หัวข้อ: ถังน้ำมันรั่ว (สามห่วง) เริ่มหัวข้อโดย: som_0001 ที่ 05 มิถุนายน 2551 13:09:57 เมื่อวานฝนตกหนักน้ำท่วมถนนจนมองไม่เห็นพื้นถนน ไม่รู้ว่าถังน้ำมันไปกระแทกกับอะไรทำให้รั่วน้ำมันหยดแต่ไม่มากสามารถปะได้ไหมคับ
ถ้าเราเอาไปปะหรือเชื่อมราคาเท่าไรครับ หรือเปลียนจะแพงไหมครับ รบกวนผู้รู้ช่วยตอบด้วยครับขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: ถังน้ำมันรั่ว (สามห่วง) เริ่มหัวข้อโดย: NeoBlood ที่ 05 มิถุนายน 2551 13:40:03 ใช้กระดาษทรายขัด แล้วใช้กาวอีพ็อกซี่ที่เป็น 2 หลอดมาผสมกันอุดได้คับ มีแบบสำหรับติดเหล็ก(บางที่เค้าเรียกกว่า 2 ตัน) :emots
หัวข้อ: Re: ถังน้ำมันรั่ว (สามห่วง) เริ่มหัวข้อโดย: -- James _ Za -- ที่ 05 มิถุนายน 2551 13:46:05 ค่าปะถัง ประมาณ 800 บาทคับ
รวมค่าถอด กับค่าแรงแล้วนะ หัวข้อ: Re: ถังน้ำมันรั่ว (สามห่วง) เริ่มหัวข้อโดย: tunatae ที่ 05 มิถุนายน 2551 14:32:16 เปลี่ยนเถอะครับ เดี๋ยวเกิดรั่วอีก อันตราย เเละ เสียดายน้ำมันคับ (เเพง)
หัวข้อ: Re: ถังน้ำมันรั่ว (สามห่วง) เริ่มหัวข้อโดย: Donut ที่ 05 มิถุนายน 2551 15:23:05 ใช้อิมพอกซี่ก้อไม่อยู่คับเคยแล้วรั่วที่สมุย พออากาศร้อนแรงดันในถังเยอะมันก้อดันออกคับ
อากาศเย็นไม่เป็นไร ไม่ต้องอุดก้อไม่รั่ว ถ้าถอดไปปะมันก้อจะราม อุดรูนี้ไปรั่วรูนั้นเพราะมันใช้ไฟเป่าอ่ะ ทางทีดีเปลี่ยนดีกว่าคับ คุมกว่าเยอะ 2500 บ. รวมลูกลอยกับปั้มติ๊ก ของผมไม่ได้กระแทกอะไร มันบวมจนถังแตกเป็นเส้นมันเลยรั่วคับ เปลี่ยนถังที่ 2 ก้อเป็นอีก หาสาเหตุ ตั้งนาน เปลี่ยนไป 2 ถัง 5000 กว่าบาท สรุปแล้วเป็นที่ ถังดักไอน้ำมันเชื้อเพลิงตันคับ เชียงกง 200 บ. จบเลย |