หัวข้อ: ไอ้หิตครับเอามาสู้กับบักหม่อง เริ่มหัวข้อโดย: up_ae101 ที่ 19 มกราคม 2551 00:18:04 ไอ้บ้าภาค 1
ณ.โรงพยาบาลบ้าแห่งหนึ่งมีคนบ้าเป็นจำนวนมาก ทำให้มีเนื้อที่ไม่เพียงพอแก่การอยู่อาศัยของผู้ป่วย ทางโรงพยาบาลจึงได้จัดให้มีการทดสอบผู้ป่วยที่เป็นบ้าาาาาา โดยทำการสูบน้ำออกจากสระว่ายน้ำจนแห้งเหือด แล้วจึงปล่อย ผู้ป่วยให้ลงไปเล่นน้ำใน สระว่ายน้ำโดยมีอุบายอยู่ว่าถ้าผู้ป่วยคนใดไม่ลงไปเล่นน้ำในสระว่ายน้ำ ก็แสดงว่าผู้ป่วยคนนั้นหายจาก อาการบ้า (เพราะสระว่าย น้ำถูกสูบน้ำออกจนแห้ง) จากนั้นทางโรงพยาบาลก็จะส่งตัวผู้ที่หายจากอาการบ้ากลับบ้านหลังจากที่ปล่อยคนบ้าให้ ไปเล่นน้ำ คนบ้าทุกคนต่างก็ลงเป็นเล่นน้ำในสระอย่างสนุก แต่ทว่ามีผู้ป่วยรายหนึ่งนั่งอยู่ริมสระ และไม่ลงไปเล่นน้ำกะเพื่อนๆ ผู้ป่วยคนนั้นชื่อนายหิด หมอ : อ้าว! นายหิดทำไม่ไม่ลงไปเล่นน้ำกะเพื่อนหล่ะ นายหิด : หมอจะบ้ารึป่าว หมอ : ถ้าอย่างนั้น แสดงว่าเธอก็หายแล้ว เดี๋ยวหมอจะส่งตัวเธอกลับบ้าน นายหิด : ก็ได้ครับ แต่ก่อนจะส่งผมกลับบ้าน หมอช่วยสอนผมว่ายน้ำก่อนซิครับ ผมจะได้ลงไปเล่นน้ำกะเพื่อนได้ หมอ : !?!?... หัวข้อ: Re: ไอ้หิตครับเอามาสู้กับบักหม่อง เริ่มหัวข้อโดย: up_ae101 ที่ 19 มกราคม 2551 00:19:50 ไอ้หิด 2
ณ โรงพยาบาลบ้าเดิมที่นายหิดอยู่ วันหนึ่งเมื่อกลางดึกได้มีเสียงเอะอะโวยวายเกิดขึ้น.......... มีผู้ป่วยรายหนึ่งกระโดดลงไปที่ท่อน้ำทิ้ง เพื่อที่จะฆ่าตัวตาย แต่นายหิดคนเดิมได้กระโดดตามลงไป และช่วยชีวิตผู้ป่วยรายนั้นขึ้นมาจนได้ คืนนั้นนายหิดจึงได้รับมอบหมายให้ เฝ้าดูแลผู้ป่วยคนนั้น และตอนเช้า หมอได้เรียกตัวนายหิดไปคุยเนื่องจากเห็นว่านายหิดน่าจะหายจากอาการบ้าแล้ว หมอ : เมื่อวานเธอช่วยชีวิตคนเอาไว้หมอว่าเธอน่าจะหายดีแล้ว เดี๋ยวหมอจะโทรศัพท์เรียกญาติเธอมารับกลับบ้าน นายหิด : ดีครับ ผมชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่แล้ว แต่ก็ได้มีเสียงโหวกเหวกโวยวายเกิดขึ้นอีก นางพยาบาลผู้หนึ่งวิ่งเข้ามาในห้อง ที่หมอและนายหิดกำลังสนทนาอยู่ นางพยาบาล : แย่แล้วค่ะ! คนไข้ที่คิดจะกระโดดท่อน้ำฆ่าตัวตายเมื่อวาน ผูกคอตายอยู่ในห้องค่ะ หมอ : อะไรน่ะ!........ นายหิดนี่เธอดูแลเค้ายังไงเนี่ย ปล่อยให้เค้าฆ่าตัวตายได้ยังไง นายหิด : อ้าว! ก้อผมเห็นเค้าตัวเปียก ก็เลยเอาขึ้นไปตากไว้จะได้แห้ง หมอ : !?!??... หัวข้อ: Re: ไอ้หิตครับเอามาสู้กับบักหม่อง เริ่มหัวข้อโดย: Aoffii@ImSry ที่ 19 มกราคม 2551 14:30:28 แหล่มเลย
หัวข้อ: Re: ไอ้หิตครับเอามาสู้กับบักหม่อง เริ่มหัวข้อโดย: ga_tai ที่ 20 มกราคม 2551 11:14:01 อาตลอดโซน....
หัวข้อ: Re: ไอ้หิตครับเอามาสู้กับบักหม่อง เริ่มหัวข้อโดย: New. ที่ 20 มกราคม 2551 11:17:08 ฮาครับ :emoq
หัวข้อ: Re: ไอ้หิตครับเอามาสู้กับบักหม่อง เริ่มหัวข้อโดย: janejungja ที่ 20 มกราคม 2551 11:48:32 :emom :emom :emom :emom :emom :emom :emom
หัวข้อ: Re: ไอ้หิตครับเอามาสู้กับบักหม่อง เริ่มหัวข้อโดย: TuCe ที่ 21 มกราคม 2551 13:05:44 :emoq :emotj
หัวข้อ: Re: ไอ้หิตครับเอามาสู้กับบักหม่อง เริ่มหัวข้อโดย: Jo_AE92 ที่ 22 มกราคม 2551 09:30:05 ถ้าไอ้หิดกัยบักหม่องเจอกัน คงจะ โค-ตะ-ระ ฮามากๆๆ แน่นอนอ่ะ .... :emoq :emoq :emoq
หัวข้อ: Re: ไอ้หิตครับเอามาสู้กับบักหม่อง เริ่มหัวข้อโดย: Ahe_phoo ที่ 22 มกราคม 2551 12:12:35 ฉีดยาให้มันหลับไม่ต้องตื่นเลย
หัวข้อ: Re: ไอ้หิตครับเอามาสู้กับบักหม่อง เริ่มหัวข้อโดย: Far_3S_GTE ที่ 23 มกราคม 2551 00:29:00 ตากแห้งแล้วต้องเอามารีด หรือพับใส่ตู้ ป่ะ
|