หัวข้อ: เหม็นน้ำมันครับ เริ่มหัวข้อโดย: ADD ที่ 17 พฤศจิกายน 2552 23:05:51 เวลาสตาร์ทรถหรือติดเครื่องจอดกับที่จะได้กลิ่นน้ำมัน ตอนแรกคิดว่า oring ที่หัวฉีดมีปัญหา ตรวจสอบดูขณะติดเครื่อง ไม่มีน้ำมันซึมออกมา ตามท่อทางเดินน้ำมันก็ไม่ซึม มารู้อีกทีกลิ่นมันมาจากปลายท่อนี้เอง อาการแรกสุดรอบเครื่องมันตกอยู่ประมาณ 400-500 ผมจึงได้ปรับแถวๆ จานจ่าย ตัวที่เป็นหลุมลงไปมียางอุดอยู่นะครับ ใช้ปากแบนปรับ ช่างบอกว่าเป็นตัวปรับ VACUMM อะไรสักอย่าง ด้วยความซนนะครับ ลองปรับดู รอบเครื่องเพิ่มขึ้นครับ แต่มีกลิ่นน้ำมันตามมานะซิครับ คือปัญหา อยากรู้ว่าตัวที่ผมปรับจริงๆแล้วทำหน้าที่อะไรครับ เกี่ยวกับกลิ่นนำ้มันที่ออกมาจากปลายท่อหรือเปล่าครับ เครื่อง 4efe ครับ :emoti :emoti :emoti
หัวข้อ: Re: เหม็นน้ำมันครับ เริ่มหัวข้อโดย: 6.9 ที่ 18 พฤศจิกายน 2552 00:04:11 เครื่องตัวไหนครับเนี่ย ปรกติปรับไขรอบเดินเบามันอยู่แถวลิ้นปีกผีเสื้อไม่ใช่หรือครับ งงๆ :emoto
หัวข้อ: Re: เหม็นน้ำมันครับ เริ่มหัวข้อโดย: <Art @ cz> ที่ 18 พฤศจิกายน 2552 00:13:05 4e หลุมที่มียางอุดอยู่ ตั้งรอบเดินเบา ปรับถูกแล้ว แต่มันอยู่ตรงลิ้นปีกผีเสื้อนะ
ไม่ใช่จานจ่าย เดี๋ยวจะสับสน ลองดูท่อยางเข้าแม็บเซ็นเซอร์ ว่ามีรอยปริแตกรึป่าว หัวข้อ: Re: เหม็นน้ำมันครับ เริ่มหัวข้อโดย: ADD ที่ 18 พฤศจิกายน 2552 06:34:26 อยู่ตรงลิ้นปีกผีเสื้อถูกแล้วคร้บ ผม พิมพ์ผิดไปครับ ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: เหม็นน้ำมันครับ เริ่มหัวข้อโดย: taufhun ที่ 18 พฤศจิกายน 2552 07:45:59 น้ำมัน ออกตรงเบาะหลังหรือเปล่า ของผมเวลาเติมน้ำมันมาก มันจะมีกลิ่นออกมาเลย ผมเลยหาพวกพลาสติกไปวางทับ กลิ่นก็น้อยลงน้อย
หัวข้อ: Re: เหม็นน้ำมันครับ เริ่มหัวข้อโดย: สลิ่ม..เซมเบ้ ที่ 18 พฤศจิกายน 2552 08:58:49 ของผมก็มีกลิ่น แต่ไม่มีรอยรั่วอ่ะครับ
|