หัวข้อ: เนื่องจากหัวฉีดสูบสี่ลาโลกเปลี่ยนยังไงดีครับ เริ่มหัวข้อโดย: lonny 111<SZ> ที่ 07 กุมภาพันธ์ 2556 14:54:21 แบบตรงรุ่นหรือแบบใหนที่น้าๆใส่กันแล้วแจ่มครับ4afe1600mtแตนๆครับ :emotn :emotn :emotn
หัวข้อ: Re: เนื่องจากหัวฉีดสูบสี่ลาโลกเปลี่ยนยังไงดีครับ เริ่มหัวข้อโดย: อิชิตัน underbrain ที่ 07 กุมภาพันธ์ 2556 14:56:56 ลองไปเชียงกงหรือหาในเว็ปหน้าซื้อขายครับ น่าจะหัวละ 500 บาท แล้วไปให้อู่เปลียนครับ แต่ยังให้อู่เช็คก่อนนะครับ
หัวข้อ: Re: เนื่องจากหัวฉีดสูบสี่ลาโลกเปลี่ยนยังไงดีครับ เริ่มหัวข้อโดย: dennish ที่ 07 กุมภาพันธ์ 2556 14:59:59 ถ้าหัวฉีดเดิมของ 4เอ ผมมีอยู่ครับน้าอ้วน ไม่แน่ใจอยู่ท้ายรถหรือเปล่า เดี๋ยวเย็นนี้กลับไปที่รถแล้วดูให้ครับ
ถ้าอยู่ที่รถเดี๋ยววิ่งเอาไปให้ครับ ถ้าไม่อยู่ในรถพรุ่งนี้เอาติดรถมาให้นะ แต่ถ้าหัวฉีดเจ มีติดท้ายรถอยู่ครับ 4 หัว หัวข้อ: Re: เนื่องจากหัวฉีดสูบสี่ลาโลกเปลี่ยนยังไงดีครับ เริ่มหัวข้อโดย: อิชิตัน underbrain ที่ 07 กุมภาพันธ์ 2556 15:01:12 ถ้าหัวฉีดเดิมของ 4เอ ผมมีอยู่ครับน้าอ้วน ไม่แน่ใจอยู่ท้ายรถหรือเปล่า เดี๋ยวเย็นนี้กลับไปที่รถแล้วดูให้ครับ ถ้าอยู่ที่รถเดี๋ยววิ่งเอาไปให้ครับ ถ้าไม่อยู่ในรถพรุ่งนี้เอาติดรถมาให้นะ แต่ถ้าหัวฉีดเจ มีติดท้ายรถอยู่ครับ 4 หัว เทพบุตรมาโปรดแล้วครับ โชคดีจัง ^^ หัวข้อ: Re: เนื่องจากหัวฉีดสูบสี่ลาโลกเปลี่ยนยังไงดีครับ เริ่มหัวข้อโดย: lonny 111<SZ> ที่ 07 กุมภาพันธ์ 2556 15:02:17 ถ้าหัวฉีดเดิมของ 4เอ ผมมีอยู่ครับน้าอ้วน ไม่แน่ใจอยู่ท้ายรถหรือเปล่า เดี๋ยวเย็นนี้กลับไปที่รถแล้วดูให้ครับ แล้วถ้าเอาหัวjใส่ดีเหรอครับน้าเด่นถ้าอยู่ที่รถเดี๋ยววิ่งเอาไปให้ครับ ถ้าไม่อยู่ในรถพรุ่งนี้เอาติดรถมาให้นะ แต่ถ้าหัวฉีดเจ มีติดท้ายรถอยู่ครับ 4 หัว หัวข้อ: Re: เนื่องจากหัวฉีดสูบสี่ลาโลกเปลี่ยนยังไงดีครับ เริ่มหัวข้อโดย: dennish ที่ 07 กุมภาพันธ์ 2556 15:09:35 ถ้าหัวฉีดเดิมของ 4เอ ผมมีอยู่ครับน้าอ้วน ไม่แน่ใจอยู่ท้ายรถหรือเปล่า เดี๋ยวเย็นนี้กลับไปที่รถแล้วดูให้ครับ แล้วถ้าเอาหัวjใส่ดีเหรอครับน้าเด่นถ้าอยู่ที่รถเดี๋ยววิ่งเอาไปให้ครับ ถ้าไม่อยู่ในรถพรุ่งนี้เอาติดรถมาให้นะ แต่ถ้าหัวฉีดเจ มีติดท้ายรถอยู่ครับ 4 หัว หัวฉีดเดิมเลยถอดเก็บไว้ครับ |