หัวข้อ: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: Hunter_JIK.CZ48 ที่ 11 สิงหาคม 2552 19:24:12 ืคือ ตอนเร่งเครื่องเนี่ยถ้าเดินเบาอยู่แล้วกดเร่งไวๆ มันจะมีเสียงสูดอากาศก่อน1จังหวะ แล้วเครื่องมันเหมือนวูบไปก่อนแล้วถึงจะมา เหมือนมันดีเลย์ ไป1จังหวะอะครับ
แต่ถ้ากดเปิดลิ้นไว้นิดนึงแล้วกดเร่งไวๆ มันจะไม่เป็นไรเหมือนปกติ เป็นทั้งแก๊สและน้ำมันครับ แต่น้ำมันจะอาการออกชัดเจนกว่า เคยลองเอากรองออกเหลือแต่ลิ้นเลยก็ไม่หายคับ ผมอธิบายเข้าใจปะคับ ขอบคุณครับ :emotn หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: arTO-TRD ที่ 11 สิงหาคม 2552 19:28:44 เคยเห็นๆๆๆๆ
เครื่องผมเคยเป็น ตอนช่าง ติดเครื่องใหม่ๆ O2 ไม่ได้ต่อใช้งาน http://www.youtube.com/watch?v=FVlFicYueX4 หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: Hunter_JIK.CZ48 ที่ 11 สิงหาคม 2552 21:00:37 เคยเห็นๆๆๆๆ เครื่องผมเคยเป็น ตอนช่าง ติดเครื่องใหม่ๆ O2 ไม่ได้ต่อใช้งาน http://www.youtube.com/watch?v=FVlFicYueX4 ของผม เช็คโค๊ดo2ปกติ มิเตอร์จิ้ม เวลาเร่งเวลาเดินเบาก็ปกติคับ ไฟขยับตามปกติ หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: Hunter_JIK.CZ48 ที่ 11 สิงหาคม 2552 22:06:48 http://www.youtube.com/watch?v=zRro956KU5g
ดูได้และ หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: kiw-11 ที่ 11 สิงหาคม 2552 23:22:16 ตอนเที่ยงๆ อากาศร้อน จัดๆๆ เป็นป่าวครับ ..จะได้ตอบถูก
หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: Skyline R92 ที่ 11 สิงหาคม 2552 23:23:33 เป็นเหมือนผมเลย แต่ผม 7a ยังหาสาเหตุไม่ได้เลย :emots
หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: arTO-TRD ที่ 11 สิงหาคม 2552 23:27:50 http://www.youtube.com/watch?v=zRro956KU5g ดูได้และ เออ วุ้ย เป็นเหมือน ผม ตอนเครื่องยังไม่เสร็จ ดี อ่ะ แต่ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะ อาราย ง่ะ เอาใจ ช่วย นะ ค๊าป หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: kiw-11 ที่ 11 สิงหาคม 2552 23:34:43 เป็นเหมือนผมเลย แต่ผม 7a ยังหาสาเหตุไม่ได้เลย :emots อากาศร้อนจัดเป็นป่าวครับ หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: Hunter_JIK.CZ48 ที่ 12 สิงหาคม 2552 00:49:16 เป็นหมดคับอากาศจะร้อนจะเย็น
เครื่องจะร้อนจะเย็นเป็นหมด หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: kiw-11 ที่ 12 สิงหาคม 2552 01:03:06 ลอง ไปดู ที่คอไอดี จะมี ปลักเซ็นเซอร์อยู่ สามตัว ...ลองถอดมาฉีด โซเนก ดูครับ ...ของ ผมก็วูป แต่ตอนนี้ หายแล้ว ..อาจจะชื้น ตรงเซนเซอร์ ครับ
หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: Skyline R92 ที่ 12 สิงหาคม 2552 01:54:05 เป็นเหมือนผมเลย แต่ผม 7a ยังหาสาเหตุไม่ได้เลย :emots อากาศร้อนจัดเป็นป่าวครับ ไม่น่านะคับเพราะเป็นทั้งกลางวันกลางคืนเลยอ่ะ ตอนฝนตกยังเป็นเลยคับ :emots หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: Hunter_JIK.CZ48 ที่ 12 สิงหาคม 2552 08:53:44 ลอง ไปดู ที่คอไอดี จะมี ปลักเซ็นเซอร์อยู่ สามตัว ...ลองถอดมาฉีด โซเนก ดูครับ ...ของ ผมก็วูป แต่ตอนนี้ หายแล้ว ..อาจจะชื้น ตรงเซนเซอร์ ครับ ตรงลิ้นอะนะครับ หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: Hunter_JIK.CZ48 ที่ 12 สิงหาคม 2552 15:37:09 guru หายไปไหนกานหมดง่าา
เชื่อว่ามีคนเป็นหลายคน หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: kiw-11 ที่ 12 สิงหาคม 2552 16:30:04 ลอง ไปดู ที่คอไอดี จะมี ปลักเซ็นเซอร์อยู่ สามตัว ...ลองถอดมาฉีด โซเนก ดูครับ ...ของ ผมก็วูป แต่ตอนนี้ หายแล้ว ..อาจจะชื้น ตรงเซนเซอร์ ครับ ตรงลิ้นอะนะครับ ของผมเครื่อง สีอีโบ เป็น แบบที่คุณว่า ผมโทรไปถามช่างเล่า อาการให้ฟัง เค้า บอกว่า ลองไปดู ตรงคอไอดี ที่ติด กับ ลิ้น ปีกผีเสื้อ แล้วจะมีเซ็นเซอร์ อยู่ เครื่อง สี่อีโบ ของผม มีอยู่ สามตัว เค้าบอกให้ผมถอด ฉีดโซเนก ครับ ..ผมก็ทำ ตาม ปรากฎ ว่า หาย ครับ ไม่มีอาการ แบบที่วูบ อีก เลย.........ใคร จะเชื่อ ผม ทำตาม ก็ทำ ครับ ..ใครไม่เชื่อ บอกว่าไม่เกี่ยว กันมันก็เรื่องของคุณนะครับ หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: Hunter_JIK.CZ48 ที่ 12 สิงหาคม 2552 16:47:51 ลอง ไปดู ที่คอไอดี จะมี ปลักเซ็นเซอร์อยู่ สามตัว ...ลองถอดมาฉีด โซเนก ดูครับ ...ของ ผมก็วูป แต่ตอนนี้ หายแล้ว ..อาจจะชื้น ตรงเซนเซอร์ ครับ ตรงลิ้นอะนะครับ ของผมเครื่อง สีอีโบ เป็น แบบที่คุณว่า ผมโทรไปถามช่างเล่า อาการให้ฟัง เค้า บอกว่า ลองไปดู ตรงคอไอดี ที่ติด กับ ลิ้น ปีกผีเสื้อ แล้วจะมีเซ็นเซอร์ อยู่ เครื่อง สี่อีโบ ของผม มีอยู่ สามตัว เค้าบอกให้ผมถอด ฉีดโซเนก ครับ ..ผมก็ทำ ตาม ปรากฎ ว่า หาย ครับ ไม่มีอาการ แบบที่วูบ อีก เลย.........ใคร จะเชื่อ ผม ทำตาม ก็ทำ ครับ ..ใครไม่เชื่อ บอกว่าไม่เกี่ยว กันมันก็เรื่องของคุณนะครับ ทำแล้วอะครับมันไม่หายงะคับ ขอบคุณครับ ตรงปลักใต้คอไอดีนะคับ หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: plew_ch ที่ 12 สิงหาคม 2552 17:46:04 4AFE ก็เป็น เครื่องญี่ปุ่นมาลงไทยนะครับ ช่วยชี้จุดว่า เซ็นเซอร์ที่ว่ามันอยู่ตรงไหน
หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: arTO-TRD ที่ 12 สิงหาคม 2552 18:58:56 check code ยังคับพี่ Hunter_JIK (ขอโทษทีคับ ผมไม่รู้ชื่อเล่นพี่อ่ะแหะๆ)
หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: เพียว@พระนคร ที่ 12 สิงหาคม 2552 21:16:18 น่าจะเป็นที่ O2 มันเสื่อม แต่ไม่เสีย เช็ค code ไม่ขึ้น ลองเอาของเพื่อนสลับดูครับ
หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: __Da__ ที่ 12 สิงหาคม 2552 21:55:54 ลองเอามิตเตอร์จิ้มดูที่ OX กับ E1 ดูก่อนก็ได้น่ะ ค่าที่ปล่อยออกมาจาก O2 มันจะต้องไม่เกิน 0.9v จะสลับไปไม่ แต่อย่าให้เกินที่บอกแล้วกันครับ ลองดูๆ
หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: arTO-TRD ที่ 12 สิงหาคม 2552 22:05:47 น่าจะเป็นที่ O2 มันเสื่อม แต่ไม่เสีย เช็ค code ไม่ขึ้น ลองเอาของเพื่อนสลับดูครับ ตามนั้นๆๆ เพราะมีพี่อยู่ คนนึงในนี้แหละ อาการเดียวกันเลย พอเปลี่ยน(สลับกับอีกคัน) หายเลย หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: Hunter_JIK.CZ48 ที่ 12 สิงหาคม 2552 23:24:06 check code ยังคับพี่ Hunter_JIK (ขอโทษทีคับ ผมไม่รู้ชื่อเล่นพี่อ่ะแหะๆ) ชื่อจิ๊กคับผมน่าจะอายุน้อยกว่าท่านนะคร๊าบบ น่าจะเป็นที่ O2 มันเสื่อม แต่ไม่เสีย เช็ค code ไม่ขึ้น ลองเอาของเพื่อนสลับดูครับ o2มี2ตัวครับเทสแล้วครับไม่เสียไม่เสื่อมครับ ลองเอามิตเตอร์จิ้มดูที่ OX กับ E1 ดูก่อนก็ได้น่ะ ค่าที่ปล่อยออกมาจาก O2 มันจะต้องไม่เกิน 0.9v จะสลับไปไม่ แต่อย่าให้เกินที่บอกแล้วกันครับ ลองดูๆ เทสแล้วครับ 0.2-0.6 มั่งครับถ้าจำไม่ผิดวิ่งไปวิ่งมา เคยเอา obd เสียบ ก็วิ่งไปวิ่งมา10-19 ตอนเร่งตอนเดินเบา เดินเบาสมบูรณ์สุดมัน14.7มั่งครับ ของผมรุ้สึกจะหนา อยู่หน่อยนึง หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: arTO-TRD ที่ 12 สิงหาคม 2552 23:25:51 มาแอบดู เป็นกำลังใจ
แล้วลองเข้าอู่ตรวจเช็คหรอยังคับ หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: Hunter_JIK.CZ48 ที่ 12 สิงหาคม 2552 23:37:43 มาแอบดู เป็นกำลังใจ แล้วลองเข้าอู่ตรวจเช็คหรอยังคับ มันหาสาเหตุไม่เจอนี้ละครับถึงได้นั่งปวดหัวอยู่ สงสัยเรื่องไฟแก่อยู่พอดีใช้แก๊สเลยไฟแก่กว่าstdนิดนึง กับอีกเรื่องคือท่วมแบบหัวฉีดมีปัญหา หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: t_13 ที่ 13 สิงหาคม 2552 00:23:14 ก่อน ที่จะติดแก๊ส เป็น ไหม คับ .........
ติด แก็ส แล้ว เอา ท่อ แม็บ ไป พ่วง หรือ ป่าว คับ ......หรือ ท่อ ตรง ไหน ไป พ่วง ไหม แล้ว เอา obd เสียบ แล้ว ค่า ต่าง ๆๆ ออก มา เป็น ไง คับ เมื่อ เทียบ กับ ค่า ปกติ คับ ส่วน ตั้ง ไฟ ช๊อต โค๊ด ก่อน ตั้ง ไฟ ไหม ใช้ ไทมิ่ง ไล ส่อง หรือ ป่าว คับ แล้ว ตั้ง กี่ องศา คับ หัว เทียน ดีไหม คับ ลอง เช็ค ขั้น พื้น ฐาน ดู ก่อน นะ คับ หรือ ทำ ให้ มัน เป็น ระบบ น้ำมัน อย่าง เดียว ก่อน นะ คับ โดย ที่ ไม่ ต่อ สาย ไฟ และ ท่อ อากาศ เพื่อ จะ ได้ รู้ ว่า เป็น ที่ เครื่อง ยนต์ ใช้ น้ำมัน ไม่ ได้ ใช้ แก๊ส คับ ยัง ไง ก็ โชค ดี หาย ไว ๆๆ คับ หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: Hunter_JIK.CZ48 ที่ 13 สิงหาคม 2552 01:47:01 ก่อน ที่จะติดแก๊ส เป็น ไหม คับ ......... ติด แก็ส แล้ว เอา ท่อ แม็บ ไป พ่วง หรือ ป่าว คับ ......หรือ ท่อ ตรง ไหน ไป พ่วง ไหม แล้ว เอา obd เสียบ แล้ว ค่า ต่าง ๆๆ ออก มา เป็น ไง คับ เมื่อ เทียบ กับ ค่า ปกติ คับ ส่วน ตั้ง ไฟ ช๊อต โค๊ด ก่อน ตั้ง ไฟ ไหม ใช้ ไทมิ่ง ไล ส่อง หรือ ป่าว คับ แล้ว ตั้ง กี่ องศา คับ หัว เทียน ดีไหม คับ ลอง เช็ค ขั้น พื้น ฐาน ดู ก่อน นะ คับ หรือ ทำ ให้ มัน เป็น ระบบ น้ำมัน อย่าง เดียว ก่อน นะ คับ โดย ที่ ไม่ ต่อ สาย ไฟ และ ท่อ อากาศ เพื่อ จะ ได้ รู้ ว่า เป็น ที่ เครื่อง ยนต์ ใช้ น้ำมัน ไม่ ได้ ใช้ แก๊ส คับ ยัง ไง ก็ โชค ดี หาย ไว ๆๆ คับ ก่อนติดแก๊สก็เป็นครับ แต่รุ้สึกหลังๆมานี้เป้นมากขึ้นครับ แม๊ปไม่ได้ไปพ่วงอะไรเลยคับ ตั้งไฟใช้ ไทมิ่งไลท์ครับ ช๊อตโค๊ดครับ แก่ไปถ้าจำไม่ผิดประมาณเกือบ10องศาครับ หัวเทียนเปลี่ยนไปประมาณ2เดือนครับเพิ่งถอดมาตั้งเมื่อไม่นานมานี้คับ NGK เบอร์8 ผมต้องถอดชุดแก๊สออกเหรอคับ ที่ชุดแก๊สมาพ่วงนี้ตอนใช้มิกเซอร์อยู่ก็อาการเดียวกันเลยคับเปลี่ยนมาเป็นหัวฉีดก็ยังเป้นเช่นเดิม ระบบที่แก๊สไปพ่วงด้วยคือท่อน้ำอุ่นแก๊ส ใช้แรงดูดจากแวคคัมหลังลิ้นเส้นเล็กๆ1อัน แล้วก็ปลักหัวฉีดที่อ่านค่าหัวฉีดแก๊ส ครับ ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: Oon_Resist .CZ ที่ 13 สิงหาคม 2552 10:01:05 ลองสลับกล่องยังอะ
หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: Hunter_JIK.CZ48 ที่ 13 สิงหาคม 2552 11:06:30 หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: Toom ที่ 13 สิงหาคม 2552 15:20:34 เปิด ดูซี ในกล่องก่อนก็ได้ครับ เพื่อมันอาจบวม ก็ได้ ผมก็เคยเปง เปลี่ยน ซีไป 2ตัว หายเลย ตอนแรกก็ ตั้งไฟกลับไปกลับมา ก็ไม่หาย
หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: SunBack ที่ 16 สิงหาคม 2552 08:00:08 ดูคลิป เหมือนว่าน้ำมันมาไม่ทันนะครับ
หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: Palmmy_CNX ที่ 16 สิงหาคม 2552 09:06:26 เช็ค กรอง เบนซิน ดู เหรอ ยัง ค้าบ
ตัว ปัญหา อาจ อยู่ใกล้ตัว นะ อิอิ :emo7 หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: Hunter_JIK.CZ48 ที่ 16 สิงหาคม 2552 09:10:27 เช็ค กรอง เบนซิน ดู เหรอ ยัง ค้าบ ตัว ปัญหา อาจ อยู่ใกล้ตัว นะ อิอิ :emo7 แรงดันเบนซิลเดินเบาอยู่ที่37-40คับ พี่ ประมาณ2.7บาร์ หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: chaiyasita ที่ 29 พฤษภาคม 2555 22:48:40 ลอง ไปดู ที่คอไอดี จะมี ปลักเซ็นเซอร์อยู่ สามตัว ...ลองถอดมาฉีด โซเนก ดูครับ ...ของ ผมก็วูป แต่ตอนนี้ หายแล้ว ..อาจจะชื้น ตรงเซนเซอร์ ครับ ตรงลิ้นอะนะครับ ของผมเครื่อง สีอีโบ เป็น แบบที่คุณว่า ผมโทรไปถามช่างเล่า อาการให้ฟัง เค้า บอกว่า ลองไปดู ตรงคอไอดี ที่ติด กับ ลิ้น ปีกผีเสื้อ แล้วจะมีเซ็นเซอร์ อยู่ เครื่อง สี่อีโบ ของผม มีอยู่ สามตัว เค้าบอกให้ผมถอด ฉีดโซเนก ครับ ..ผมก็ทำ ตาม ปรากฎ ว่า หาย ครับ ไม่มีอาการ แบบที่วูบ อีก เลย.........ใคร จะเชื่อ ผม ทำตาม ก็ทำ ครับ ..ใครไม่เชื่อ บอกว่าไม่เกี่ยว กันมันก็เรื่องของคุณนะครับ ใช่ที่สีครีมๆ หรือเปล่าครับน้า หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: NewZ-*- ที่ 29 พฤษภาคม 2555 22:52:50 20วาว ผมก็เปน
หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: 7MGTE ที่ 29 พฤษภาคม 2555 23:16:34 ลองอุดไหลกลับแล้วลองเร่งเครื่องดูนะคับ ว่าหายไหม
หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: chaiyasita ที่ 29 พฤษภาคม 2555 23:22:26 ลองอุดไหลกลับแล้วลองเร่งเครื่องดูนะคับ ว่าหายไหม น้าหมายถึงท่อน้ำมันใช่ป่ะครับ หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: 7MGTE ที่ 29 พฤษภาคม 2555 23:24:32 ลองอุดไหลกลับแล้วลองเร่งเครื่องดูนะคับ ว่าหายไหม น้าหมายถึงท่อน้ำมันใช่ป่ะครับ หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: chaiyasita ที่ 29 พฤษภาคม 2555 23:28:48 ลองอุดไหลกลับแล้วลองเร่งเครื่องดูนะคับ ว่าหายไหม น้าหมายถึงท่อน้ำมันใช่ป่ะครับ น้าครับ ต้องอุดไว้นานแค่ไหนหรือครับ คืออุดแล้วไปลองขับดู หรืออุดไว้แค่ทดสอบดูครับ หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: 7MGTE ที่ 29 พฤษภาคม 2555 23:48:40 ลองอุดไหลกลับแล้วลองเร่งเครื่องดูนะคับ ว่าหายไหม น้าหมายถึงท่อน้ำมันใช่ป่ะครับ น้าครับ ต้องอุดไว้นานแค่ไหนหรือครับ คืออุดแล้วไปลองขับดู หรืออุดไว้แค่ทดสอบดูครับ หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: chaiyasita ที่ 29 พฤษภาคม 2555 23:50:33 ขอบคุณครับ น้าต้อม พรุ่งนี้ได้ลองครับ
หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: vampire258 ที่ 30 พฤษภาคม 2555 00:37:08 อาการคล้ายไฟอ่อน หรือน้ำมันท่วม ครับ
หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: สันต์ครับ ที่ 30 พฤษภาคม 2555 02:31:58 ผมมองว่าระบบไฟนะ อ่อนไป สายพานทามมิ่งตรงไหม เช๊คทามมิ่งไลท์ก่อน เหมือนน้าเก่งบอก ลองดู
หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: chaiyasita ที่ 30 พฤษภาคม 2555 11:21:39 ผมมองว่าระบบไฟนะ อ่อนไป สายพานทามมิ่งตรงไหม เช๊คทามมิ่งไลท์ก่อน เหมือนน้าเก่งบอก ลองดู น้าสันต์ ครับ ของผมเป็นเฉพาะน้ำมัน LPG ไม่เป็นปัญหาอะครับ แต่ยังไม่ได้เปลี่ยนกรองเบนซินอะครับ หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: สันต์ครับ ที่ 30 พฤษภาคม 2555 11:30:12 ผมมองว่าระบบไฟนะ อ่อนไป สายพานทามมิ่งตรงไหม เช๊คทามมิ่งไลท์ก่อน เหมือนน้าเก่งบอก ลองดู น้าสันต์ ครับ ของผมเป็นเฉพาะน้ำมัน LPG ไม่เป็นปัญหาอะครับ แต่ยังไม่ได้เปลี่ยนกรองเบนซินอะครับ หัวข้อ: Re: เร่งเครื่องแล้ววูบ จังหวะแรก เกิดจากอะไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: chaiyasita ที่ 30 พฤษภาคม 2555 12:22:24 ผมมองว่าระบบไฟนะ อ่อนไป สายพานทามมิ่งตรงไหม เช๊คทามมิ่งไลท์ก่อน เหมือนน้าเก่งบอก ลองดู น้าสันต์ ครับ ของผมเป็นเฉพาะน้ำมัน LPG ไม่เป็นปัญหาอะครับ แต่ยังไม่ได้เปลี่ยนกรองเบนซินอะครับ ครับ น้า ได้เสียเงินอีกแว้วว |