หัวข้อ: เสียง กุก! กัก! ทางด้านหลัง เริ่มหัวข้อโดย: jong007 ที่ 13 มกราคม 2552 14:04:15 เสียงดัง กุ๊ก! กัก! กุ๊ก! กัก! มาจากทางด้านหลังรถเวลาเจอแทางขรุขระ...ตอนแรกคิดว่าเป็นที่โช้ค เลยไปร้านซ่อม โอ้ว!!! มันตายแล้วจิงๆด้วย อัดน้ำมันใหม่ทันที
หลังจากนั้นเสียงก็เบาลงแต่ยังไม่หายขาด...ทุกวันนี้ยังหาสาเหตุไม่ได้ว่าต้นกำเนิดเสียงมาจากใหน...ที่คิดใว้คือว่าน่าจะมาจากพวกบุช+ลูกยางช่วงล่างด้านหลัง คงจะถึงแก่กรรมไปแล้วแน่ๆ... ....เพื่อนคิดว่า ผมควรที่จะเปลี่ยนอะไรบ้างครับ...ใครเคยเปลี่ยนแล้วบ้างครับ ใช้งบเท่าไรครับ ตอนแรกว่าจะเอาเงินไปทำท่อ...คงต้องเก็บเงินกันต่อไป เฮ้ออออ :emox หัวข้อ: Re: เสียงทางด้านหลัง เริ่มหัวข้อโดย: hp_6365 ที่ 16 มกราคม 2552 09:48:06 ซ่อนใครไว้หลังรถป่าว
หัวข้อ: Re: เสียง กุก! กัก! ทางด้านหลัง เริ่มหัวข้อโดย: GTO ที่ 16 มกราคม 2552 10:04:07 เออว่าแต่ท่อของ 4A-FE มันแพงป่าวคับตอนนี้เราคานมากเจอทางขรุขระหน่อยเสียงดังแก๊งๆ แล้วเขาขายทั้งดุ้นหรือขายเป็นท่อนหรอคับ
หัวข้อ: Re: เสียง กุก! กัก! ทางด้านหลัง เริ่มหัวข้อโดย: jong007 ที่ 16 มกราคม 2552 12:02:11 เออว่าแต่ท่อของ 4A-FE มันแพงป่าวคับตอนนี้เราคานมากเจอทางขรุขระหน่อยเสียงดังแก๊งๆ แล้วเขาขายทั้งดุ้นหรือขายเป็นท่อนหรอคับ ผมตั้งงบใว้ 5000 เดินใหม่หมดเลย หัวข้อ: Re: เสียง กุก! กัก! ทางด้านหลัง เริ่มหัวข้อโดย: BOO!-AE101 ที่ 16 มกราคม 2552 15:08:33 เช็คยางดูอาจเป็นบั้งๆๆ ผลจากโช๊คเสีย
หัวข้อ: Re: เสียง กุก! กัก! ทางด้านหลัง เริ่มหัวข้อโดย: Moon_night ที่ 16 มกราคม 2552 19:03:39 เสียงดัง กุ๊ก! กัก! กุ๊ก! กัก! มาจากทางด้านหลังรถเวลาเจอแทางขรุขระ...ตอนแรกคิดว่าเป็นที่โช้ค เลยไปร้านซ่อม โอ้ว!!! มันตายแล้วจิงๆด้วย อัดน้ำมันใหม่ทันที หลังจากนั้นเสียงก็เบาลงแต่ยังไม่หายขาด...ทุกวันนี้ยังหาสาเหตุไม่ได้ว่าต้นกำเนิดเสียงมาจากใหน...ที่คิดใว้คือว่าน่าจะมาจากพวกบุช+ลูกยางช่วงล่างด้านหลัง คงจะถึงแก่กรรมไปแล้วแน่ๆ... ....เพื่อนคิดว่า ผมควรที่จะเปลี่ยนอะไรบ้างครับ...ใครเคยเปลี่ยนแล้วบ้างครับ ใช้งบเท่าไรครับ ตอนแรกว่าจะเอาเงินไปทำท่อ...คงต้องเก็บเงินกันต่อไป เฮ้ออออ :emox ลูกหมากกันโคลงหลังครับ เปลี่ยนไปเลยครับ ผมก็เป็นมานาน พอเปลี่ยนก็เงียบเลยครับ หัวข้อ: Re: เสียง กุก! กัก! ทางด้านหลัง เริ่มหัวข้อโดย: S u r a n a y ™ ที่ 17 มกราคม 2552 00:26:04 :emots :emots
หัวข้อ: Re: เสียง กุก! กัก! ทางด้านหลัง เริ่มหัวข้อโดย: jong007 ที่ 17 มกราคม 2552 11:39:39 ลูกหมากกันโคลงหลังครับ เปลี่ยนไปเลยครับ ผมก็เป็นมานาน พอเปลี่ยนก็เงียบเลยครับ ก็คิดอยู่เหมือนกันครับ เหมือนกับว่ามันจะหลวมๆแล้ว ...ไม่แน่ใจเลยมาถามในนี้แหล่ะจ๊ะ.. ยางกันโคลงนี่ไม่น่าจะเกินเท่ไรครับ...จะได้เตรียมเงินถูก ตะกี๊ก็โดนภาษี+พรบ ไปแล้ว 1800...เซ็ง งบจะหมดอยู่แร้วววว หัวข้อ: Re: เสียง กุก! กัก! ทางด้านหลัง เริ่มหัวข้อโดย: Moon_night ที่ 17 มกราคม 2552 12:45:30 ลูกหมากกันโคลงหลังครับ เปลี่ยนไปเลยครับ ผมก็เป็นมานาน พอเปลี่ยนก็เงียบเลยครับ ก็คิดอยู่เหมือนกันครับ เหมือนกับว่ามันจะหลวมๆแล้ว ...ไม่แน่ใจเลยมาถามในนี้แหล่ะจ๊ะ.. ยางกันโคลงนี่ไม่น่าจะเกินเท่ไรครับ...จะได้เตรียมเงินถูก ตะกี๊ก็โดนภาษี+พรบ ไปแล้ว 1800...เซ็ง งบจะหมดอยู่แร้วววว ผมใช้ของRBI ราคาคู่ละ ไม่เกิน500 นะครับ จำราคาไม่ได้จริงๆ แต่รู้ว่าไม่แพง แบบว่าหาของแท้ไม่ได้ก็เลยต้องใช้มันไป แต่ใช้มาปีกว่าๆก็ยังเงียบแน่นอนเหมือนเดิมครับ ก็ถือว่าใช้ได้ดี หัวข้อ: Re: เสียง กุก! กัก! ทางด้านหลัง เริ่มหัวข้อโดย: ae-101 RED ที่ 18 มกราคม 2552 01:41:24 กุก นั่งหลังกับหญิงไง ส่วนคุณขับ กุก เลย กั๊ก อิอิอิอิอิ
ล้อเล่น พวกบูส ยางอ่ะป่าว หัวข้อ: Re: เสียง กุก! กัก! ทางด้านหลัง เริ่มหัวข้อโดย: bb@gun ที่ 18 มกราคม 2552 04:11:46 อ้างถึง กุก นั่งหลังกับหญิงไง ส่วนคุณขับ กุก เลย กั๊ก อิอิอิอิอิ :emoto :emoto :emotoล้อเล่น พวกบูส ยางอ่ะป่าว หัวข้อ: Re: เสียง กุก! กัก! ทางด้านหลัง เริ่มหัวข้อโดย: jong007 ที่ 19 มกราคม 2552 09:28:42 ลูกหมากกันโคลงหลังครับ เปลี่ยนไปเลยครับ ผมก็เป็นมานาน พอเปลี่ยนก็เงียบเลยครับ ผมใช้ของRBI ราคาคู่ละ ไม่เกิน500 นะครับ จำราคาไม่ได้จริงๆ แต่รู้ว่าไม่แพง แบบว่าหาของแท้ไม่ได้ก็เลยต้องใช้มันไป แต่ใช้มาปีกว่าๆก็ยังเงียบแน่นอนเหมือนเดิมครับ ก็ถือว่าใช้ได้ดี ไม่แน่ใจว่า ลูกยางหรือว่าลูกหมากครับ...คือว่าวันอาทิตย์ ผมซื้อยางกันโคลง RBI มาเปลี่ยนแล้ว ราคาข้างละ15x2=30บาท เสียงหายไปประมาณ50% แต่ยังเหลือให้ได้ยินบ้าง ...แล้วลูกหมากกันโคลงมันอยู่ตรงใหนครับ ใช่ที่ยึดอยู่กับโช้คและเหล็กกันโคลงหรือป่าวครับ? ถ้าเป็นตัวนี้ผมยังไม่ได้เปลี่ยนเลย หัวข้อ: Re: เสียง กุก! กัก! ทางด้านหลัง เริ่มหัวข้อโดย: oattayo@TZ.033 ที่ 19 มกราคม 2552 10:01:38 ลองดูเบ้าโช้คยังครับ
หัวข้อ: Re: เสียง กุก! กัก! ทางด้านหลัง เริ่มหัวข้อโดย: Moon_night ที่ 19 มกราคม 2552 11:53:38 ลูกหมากกันโคลงหลังครับ เปลี่ยนไปเลยครับ ผมก็เป็นมานาน พอเปลี่ยนก็เงียบเลยครับ ผมใช้ของRBI ราคาคู่ละ ไม่เกิน500 นะครับ จำราคาไม่ได้จริงๆ แต่รู้ว่าไม่แพง แบบว่าหาของแท้ไม่ได้ก็เลยต้องใช้มันไป แต่ใช้มาปีกว่าๆก็ยังเงียบแน่นอนเหมือนเดิมครับ ก็ถือว่าใช้ได้ดี ไม่แน่ใจว่า ลูกยางหรือว่าลูกหมากครับ...คือว่าวันอาทิตย์ ผมซื้อยางกันโคลง RBI มาเปลี่ยนแล้ว ราคาข้างละ15x2=30บาท เสียงหายไปประมาณ50% แต่ยังเหลือให้ได้ยินบ้าง ...แล้วลูกหมากกันโคลงมันอยู่ตรงใหนครับ ใช่ที่ยึดอยู่กับโช้คและเหล็กกันโคลงหรือป่าวครับ? ถ้าเป็นตัวนี้ผมยังไม่ได้เปลี่ยนเลย ที่เปลี่ยนไปมันยางบูชมั้งครับตัวละ 15 บาท ลูกหมากกันโคลงตัวที่คุณถามก็อยู่ตรงตำแหน่งที่คุณบอกมาเลยล่ะครับ เปลี่ยนแล้วน่าจะเงียบแล้วล่ะครับ หัวข้อ: Re: เสียง กุก! กัก! ทางด้านหลัง เริ่มหัวข้อโดย: jong007 ที่ 19 มกราคม 2552 13:19:36 โอเช!! เสาร์หน้าจะเปลี่ยนครับ...
?? ว่าแต่ทำใมมีคนตอบกระทู้แล้วไม่มีเมล์แจ้งกลับมาละ ?? หัวข้อ: Re: เสียง กุก! กัก! ทางด้านหลัง เริ่มหัวข้อโดย: AE 115 ที่ 19 มกราคม 2552 17:26:17 :emotk
|