หัวข้อ: ขอความเข้าใจหน่อยครับ (ผู้ดูแลหรือผู้เกี่ยวข้อง) เริ่มหัวข้อโดย: miami18 ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2551 21:12:57 คือเรื่องมีอยู่ว่า ผมได้รถจากพี่มาใช้นะครับ AE92 ตอนแรกก็ว่าจะแค่ใช่งาน แต่มาเจอเวปนี้แล้วชอบมากครับ เป็นเหมือนครอบครัวดี
เลยมีขอส่งสัยของโซนธนอยู่ 3-4 ข้อครับ 1.ที่แจ้งว่าเสาร์นี้มีการเปิดให้กรอกใบสมัคร คือ สมัครเข้าโซนใช่หรือเปล่าครับ 2.แล้วคนที่เป็นสมาชิกเวป ถือว่าเป็นคนในโซนหรือเปล่าครับ (อย่างผมเป็นต้น) 3.ที่ให้สมัครนี้เฉพาะคนในโซนหรือเปล่าครับ(เรื่องของเรื่อง อยากสมัครครับ) 4.ถ้าเป็นสมาชิกโซนแล้วจะได้รันนัมเบอร์หรือเปล่าครับ หรือต้องสมัครคลับใหญ่อย่างเดียว 5.อยากเข้าไปมิตติ้งกับพวกพี่ๆแต่รถยังไม่มีของแต่งเลย อายอะครับ :emoti (แต่ขับAE92 ไม่เคยอายใคร) หัวข้อ: Re: ขอความเข้าใจหน่อยครับ (ผู้ดูแลหรือผู้เกี่ยวข้อง) เริ่มหัวข้อโดย: NoO_BenZ TZ#40.. ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2551 21:25:19 ยินดีต้อนรับค่ะ.. :emom
ส่วนข้อสงสัยเด๋วรอหั้ยคนที่เกี่ยวข้องมาตอบอีกทีน๊า.. :emok :emok :emok หัวข้อ: Re: ขอความเข้าใจหน่อยครับ (ผู้ดูแลหรือผู้เกี่ยวข้อง) เริ่มหัวข้อโดย: loving^^AE101 ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2551 21:35:42 ในฐานะประชาสัมพันธ์โซนธนบุรี..
ส้มขออนุญาติตอบคำถามทั้ง5ข้อนะคะพี่ๆ 1.ที่แจ้งว่าเสาร์นี้มีการเปิดให้กรอกใบสมัคร คือ สมัครเข้าโซนใช่หรือเปล่าครับ - วันเสาร์ที่ 1มีค. ที่จะถึงนี้ทางโซนธนบุรีจะมีการกรอกใบสมัครค่ะ ซึ่งใบสมัครที่พูดถึงเป็นการสมัครเข้าเป้นสมาชิกของโซนธนบุรีค่ะ 2.แล้วคนที่เป็นสมาชิกเวป ถือว่าเป็นคนในโซนหรือเปล่าครับ (อย่างผมเป็นต้น) - สมาชิกเวปยังไม่ถือว่าเป็นสมาชิกโซนนะคะ เนื่องจากยังไม่มีการแสดงตัวตนที่ปั๊มค่ะ แนะนำให้มาแสดงตน พร้อมทั้งกรอกใบสมัครในวันเสาร์นี้ค่ะ 3.ที่ให้สมัครนี้เฉพาะคนในโซนหรือเปล่าครับ(เรื่องของเรื่อง อยากสมัครครับ) - การกรอกใบสมัครครั้งนี้รวมถึงสมาชิกเก่า และสมาชิกใหม่ที่ต้องการจะเข้าร่วมโซนธนบุรีค่ะ 4.ถ้าเป็นสมาชิกโซนแล้วจะได้รันนัมเบอร์หรือเปล่าครับ หรือต้องสมัครคลับใหญ่อย่างเดียว - การรันนัมเบอร์นั้นต้องมีคุณสมบัติดังนี้ค่ะ คือจะต้องเป็นสมาชิกของคลับใหญ่ เข้ามาพบปะพูดคุยอย่างสม่ำเสมอ แระที่สำคัญต้องได้รับการอนุมัติจากสมาชิกอาวุโสประจำโซนธนบุรีค่ะ 5.อยากเข้าไปมิตติ้งกับพวกพี่ๆแต่รถยังไม่มีของแต่งเลย อายอะครับ (แต่ขับAE92 ไม่เคยอายใคร) - เชิญเข้ามาพบปะพูดคุยได้เรยค่ะ เพราะในโซนของเราไม่เน้นว่ารถคัยเป็นอะรัยยังไงค่ะ ใครจะแต่งมากแต่งน้อยก็สามารถเข้ามานั่งคุยกันที่ปั๊มได้ค่ะ ไม่ต้องอายค่ะ เพราะเน้นที่มิตรภาพจิงๆค่ะ " ขอบคุณค่ะ " ยังไงเสานี้ถ้าว่างก็เชิญมาคุยกันที่ปั๊มได้นะคะ.. หัวข้อ: Re: ขอความเข้าใจหน่อยครับ (ผู้ดูแลหรือผู้เกี่ยวข้อง) เริ่มหัวข้อโดย: KAE_TZ037 ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2551 21:58:57 ตามนั้นเลยครับ
หัวข้อ: Re: ขอความเข้าใจหน่อยครับ (ผู้ดูแลหรือผู้เกี่ยวข้อง) เริ่มหัวข้อโดย: บุคคลคนหนึ่ง ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2551 22:07:33 ตามที่น้องส้มกล่าวไว้ทุกประการครับ
แล้วเรื่องที่บอกว่าไม่ได้แต่งก็ไม่ต้องอายใครครับ เพราะทีี่นี่คือครอบครัวๆหนึ่ง เราไม่เน้นว่ารถต้องสวย รถต้องแรงก็สามารถมาคุยกันได้ ลองเข้ามาคุยกันนะครับแล้วคุณจะได้อะไรมากกว่าที่คิดครับ :emow หัวข้อ: Re: ขอความเข้าใจหน่อยครับ (ผู้ดูแลหรือผู้เกี่ยวข้อง) เริ่มหัวข้อโดย: Oo_PonGZa~TZ#004_oO ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2551 22:14:11 :emom
ในฐานะประชาสัมพันธ์โซนธนบุรี.. ส้มขออนุญาติตอบคำถามทั้ง5ข้อนะคะพี่ๆ 1.ที่แจ้งว่าเสาร์นี้มีการเปิดให้กรอกใบสมัคร คือ สมัครเข้าโซนใช่หรือเปล่าครับ - วันเสาร์ที่ 1มีค. ที่จะถึงนี้ทางโซนธนบุรีจะมีการกรอกใบสมัครค่ะ ซึ่งใบสมัครที่พูดถึงเป็นการสมัครเข้าเป้นสมาชิกของโซนธนบุรีค่ะ 2.แล้วคนที่เป็นสมาชิกเวป ถือว่าเป็นคนในโซนหรือเปล่าครับ (อย่างผมเป็นต้น) - สมาชิกเวปยังไม่ถือว่าเป็นสมาชิกโซนนะคะ เนื่องจากยังไม่มีการแสดงตัวตนที่ปั๊มค่ะ แนะนำให้มาแสดงตน พร้อมทั้งกรอกใบสมัครในวันเสาร์นี้ค่ะ 3.ที่ให้สมัครนี้เฉพาะคนในโซนหรือเปล่าครับ(เรื่องของเรื่อง อยากสมัครครับ) - การกรอกใบสมัครครั้งนี้รวมถึงสมาชิกเก่า และสมาชิกใหม่ที่ต้องการจะเข้าร่วมโซนธนบุรีค่ะ 4.ถ้าเป็นสมาชิกโซนแล้วจะได้รันนัมเบอร์หรือเปล่าครับ หรือต้องสมัครคลับใหญ่อย่างเดียว - การรันนัมเบอร์นั้นต้องมีคุณสมบัติดังนี้ค่ะ คือจะต้องเป็นสมาชิกของคลับใหญ่ เข้ามาพบปะพูดคุยอย่างสม่ำเสมอ แระที่สำคัญต้องได้รับการอนุมัติจากสมาชิกอาวุโสประจำโซนธนบุรีค่ะ 5.อยากเข้าไปมิตติ้งกับพวกพี่ๆแต่รถยังไม่มีของแต่งเลย อายอะครับ (แต่ขับAE92 ไม่เคยอายใคร) - เชิญเข้ามาพบปะพูดคุยได้เรยค่ะ เพราะในโซนของเราไม่เน้นว่ารถคัยเป็นอะรัยยังไงค่ะ ใครจะแต่งมากแต่งน้อยก็สามารถเข้ามานั่งคุยกันที่ปั๊มได้ค่ะ ไม่ต้องอายค่ะ เพราะเน้นที่มิตรภาพจิงๆค่ะ " ขอบคุณค่ะ " ยังไงเสานี้ถ้าว่างก็เชิญมาคุยกันที่ปั๊มได้นะคะ.. ตามนั้นเลยครับ ... ขอบคุณประชาสัมพันธ์ สาวสวยของเราด้วยครับ ... หัวข้อ: Re: ขอความเข้าใจหน่อยครับ (ผู้ดูแลหรือผู้เกี่ยวข้อง) เริ่มหัวข้อโดย: Toei~Caldina ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2551 01:11:16 ตามที่ประชาสัมพันธ์โซนได้มาชี้แจงไว้เลยครับ
และพี่ๆที่มาแนะนำครับ ด้วความเคารพ หัวข้อ: Re: ขอความเข้าใจหน่อยครับ (ผู้ดูแลหรือผู้เกี่ยวข้อง) เริ่มหัวข้อโดย: Bon ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2551 07:57:04 ยินดีต้อนรับ
ว่าเเล้วหลังจากได้รับคำตอบจากน้องส้มเเล้ว รับหนมจับ ซาลาเปาทานเพิ่มมะคับ อิ อิ อิ :emoth :emoth :emoth หัวข้อ: Re: ขอความเข้าใจหน่อยครับ (ผู้ดูแลหรือผู้เกี่ยวข้อง) เริ่มหัวข้อโดย: TIT ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2551 08:07:08 เชิญเข้ามาเลยครับเรื่องรถไว้ทีหลังเลยครับ :emom
หัวข้อ: Re: ขอความเข้าใจหน่อยครับ (ผู้ดูแลหรือผู้เกี่ยวข้อง) เริ่มหัวข้อโดย: aod_ae ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2551 09:52:17 ในฐานะประชาสัมพันธ์โซนธนบุรี.. สาวน้อย...แจง ได้ระเอียด ดีครับ...ส้มขออนุญาติตอบคำถามทั้ง5ข้อนะคะพี่ๆ 1.ที่แจ้งว่าเสาร์นี้มีการเปิดให้กรอกใบสมัคร คือ สมัครเข้าโซนใช่หรือเปล่าครับ - วันเสาร์ที่ 1มีค. ที่จะถึงนี้ทางโซนธนบุรีจะมีการกรอกใบสมัครค่ะ ซึ่งใบสมัครที่พูดถึงเป็นการสมัครเข้าเป้นสมาชิกของโซนธนบุรีค่ะ 2.แล้วคนที่เป็นสมาชิกเวป ถือว่าเป็นคนในโซนหรือเปล่าครับ (อย่างผมเป็นต้น) - สมาชิกเวปยังไม่ถือว่าเป็นสมาชิกโซนนะคะ เนื่องจากยังไม่มีการแสดงตัวตนที่ปั๊มค่ะ แนะนำให้มาแสดงตน พร้อมทั้งกรอกใบสมัครในวันเสาร์นี้ค่ะ 3.ที่ให้สมัครนี้เฉพาะคนในโซนหรือเปล่าครับ(เรื่องของเรื่อง อยากสมัครครับ) - การกรอกใบสมัครครั้งนี้รวมถึงสมาชิกเก่า และสมาชิกใหม่ที่ต้องการจะเข้าร่วมโซนธนบุรีค่ะ 4.ถ้าเป็นสมาชิกโซนแล้วจะได้รันนัมเบอร์หรือเปล่าครับ หรือต้องสมัครคลับใหญ่อย่างเดียว - การรันนัมเบอร์นั้นต้องมีคุณสมบัติดังนี้ค่ะ คือจะต้องเป็นสมาชิกของคลับใหญ่ เข้ามาพบปะพูดคุยอย่างสม่ำเสมอ แระที่สำคัญต้องได้รับการอนุมัติจากสมาชิกอาวุโสประจำโซนธนบุรีค่ะ 5.อยากเข้าไปมิตติ้งกับพวกพี่ๆแต่รถยังไม่มีของแต่งเลย อายอะครับ (แต่ขับAE92 ไม่เคยอายใคร) - เชิญเข้ามาพบปะพูดคุยได้เรยค่ะ เพราะในโซนของเราไม่เน้นว่ารถคัยเป็นอะรัยยังไงค่ะ ใครจะแต่งมากแต่งน้อยก็สามารถเข้ามานั่งคุยกันที่ปั๊มได้ค่ะ ไม่ต้องอายค่ะ เพราะเน้นที่มิตรภาพจิงๆค่ะ " ขอบคุณค่ะ " ยังไงเสานี้ถ้าว่างก็เชิญมาคุยกันที่ปั๊มได้นะคะ.. ส่วนเพื่อนๆ อยากทราบรายละเอียดแบบถี่ยิบ ละก็ เชิญ มาพูดคุยกันก่อนนะครับ ให้รู้จักหน้า จักตา จักนิสัย จักรถ จักๆๆๆ....จักๆๆ...ไรหลายๆอย่าง...อีกมากมาย เป็นต้น...5555555 เชิญ คร้าบบบบบบบบ หัวข้อ: Re: ขอความเข้าใจหน่อยครับ (ผู้ดูแลหรือผู้เกี่ยวข้อง) เริ่มหัวข้อโดย: P.O.M ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2551 10:22:15 +++++ ให้ทุกท่าน สำหรับการต้อนรับดีที่มีให้สมาชิกใหม่ครับ...
จะปะผุ ... จะผุรอบคัน .... น้ำมันเครื่องเยิ้ม.... เกียร์กระตุก .... แตรไม่ดัง.... ตังค์ไม่มี.... ...ไม่สำคัญ เท่าใจครับ...เพียงจอดรถที่ส่วนนึงส่วนใดของปั๊มปริโตรนาส แล้วเดินเข้ามาทัก .... ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีคนพูดกับคุณ แต่เรากลัวคุณจะไม่พูดกับเราต่างหาก ..... มิตรภาพครับ... รวมตัวเพื่อสร้างสรรค์ มิใช่เพื่อการทำลายล้างครับ..... :emotn :emotn หัวข้อ: Re: ขอความเข้าใจหน่อยครับ (ผู้ดูแลหรือผู้เกี่ยวข้อง) เริ่มหัวข้อโดย: Ubol_RP.TZ ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2551 10:44:32 ตามข้างต้นทั้งหมดคับ...รีบเข้ามานะคับแล้วจะรู้ว่าธนบุรีคาเฟ่เป็นงัย :emoq :emoq :emoq
หัวข้อ: Re: ขอความเข้าใจหน่อยครับ (ผู้ดูแลหรือผู้เกี่ยวข้อง) เริ่มหัวข้อโดย: j-o-k-e ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2551 10:45:43 ในฐานะประชาสัมพันธ์โซนธนบุรี.. ส้มขออนุญาติตอบคำถามทั้ง5ข้อนะคะพี่ๆ 1.ที่แจ้งว่าเสาร์นี้มีการเปิดให้กรอกใบสมัคร คือ สมัครเข้าโซนใช่หรือเปล่าครับ - วันเสาร์ที่ 1มีค. ที่จะถึงนี้ทางโซนธนบุรีจะมีการกรอกใบสมัครค่ะ ซึ่งใบสมัครที่พูดถึงเป็นการสมัครเข้าเป้นสมาชิกของโซนธนบุรีค่ะ 2.แล้วคนที่เป็นสมาชิกเวป ถือว่าเป็นคนในโซนหรือเปล่าครับ (อย่างผมเป็นต้น) - สมาชิกเวปยังไม่ถือว่าเป็นสมาชิกโซนนะคะ เนื่องจากยังไม่มีการแสดงตัวตนที่ปั๊มค่ะ แนะนำให้มาแสดงตน พร้อมทั้งกรอกใบสมัครในวันเสาร์นี้ค่ะ 3.ที่ให้สมัครนี้เฉพาะคนในโซนหรือเปล่าครับ(เรื่องของเรื่อง อยากสมัครครับ) - การกรอกใบสมัครครั้งนี้รวมถึงสมาชิกเก่า และสมาชิกใหม่ที่ต้องการจะเข้าร่วมโซนธนบุรีค่ะ 4.ถ้าเป็นสมาชิกโซนแล้วจะได้รันนัมเบอร์หรือเปล่าครับ หรือต้องสมัครคลับใหญ่อย่างเดียว - การรันนัมเบอร์นั้นต้องมีคุณสมบัติดังนี้ค่ะ คือจะต้องเป็นสมาชิกของคลับใหญ่ เข้ามาพบปะพูดคุยอย่างสม่ำเสมอ แระที่สำคัญต้องได้รับการอนุมัติจากสมาชิกอาวุโสประจำโซนธนบุรีค่ะ 5.อยากเข้าไปมิตติ้งกับพวกพี่ๆแต่รถยังไม่มีของแต่งเลย อายอะครับ (แต่ขับAE92 ไม่เคยอายใคร) - เชิญเข้ามาพบปะพูดคุยได้เรยค่ะ เพราะในโซนของเราไม่เน้นว่ารถคัยเป็นอะรัยยังไงค่ะ ใครจะแต่งมากแต่งน้อยก็สามารถเข้ามานั่งคุยกันที่ปั๊มได้ค่ะ ไม่ต้องอายค่ะ เพราะเน้นที่มิตรภาพจิงๆค่ะ " ขอบคุณค่ะ " ยังไงเสานี้ถ้าว่างก็เชิญมาคุยกันที่ปั๊มได้นะคะ.. ตามที่น้องส้มสุดสวยบอกเลยคับ :emotv ยินดีต้อนรับเข้าร่วมเป็นครอบครัว คังเซนเคนโก เอ๊ย !! ครอบครัวเออีเรซซิ่งคลับ โซนธนบุรีคับ :emotq :emotq หัวข้อ: Re: ขอความเข้าใจหน่อยครับ (ผู้ดูแลหรือผู้เกี่ยวข้อง) เริ่มหัวข้อโดย: P.O.M ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2551 10:49:06 เชิญพบ กับเหล่าดารา ศิลปิน ประจำโซนได้นะครับ.....
:emoa :emoa จากพิธีกรชื่อดัง ... น้าNecked""" หัวข้อ: Re: ขอความเข้าใจหน่อยครับ (ผู้ดูแลหรือผู้เกี่ยวข้อง) เริ่มหัวข้อโดย: ตะลอนทัวร์005 ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2551 11:06:06 เชิญพบ กับเหล่าดารา ศิลปิน ประจำโซนได้นะครับ..... :emoa :emoa เสี่ยอู๊ดๆ ยินดีต้อนรับครับ :emota หัวข้อ: Re: ขอความเข้าใจหน่อยครับ (ผู้ดูแลหรือผู้เกี่ยวข้อง) เริ่มหัวข้อโดย: Tae !! ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2551 11:34:27 ตอบกันไปหมดแล้ว...Up ปายละกาน
หัวข้อ: Re: ขอความเข้าใจหน่อยครับ (ผู้ดูแลหรือผู้เกี่ยวข้อง) เริ่มหัวข้อโดย: dorAEmon92~TZ ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2551 13:08:53 ยินดีต้อนรับ
หัวข้อ: Re: ขอความเข้าใจหน่อยครับ (ผู้ดูแลหรือผู้เกี่ยวข้อง) เริ่มหัวข้อโดย: Toei~Caldina ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2551 13:44:22 เชิญพบ กับเหล่าดารา ศิลปิน ประจำโซนได้นะครับ..... คริคริ:emoa :emoa จากพิธีกรชื่อดัง ... น้าNecked""" หัวข้อ: Re: ขอความเข้าใจหน่อยครับ (ผู้ดูแลหรือผู้เกี่ยวข้อง) เริ่มหัวข้อโดย: loving^^AE101 ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2551 13:45:50 ยังไงถ้าพรุ่งนี้ว่าง ก็เชิญมาที่ปั๊มได้นะคะ
ตั้งแต่ 2ทุ่มเป็นต้นไปค่ะ เข้ามานั่งพูดคุยกันก่อนก้อได้ค่ะ :emom หัวข้อ: Re: ขอความเข้าใจหน่อยครับ (ผู้ดูแลหรือผู้เกี่ยวข้อง) เริ่มหัวข้อโดย: RANDOM.VIP ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2551 20:40:28 น้องส้ม ประชาสัมพันธ์ น่ารักจริง ๆ ครับ
เข้ามาเลยครับ มาคุยกันที่โซน หัวข้อ: Re: ขอความเข้าใจหน่อยครับ (ผู้ดูแลหรือผู้เกี่ยวข้อง) เริ่มหัวข้อโดย: miami18 ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2551 21:01:47 :emotn :emotn รับทราบครับ พรุ่งนี้จะเข้าไปรายงานตัว แต่ไม่รู้จะคุยกับใครรู้เรื่องหรือเปล่านะครับ ผมแนะนำตัวไว้ก่อนล่วงหน้านะครับ ชื่อ หนุ่มครับ อยู่แถวพานพุทธ อายุ :emoti 33 เกิด 03/12/2518 :emov :emow คร่าวๆก่อนแก้เขินครับ
หัวข้อ: Re: ขอความเข้าใจหน่อยครับ (ผู้ดูแลหรือผู้เกี่ยวข้อง) เริ่มหัวข้อโดย: loving^^AE101 ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2551 22:19:52 :emotn :emotn รับทราบครับ พรุ่งนี้จะเข้าไปรายงานตัว แต่ไม่รู้จะคุยกับใครรู้เรื่องหรือเปล่านะครับ ผมแนะนำตัวไว้ก่อนล่วงหน้านะครับ ชื่อ หนุ่มครับ อยู่แถวพานพุทธ อายุ :emoti 33 เกิด 03/12/2518 :emov :emow คร่าวๆก่อนแก้เขินครับ ยินดีต้อนรับค่ะพี่หนุ่ม~ หัวข้อ: Re: ขอความเข้าใจหน่อยครับ (ผู้ดูแลหรือผู้เกี่ยวข้อง) เริ่มหัวข้อโดย: m101 ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2551 22:36:22 ยินดีต้อนรับนะคับ
จาก มดดำ (ไหงเป็นงั้นได้) :emo6 :emo6 :emo6 |