ง บอกแล้วบอกอีก ก็เหมือนเดิม ท่อผมขัดให้เงาตลอด แต่สภาพตอนนี้ หมาไม่..หม่ำ..แต่สนิม..ใคร?....หม่ำ..ซะ ล้อ..ใคร?..ไม่ล้าง..ใคร?..เช็ดเอา :emof รถไม่ทันออกจากอู่มีรอยบากที่แล็คเกอร์ซะแล้ว..ใคร?..เอ้ย :emo3 ตอนนี้ฟิวท์ผมขาดแล้วผมเลยบอกว่าฝากเก็บด้วยเดี๋ยวตอนเย็นมาเอา ผมเก็บรายละเอียดจุกจิกมากไปหรือมันเป็นสิทธิ์ของผมครับเนี้ย รบกวนอยากได้คำแนะนำสักนิดครับคิดไม่ออกแล้วหน้ามึด :emoto :emoto ฝากท่านผู้รู้นิดครับ ว่าลอกสีทั้งคัน ลอกเฉยๆนะครับเท่าไร เพราะค่าพ่นสีผมกะให้แค่ 9500+ค่าลอกสี แล้วเอารถออก..ใคร?..เลยเก็บเองก็ได้ รบกวนสักนิดครับ หยาบคายไปบ้างขออภัย :emotn :emotn หัวข้อ: Re: มันเป็นสิทธิ์ของเราหรือว่าเราจะเรื่องมากไป เริ่มหัวข้อโดย: scidting ที่ 26 มิถุนายน 2555 10:47:44 อยากจะบอกว่าให้มันทำใหม่ให้หมด ก็เกรงใจกลัวมันจะยืดเยื้อจากเดิมไปอีก ครึ่งปี ผมว่านะเอาที่พอจะทำได้บ้างก็พอครับ ดูท่ามันจะไม่สนใจรถเราตั้งแต่แรกแล้วไม่งั้นมันไม่ทำอย่างนี้หรอกครับ สู้ๆครับ
หัวข้อ: Re: มันเป็นสิทธิ์ของเราหรือว่าเราจะเรื่องมากไป เริ่มหัวข้อโดย: monster-ae101 ที่ 26 มิถุนายน 2555 10:57:46 เสียตังแล้วอย่าไปเกรงใจครับ
หัวข้อ: Re: มันเป็นสิทธิ์ของเราหรือว่าเราจะเรื่องมากไป เริ่มหัวข้อโดย: ~kOdOmO~.CZ.65 ที่ 26 มิถุนายน 2555 11:20:01 เสียตังแล้วอย่าไปเกรงใจครับ :emo2เค้าต้องเกรงใจเราเพราะเราคนจ่าย หัวข้อ: Re: มันเป็นสิทธิ์ของเราหรือว่าเราจะเรื่องมากไป เริ่มหัวข้อโดย: _support_๑WZ ที่ 26 มิถุนายน 2555 11:21:02 เสียตังแล้วอย่าไปเกรงใจครับ +1oo คำนี้โดน เเต่ว่ามากก็กลัวโดนมกเม็ดอีกที่เรามองไม่เห็นหัวข้อ: Re: มันเป็นสิทธิ์ของเราหรือว่าเราจะเรื่องมากไป เริ่มหัวข้อโดย: neoscreen ที่ 26 มิถุนายน 2555 11:57:33 อู่เฮี้ย แล้วล่ะ ไม่เยอะหรอกบอกให้มันทำเลย
หัวข้อ: Re: มันเป็นสิทธิ์ของเราหรือว่าเราจะเรื่องมากไป เริ่มหัวข้อโดย: kodomoAe92-By-SZ ที่ 26 มิถุนายน 2555 12:01:19 เราเป็นคนจ่าย อะครับ จริง ไม่ต้องเกรงใจมากก็ได้
หัวข้อ: Re: มันเป็นสิทธิ์ของเราหรือว่าเราจะเรื่องมากไป เริ่มหัวข้อโดย: THanasak ที่ 26 มิถุนายน 2555 12:06:12 เอาหน่วยงานมาอ้างเลยครับ สคบ. หน่วยงานประกันถัยกลาง(กรณีอู่กลางประกัน) ฯลฯ
เอาให้รู้ว่าเราเอาจริงและกำหนดเวลาชัดเจนไม่งั้นมีปรับครับ เราอย่ายอมให้ความเคยชิน มาเป็นเงื่อนไขครับ หัวข้อ: Re: มันเป็นสิทธิ์ของเราหรือว่าเราจะเรื่องมากไป เริ่มหัวข้อโดย: twizter ที่ 28 มิถุนายน 2555 15:38:10 จบเรื่องแล้วมาบอกชื่อ อู่ เป็นวิทยาทานกะผมด้วยนะครับ
หัวข้อ: Re: มันเป็นสิทธิ์ของเราหรือว่าเราจะเรื่องมากไป เริ่มหัวข้อโดย: MR..LIM ที่ 28 มิถุนายน 2555 18:39:03 บอกชื่อ อู่เลยครับ
หัวข้อ: Re: มันเป็นสิทธิ์ของเราหรือว่าเราจะเรื่องมากไป เริ่มหัวข้อโดย: nut_spoon.CZ ที่ 28 มิถุนายน 2555 20:14:59 เซ็งแทนเลยสู้ๆๆครับ
หัวข้อ: Re: มันเป็นสิทธิ์ของเราหรือว่าเราจะเรื่องมากไป เริ่มหัวข้อโดย: BM Chacko ที่ 30 มิถุนายน 2555 10:49:06 ได้แค่ไหนก็แค่นั้น สำหรับอู่ที่สันดานเป็นแบบนี้
เอารถเราออกมาดีกว่าไม๊ครับ ..... เราเอาไปทำที่อื่นต่อ แล้วงานจบ จะดีกว่า (ถึงจะเสียตังค์เพิ่มก้อเถอะ ยังไงมันก็ต้องทำเพราะเป็นรถเรา) เพราะจากที่เล่ามา มันคงจะไม่อยากได้ลูกค้าแล้วละ.... ไม่รู้ว่าคุณจ่ายเงินมันครบไปหรือยัง.....ถ้ายังลองคำนวณ และจ่ายตามงานที่มันทำให้ครับ อันไหนไม่ได้ทำให้ หรือ ไม่โอเค ไม่ต้องจ่ายครับ หาเพื่อนๆไปช่วยกันดู ด้วยนะครับ คุยกันดีๆ ผมว่าน่าจะยังคุยกันได้นะ หัวข้อ: Re: มันเป็นสิทธิ์ของเราหรือว่าเราจะเรื่องมากไป เริ่มหัวข้อโดย: ลุงโย ที่ 30 มิถุนายน 2555 11:10:04 หาทีอู่ใหม่เถอะ
หัวข้อ: Re: มันเป็นสิทธิ์ของเราหรือว่าเราจะเรื่องมากไป เริ่มหัวข้อโดย: AE-Drift ที่ 30 มิถุนายน 2555 11:35:11 อู่เลวๆ
หัวข้อ: Re: มันเป็นสิทธิ์ของเราหรือว่าเราจะเรื่องมากไป เริ่มหัวข้อโดย: Zkr ที่ 30 มิถุนายน 2555 12:00:38 เช็ครถให้ดีๆก่อนเอารถออกครับ
แนะนำให้จดใส่กระดาษไว้เลยว่ามีรายการอะไรต้องเช็คบ้าง เดียวไปถึงอู่แล้วจะเช็คไม่ครบ หัวข้อ: Re: มันเป็นสิทธิ์ของเราหรือว่าเราจะเรื่องมากไป เริ่มหัวข้อโดย: touitcha@WZ ที่ 30 มิถุนายน 2555 12:12:45 :emotsเอารถออกมาเหอะครับ อย่าไปชนกะมังครับ ยิ่งชนยิ่งเข้าเนื้อเราครับเพราะรถเราอยู่กะมัง ออกมาซะ แล้วเก็บรายละเอียดทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น ใบเสร็จ ต่างๆ หาที่ใหม่ แล้วประจารมังซะ จริงๆแล้วถ้ามีพยานรู้เห็นในวันที่เอารถเข้าอูุ่่ว่าเราบอกมังให้ทำไรบ้างสภาพรถเราเป้นแบบไหน ก็ดีนะครับเผื่อเวลาที่เราประจานมังแล้วเิกิดการฟ้องร้องขึ้น :emotk
หัวข้อ: Re: มันเป็นสิทธิ์ของเราหรือว่าเราจะเรื่องมากไป เริ่มหัวข้อโดย: raymassmedia ที่ 30 มิถุนายน 2555 14:14:41 เป็นกำลังใจให้นะครับ ขอให้กลับมาหล่อไวๆนะครับ ถ้าอยากขัดสี มาหาผมเลยครับ ผมยินดีทำให้ฟรีครับบ ช่วยๆกันครับ สังคมเดียวกัน
|