หัวข้อ: ถามโซนรามอินทรา เริ่มหัวข้อโดย: PED.X ที่ 26 สิงหาคม 2551 11:59:24 ตอหม้อที่ตรงกลางถนนเกษตร-นวมินทร์ มันคืออะไรครับ แล้วมันมีหน้าที่อย่างไร อยากทราบครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ :emotn
หัวข้อ: Re: ¶ÒÁ⫹ÃÒÁÍÔ¹·ÃÒ เริ่มหัวข้อโดย: cliff ที่ 26 สิงหาคม 2551 12:45:07 มันคือเหล็ก ที่มาหล่อด้วยปูน อีกทีนึงครับน้าเป็ด
รอเวลาอย่างเดียว...อีกหน่อยก็จะเป็นอนุสรณ์สถาน ให้ลูกๆ หลานๆ มาเที่ยวจ้า เข้าใจถามเนอะ ปึ้เป็ด...ก้อ หัวข้อ: Re: ถามโซนรามอินทรา เริ่มหัวข้อโดย: PED.X ที่ 26 สิงหาคม 2551 12:57:05 มันคือเหล็ก ที่มาหล่อด้วยปูน อีกทีนึงครับน้าเป็ด รอเวลาอย่างเดียว...อีกหน่อยก็จะเป็นอนุสรณ์สถาน ให้ลูกๆ หลานๆ มาเที่ยวจ้า เข้าใจถามเนอะ ปึ้เป็ด...ก้อ ขอบคุณครับน้าคลิ๊ฟ มันเป็นเหล็กโผล่มาเฉยๆแล้วเอาปูนเททับแค่นั้นเหรอครับ....ผมล่ะงง...แล้วจะทำเหล็กโผล่มาทำไม....งง :emoto หัวข้อ: Re: ถามโซนรามอินทรา เริ่มหัวข้อโดย: PED.X ที่ 26 สิงหาคม 2551 13:23:23 เค้าจะสร้างสะพานหรือเปล่า ? หรือสร้างทิ้งไว้ให้รู้ตำแหน่ง ว่าที่ใกล้เคียงนั้นตรงกับเสาเลขที่เท่าไหร่ .. น่าคิดๆ..... ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: ถามโซนรามอินทรา เริ่มหัวข้อโดย: EviL tO LauGh ที่ 26 สิงหาคม 2551 13:26:45 :emoti :emoti
หัวข้อ: Re: ถามโซนรามอินทรา เริ่มหัวข้อโดย: note ae 101 ที่ 26 สิงหาคม 2551 13:31:33 มันคือเหล็ก ที่มาหล่อด้วยปูน อีกทีนึงครับน้าเป็ด น้าคลิฟ นึกได้ไงเนี่ย 555+รอเวลาอย่างเดียว...อีกหน่อยก็จะเป็นอนุสรณ์สถาน ให้ลูกๆ หลานๆ มาเที่ยวจ้า เข้าใจถามเนอะ ปึ้เป็ด...ก้อ หัวข้อ: Re: ถามโซนรามอินทรา เริ่มหัวข้อโดย: [[Badd]] ที่ 26 สิงหาคม 2551 16:02:44 จะทำทางยกระดับเชื่อมต่อกับวงแหวนบางปะอินครับ ตอนนี้ทำอยู่ในช่วงสามแยกนวลจันทร์ครับ ต่อไปแนกนี้ก็จะเป็น4 แยกแล้วครับ อิอิ
มั่วเอาอะ หัวข้อ: Re: ถามโซนรามอินทรา เริ่มหัวข้อโดย: NosDriVe ที่ 26 สิงหาคม 2551 17:13:07 มันถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ รมว คมนาคม ในสมัยนั้น ได้ค่าอนุมัติในการก่อสร้างไปหลายร้อยล้านมั้งครับ
หัวข้อ: Re: ถามโซนรามอินทรา เริ่มหัวข้อโดย: บอย บุเรงนอง<RZ> ที่ 26 สิงหาคม 2551 17:56:27 น่าคิดมากคับ
หัวข้อ: Re: ถามโซนรามอินทรา เริ่มหัวข้อโดย: mancon27 ที่ 27 สิงหาคม 2551 02:06:34 ตามที่พี่ Badd พูดเลยครับ...ถนนเส้นนี้จะไปเชื่อมกับถนนมอเตอร์เวย์บางปะอิน-บางนา ครับ..กว่าเค้าจะเวณคืนที่ได้จาก FBT ก็นานพอดู
ถ้าใครขับถนนเส้นนวมินทร์บ่อยๆจะเห็นว่ามีถนนเชื่อมมาเส้นหนึ่งแล้วตัดผ่านถนนนวมินทร์เลย..เส้นนี้ก็ไปเชื่อมกับทางด่วนเส้นพระรามเก้า-วัชพล เพื่อไปออกถนนมอเตอร์เวย์เหมือนกัน แต่ตัวถนนเส้นที่เพื่อนๆถามนั้นเป็นถนนเชื่อมระหว่างถนนเกษตร-นวมินทร์ กับ มอเตอร์เวย์ครับ...ถ้าถนน เชื่อมวงแหวนทั้งหมดเสร็จแล้วนะครับ..คงวิ่งกันสบายเลย..ไม่ต้องเจอรถติดให้เสียอารมณ์กัน..เหมือนกับถนนเส้นวงแหวนอุตสาหกรรมไงครับ ตอนนี้ถ้าใครจะไปโซนนั้นก็..วิ่งเลี่ยงเมืองออกไปเลย..สบายโคตร..เพราะตอนนี้ยังไม่เก็บเงิน.. หัวข้อ: Re: ถามโซนรามอินทรา เริ่มหัวข้อโดย: PED.X ที่ 27 สิงหาคม 2551 09:06:04 ขอบคุณทุกท่านครับ ชัดเจนครับ :emotn
หัวข้อ: Re: ถามโซนรามอินทรา เริ่มหัวข้อโดย: ontjija ที่ 27 สิงหาคม 2551 09:37:40 สมัยก่อนเขาจะสร้างเป็นสะพานทางด่วน สงสัยว่างบหมดเลยได้แค่นี้ เลยเป็นที่บอกว่าร้านไหนอยู่ตอหม้อที่เท่าไรไงละ :emott
หัวข้อ: Re: ถามโซนรามอินทรา เริ่มหัวข้อโดย: AOMY 101 ที่ 01 กันยายน 2551 11:21:34 มันคือเงินภาษีที่เราเสียไปทุกเดือนๆ และก็ เป็นหมื่นๆ ทุกสิ้นปีครับ..ได้แค่นั้นแหละครับ.. :emoto :emoto
|