หัวข้อ: รบกวนน้าๆครับเรื่องยางหุ้มเพลา เริ่มหัวข้อโดย: TAKAMINE ที่ 20 เมษายน 2557 21:09:11 คือเมื่อวานผมแวะเติมลมที่ปั้มแล้วเห็นจารบีกระเด็นติดซุ้มล้อก็เลยก้มลงไปดูเจอเลยครับมีรอยฉีกที่ยางหุ้มเพลาจารบีกระเด็นออกมาจากตรงรอยฉีกครับ อยากถามน้าๆว่ามันจะอันตรายมั้ยถ้าผมยังไม่เปลี่ยนวันนี้จารบีออกเยอะกว่าเดิม ผมขับรถไปทำงานทุกวันครับกว่าจะได้หยุดงานอีกทีก็วันจันทร์หน้าเลยกว่าจะมีเวลาไปเปลี่ยนแล้วเวลาเปลี่ยนควรเปลี่ยนเป็นคู่หรือว่าแค่อันที่ขาดน่ะครับรบกวนผู้รู้ด้วยครับ :emotq
หัวข้อ: Re: รบกวนน้าๆครับเรื่องยางหุ้มเพลา เริ่มหัวข้อโดย: 6.9 ที่ 20 เมษายน 2557 21:15:37 ถ้ายังไม่มีเวลา ซักอาทิตย์ก้พอไหว แต่ที่สำคัญ พยายามอย่าลุยน้ำลุยฝน จะดีที่สุด :emots
ตอนเข้าไปเปลี่ยน ก็ให้เค้าเช็คดูเลยครับ ทั้งซ้ายขวา ว่ามันเริ่มเปื่อยปริแล้วหรือเปล่า ถ้าทำได้เงินพร้อมก็ทำไปพร้อมกันเลย ไหนๆก็หาเวลาว่างได้แล้ว ครับ จ๊ะ หัวข้อ: Re: รบกวนน้าๆครับเรื่องยางหุ้มเพลา เริ่มหัวข้อโดย: TAKAMINE ที่ 20 เมษายน 2557 21:27:12 :emo7ครับผมไม่ชอบขับรถลุยน้ำอยู่แล้วครับน้าอิๆแต่ผนนี่ถ้ามันตกก็ต้องลุยรบกวนน้าอีกนิดนึงครับตรงห้องเกียร์รถผมน่ะมีน้ำมันซึมออกมาน่ะครับแค่ซึมครับยังไม่ถึงกับหยดอาการนี้แก้ไขยังไงครับรบกวนด้วยครับ
หัวข้อ: Re: รบกวนน้าๆครับเรื่องยางหุ้มเพลา เริ่มหัวข้อโดย: doraemonarak ที่ 21 เมษายน 2557 09:31:23 ระหว่างนี้ก็หาอะไหล่ตามร้านครับ ผมใช้ Seiken บางร้านต้องสั่งครับ ได้อะไหล่มารอไว้ มีเวลาปุ๊บจะได้เข้าอู่ปั๊บ ไม่ต้องวิ่งหาอะไหล่ งานจะเสร็จเร็วขึ้นครับ
เย็นนี้ผมก็สั่งเหมือนกัน เมื่อวานก้มดูมันแตกลายงาตรงหัวยางแล้ว(ของที่แตกนี้ใช้ปีเดียวเอง ยี่ห้ออะไรไม่รู้อันละร้อยกว่าบาท ซื้อมาเพราะจำเป็นครับ) เปลี่ยนสี่ตัวเลย ไหนๆก็ต้องรื้อแล้วครับ หัวข้อ: Re: รบกวนน้าๆครับเรื่องยางหุ้มเพลา เริ่มหัวข้อโดย: TAKAMINE ที่ 22 เมษายน 2557 11:34:53 ระหว่างนี้ก็หาอะไหล่ตามร้านครับ ผมใช้ Seiken บางร้านต้องสั่งครับ ได้อะไหล่มารอไว้ มีเวลาปุ๊บจะได้เข้าอู่ปั๊บ ไม่ต้องวิ่งหาอะไหล่ งานจะเสร็จเร็วขึ้นครับ ครับผมก็ว่าจะเปลี่ยนหมดสี่ตัวเลย วันไหนถ้าผมเลิกงานไวหน่อยกะว่าจาวิ่งไปซื้อที่ลำลูกกาน่ะครับ ว่าแต่จารบีที่มันกระเด็นออกมานี่ถ้ามันออกมาหมดจามีอะไรเสียหายมั้ยครับกว่าผมจะว่างก็จันทร์หน้าเลยครับน้าเย็นนี้ผมก็สั่งเหมือนกัน เมื่อวานก้มดูมันแตกลายงาตรงหัวยางแล้ว(ของที่แตกนี้ใช้ปีเดียวเอง ยี่ห้ออะไรไม่รู้อันละร้อยกว่าบาท ซื้อมาเพราะจำเป็นครับ) เปลี่ยนสี่ตัวเลย ไหนๆก็ต้องรื้อแล้วครับ หัวข้อ: Re: รบกวนน้าๆครับเรื่องยางหุ้มเพลา เริ่มหัวข้อโดย: Christmas ที่ 22 เมษายน 2557 15:40:32 ของผมเปลี่ยนยางหุ้มเพลาได้ไม่กี่เดือนขาดอีกแล้วครับ มีของยี่ห้ออะไรทนๆมั่งครับ
หัวข้อ: Re: รบกวนน้าๆครับเรื่องยางหุ้มเพลา เริ่มหัวข้อโดย: wagon919 ที่ 22 เมษายน 2557 20:39:13 ราคาครับ
Seiken นอก+ใน ตัวละ 280 บาท (ราคาร้านทั่วไป) หัวเพลาขับนอก GSP ตัวละ 950 มี ABS 1000 บาท (ราคาร้านทั่วไปอีกนั่นแหละ)หัวในไม่เคยเปลี่ยน :emotq ค่าแรงเปลี่ยนทั้งหมด 500 บาท :emo4 หัวข้อ: Re: รบกวนน้าๆครับเรื่องยางหุ้มเพลา เริ่มหัวข้อโดย: Mouse Pl ที่ 23 เมษายน 2557 09:27:59 ราคาครับ ซื้อถูกกว่าผม Seiken ผมซื้อตัวละ 370 นอก+ใน = 740 ค่าแรง 300 จาระบี 250 a.c.t. ข้างขวาข้างเดียวครับSeiken นอก+ใน ตัวละ 280 บาท (ราคาร้านทั่วไป) หัวเพลาขับนอก GSP ตัวละ 950 มี ABS 1000 บาท (ราคาร้านทั่วไปอีกนั่นแหละ)หัวในไม่เคยเปลี่ยน :emotq ค่าแรงเปลี่ยนทั้งหมด 500 บาท :emo4 หัวข้อ: Re: รบกวนน้าๆครับเรื่องยางหุ้มเพลา เริ่มหัวข้อโดย: อู๋ อยุธยา ที่ 23 เมษายน 2557 13:12:57 ยางหุ้มเพลา ที่ทนที่สุดเท่าที่ใช้รถมา คือยางที่ติดเพลามาจากนอก
งานบ้านเรา ต่อให้เบิกศูนย์ เนื้อยางแข็งกว่า ให้ตัวได้น้อย ไม่นานก็ขาดอีก ค่าแรงซ่อมเพลา ค่ายางหุ้มเพลา ค่าจารบี แพงกว่าซื้อเพลาเชียงกงสภาพดี ๆ ยกเส้น ผมเลยไม่ซ่อม รอเพลาเริ่มดัง ยกเปลี่ยนทั้งเส้น หัวข้อ: Re: รบกวนน้าๆครับเรื่องยางหุ้มเพลา เริ่มหัวข้อโดย: Jub@92GTI ที่ 23 เมษายน 2557 13:38:40 ยกเส้น เซียงกง เหมือนกัน
ตาต้องถึง มือต้องคลำ ด้วยครับ และ เดี่ยวนี้ มีคนทำยางหุ้มเพลา ยูรีเทนมาขาย เห็นบอกว่าทนโคตรๆ ยังมะเคยลองเลย ใช่คุณสมบัติ ยูรีเทน ทนมั่กๆ ลองหาดูในอากู๋ครับ มีคนขายพร้อมส่งทางปณ. หัวข้อ: Re: รบกวนน้าๆครับเรื่องยางหุ้มเพลา เริ่มหัวข้อโดย: อู๋ อยุธยา ที่ 23 เมษายน 2557 14:01:43 ยกเส้น เซียงกง เหมือนกัน ตาต้องถึง มือต้องคลำ ด้วยครับ และ เดี่ยวนี้ มีคนทำยางหุ้มเพลา ยูรีเทนมาขาย เห็นบอกว่าทนโคตรๆ ยังมะเคยลองเลย ใช่คุณสมบัติ ยูรีเทน ทนมั่กๆ ลองหาดูในอากู๋ครับ มีคนขายพร้อมส่งทางปณ. ถูกต้องตามน้าว่า ต้องเลือกเป็น ถึงจะได้ของดี ผมให้ร้านประจำ ให้คนหยิบของคนเดิมเลือกให้ แล้วเราเช็คอีกรอบ ถ้าไม่ถูกใจก็ให้หยิบตัวใหม่ หัวข้อ: Re: รบกวนน้าๆครับเรื่องยางหุ้มเพลา เริ่มหัวข้อโดย: Jub@92GTI ที่ 24 เมษายน 2557 08:15:16 ใครอยากลองของ
ไปเจอมา ลองโทรสั่งเองเลยครับ ขายยูรีเทรหุ้มเพลาขันหน้า มีทุกรุ่น รับประกัน 1 ปี 50000 กม. ส่งฟรีทั่วประเทศ ราคา 4500 ส่งฟรีทั่วประเทศ สนใจ 080-5876309 086-5776693 092-2725828 086-5688681 กี้ & บา |