หัวข้อ: จะเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง ศูนย์ไหนดี เริ่มหัวข้อโดย: __Da__ ที่ 15 กันยายน 2552 15:53:55 ศูนย์ไหนดีครับ มีจัดโปรพร้อมใส้กรองอะไรมาณนี้อะครับ จะเปลี่ยนทั้ง น้ำมันเครื่อง กับน้ำมันเกียร์ พวก บีควิก อะไรประมาณนี้อะครับ ศูนย์ไหนดีมีโปรแจ่มๆ เพราะได้เวลาเสียเงินอีกแล้ว ไหนจะยางอีก หุหุ มาพร้อมกันเลย ตายๆ :emotc
หัวข้อ: Re: จะเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง ศูนย์ไหนดี เริ่มหัวข้อโดย: Hunter_JIK.CZ48 ที่ 15 กันยายน 2552 19:25:06 เปลี่ยนเองครับ
ผมซื้อน้ำมันเครื่องจาก พี่ตู่ TU AE มาแย้ว แล้วเปลี่ยนเอง บีควิกผมไม่ชอบแฮะ หัวข้อ: Re: จะเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง ศูนย์ไหนดี เริ่มหัวข้อโดย: arTO-TRD ที่ 15 กันยายน 2552 19:53:52 ให้อู่เปลี่ยนให้คับ นมค. ปตท.กึ่งสังเคราะ 610 บาท (มั้ง)ซื้อไปเอง
กรอง ออโต้บอย 150 บาท ค่าแรง ไม่คิดเพราะ เอา DVD AV ไปให้ก็อป เอิ๊กๆๆๆ หัวข้อ: Re: จะเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง ศูนย์ไหนดี เริ่มหัวข้อโดย: carboys ที่ 15 กันยายน 2552 22:17:13 รถแรงๆ ถนอมเครื่องหน่อยนะครับ 100% โลด.. เน้นของแท้ แต่รู้ไหมว่าแท้ๆ เค้ามีวิธีดูกันอย่างไร
หัวข้อ: Re: จะเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง ศูนย์ไหนดี เริ่มหัวข้อโดย: Hunter_JIK.CZ48 ที่ 15 กันยายน 2552 23:04:17 รถแรงๆ ถนอมเครื่องหน่อยนะครับ 100% โลด.. เน้นของแท้ แต่รู้ไหมว่าแท้ๆ เค้ามีวิธีดูกันอย่างไร อยากทราบครับ เพราะเดี๋ยวนี้ปลอมเยอะมากหัวข้อ: Re: จะเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง ศูนย์ไหนดี เริ่มหัวข้อโดย: __Da__ ที่ 15 กันยายน 2552 23:14:47 ผมเลยไม่ค่อยกล้าซื้อแบบตามร้านอะไหล่ยนต์อะครับพี่บอย กลัวเจอปลอม เลยคิดว่า ศูนย์พวกนี้คงจะไม่ปลอมมั้งนะครับ เพราะว่าดูไม่เป็นเหมือนกันว่าอันไหนปลอมหรือแท้ สมัยนี้มันเยอะจริงๆ
หัวข้อ: Re: จะเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง ศูนย์ไหนดี เริ่มหัวข้อโดย: arTO-TRD ที่ 15 กันยายน 2552 23:33:11 ตามปั้ม ก็ไม่น่าปลอม น่ะ พวก ปตท เชลย์
แต่ตอนล่าสุด รู้สึกว่า เด็กที่อู่ น่าจะ ขัน น็อต ท้องอ่างไม่แน่น หรือไม่ก็ แหวนไม่ได้เปลี่ยน จอดที่บ้าน หยดที่พื้น ซ่ะงั้น ก้มๆ ขันๆ ตะกี้นี้เลย เนี่ยถ้า ไม่หยุด หยด ก็ คงไปเปลี่ยน น็อต+แหวน อ่ะ หัวข้อ: Re: จะเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง ศูนย์ไหนดี เริ่มหัวข้อโดย: Hunter_JIK.CZ48 ที่ 15 กันยายน 2552 23:37:54 ตามปั้ม ก็ไม่น่าปลอม น่ะ พวก ปตท เชลย์ แต่ตอนล่าสุด รู้สึกว่า เด็กที่อู่ น่าจะ ขัน น็อต ท้องอ่างไม่แน่น หรือไม่ก็ แหวนไม่ได้เปลี่ยน จอดที่บ้าน หยดที่พื้น ซ่ะงั้น ก้มๆ ขันๆ ตะกี้นี้เลย เนี่ยถ้า ไม่หยุด หยด ก็ คงไปเปลี่ยน น็อต+แหวน อ่ะ เห็นมีคนเคยเอามาโพสว่า ตามปัี้มมันก็ไม่รุ้ว่าที่มันขายอะของปลอม พวกนี้ ของแถมแพคกิ้งเหมือน พนักงานมีรถเหมือนเลย สิ่งเดียวที่รู้คือ สั่งผ่านสำนักงานไม่ใช่เปิดบิลจ่ายเงินผ่านพนักงานมั่ง หัวข้อ: Re: จะเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง ศูนย์ไหนดี เริ่มหัวข้อโดย: arTO-TRD ที่ 15 กันยายน 2552 23:39:45 ตามปั้ม ก็ไม่น่าปลอม น่ะ พวก ปตท เชลย์ แต่ตอนล่าสุด รู้สึกว่า เด็กที่อู่ น่าจะ ขัน น็อต ท้องอ่างไม่แน่น หรือไม่ก็ แหวนไม่ได้เปลี่ยน จอดที่บ้าน หยดที่พื้น ซ่ะงั้น ก้มๆ ขันๆ ตะกี้นี้เลย เนี่ยถ้า ไม่หยุด หยด ก็ คงไปเปลี่ยน น็อต+แหวน อ่ะ เห็นมีคนเคยเอามาโพสว่า ตามปัี้มมันก็ไม่รุ้ว่าที่มันขายอะของปลอม พวกนี้ ของแถมแพคกิ้งเหมือน พนักงานมีรถเหมือนเลย สิ่งเดียวที่รู้คือ สั่งผ่านสำนักงานไม่ใช่เปิดบิลจ่ายเงินผ่านพนักงานมั่ง ง่ะ เจงเดะ หัวข้อ: Re: จะเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง ศูนย์ไหนดี เริ่มหัวข้อโดย: Hunter_JIK.CZ48 ที่ 15 กันยายน 2552 23:49:07 ตามปั้ม ก็ไม่น่าปลอม น่ะ พวก ปตท เชลย์ แต่ตอนล่าสุด รู้สึกว่า เด็กที่อู่ น่าจะ ขัน น็อต ท้องอ่างไม่แน่น หรือไม่ก็ แหวนไม่ได้เปลี่ยน จอดที่บ้าน หยดที่พื้น ซ่ะงั้น ก้มๆ ขันๆ ตะกี้นี้เลย เนี่ยถ้า ไม่หยุด หยด ก็ คงไปเปลี่ยน น็อต+แหวน อ่ะ เห็นมีคนเคยเอามาโพสว่า ตามปัี้มมันก็ไม่รุ้ว่าที่มันขายอะของปลอม พวกนี้ ของแถมแพคกิ้งเหมือน พนักงานมีรถเหมือนเลย สิ่งเดียวที่รู้คือ สั่งผ่านสำนักงานไม่ใช่เปิดบิลจ่ายเงินผ่านพนักงานมั่ง ง่ะ เจงเดะ http://www.aeracingclub.net/forums/index.php?topic=43164.0 ลองอ่านกระทู้นี้ดูครับ หัวข้อ: Re: จะเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง ศูนย์ไหนดี เริ่มหัวข้อโดย: arTO-TRD ที่ 16 กันยายน 2552 00:15:33 ตามปั้ม ก็ไม่น่าปลอม น่ะ พวก ปตท เชลย์ แต่ตอนล่าสุด รู้สึกว่า เด็กที่อู่ น่าจะ ขัน น็อต ท้องอ่างไม่แน่น หรือไม่ก็ แหวนไม่ได้เปลี่ยน จอดที่บ้าน หยดที่พื้น ซ่ะงั้น ก้มๆ ขันๆ ตะกี้นี้เลย เนี่ยถ้า ไม่หยุด หยด ก็ คงไปเปลี่ยน น็อต+แหวน อ่ะ เห็นมีคนเคยเอามาโพสว่า ตามปัี้มมันก็ไม่รุ้ว่าที่มันขายอะของปลอม พวกนี้ ของแถมแพคกิ้งเหมือน พนักงานมีรถเหมือนเลย สิ่งเดียวที่รู้คือ สั่งผ่านสำนักงานไม่ใช่เปิดบิลจ่ายเงินผ่านพนักงานมั่ง ง่ะ เจงเดะ http://www.aeracingclub.net/forums/index.php?topic=43164.0 ลองอ่านกระทู้นี้ดูครับ กำ เชบ หาย และ ปลอม ถูก ยัน แพงๆ ของแถม พี่เค้า ก็ปลอม....... หัวข้อ: Re: จะเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง ศูนย์ไหนดี เริ่มหัวข้อโดย: COROLLABOY ที่ 16 กันยายน 2552 05:58:13 ผมเปลี่ยน นมค. ที่ ACT อะไม่ปลอมแน่ๆ ราคาพอได้บริการดี (เพราะเพื่อนทำงานอยู่ อิอิ)
ผมใช้กึ่งสังเคราะห์ก็พอครับ 20V ผมไม่ใช้เครื่องเทพเอาแค่นี้แหละประหยัดเงินดี ส่วนไครบ้านรวยชอบ นมค. spec สูงๆก็ประป๋องเทาครับ แต่เคยใช้แล้วมันไม่ค่อยเห็นอะไรต่างกันอะ หัวข้อ: Re: จะเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง ศูนย์ไหนดี เริ่มหัวข้อโดย: Adtgroup ที่ 16 กันยายน 2552 08:07:54 เคยไปเปลี่ยนน้ำมันเครื่องปตท.ที่ชั้น 5 อาคาร ปตท.ลาดพร้าว ไม่ปลอมแน่ นานแล้วช่วงนั้นล้างเครื่องด้วยน้ำมันล้างเครื่องให้ด้วย ก่อนใส่น้ำมันเครื่อง ฟรี เดี๋ยวนี้ไม่รู้ลองโทรถามดูครับ
|