หัวข้อ: เปลี่ยนหน้ากากแอร์ออโต้มาแล้ว แอร์ไม่ตัดครับ เริ่มหัวข้อโดย: dachasit ที่ 30 ธันวาคม 2552 09:23:58 เปลี่ยนหน้ากากแอร์ออโต้มาแล้ว แอร์ไม่ตัดครับ
ใครเจอปัญหานี้บ้างครับ แล้วจะแก้ยังไงช่วยบอกทีครับ มันเย็นตลอดเลยครับ จะต้องคอยกดปุ่ม AC ตลอดเลย ครับ หัวข้อ: Re: เปลี่ยนหน้ากากแอร์ออโต้มาแล้ว แอร์ไม่ตัดครับ เริ่มหัวข้อโดย: NO_KAIZEN ที่ 30 ธันวาคม 2552 09:38:28 น้ำยาแอร์เกินรึเปล่า..ลองดูคับผมเคยเป็น
หัวข้อ: Re: เปลี่ยนหน้ากากแอร์ออโต้มาแล้ว แอร์ไม่ตัดครับ เริ่มหัวข้อโดย: dachasit ที่ 30 ธันวาคม 2552 10:28:01 น้ำยาเกินอาการนี้ก็มีด้วย เหรอ ครับ เพิ่งเคยเจอ นึกว่าน้ำยากมากๆ ยิ่งดี น่ะ ครับ แล้วผมจะเช็คยังไง น่ะครับ
หัวข้อ: Re: เปลี่ยนหน้ากากแอร์ออโต้มาแล้ว แอร์ไม่ตัดครับ เริ่มหัวข้อโดย: 7MGTE ที่ 01 มกราคม 2553 22:11:05 น้ำยาแอร์เกินรึเปล่า..ลองดูคับผมเคยเป็น มั่วได้ใจจริง ตั้งแต่ผมเปิดร้านทำไฟ แอร์ มา เพิ่งจะเคยได้ยินนี่ ที่ไม่ตัดนี่มี2อย่างคัฟ ต่อสายไฟผิดไปต่อตรงเข้า วิธีสังเกตง่ายๆถ้าต่อถูก ลองดึงปลั๊กที่หางเทอร์โมดู ถ้าดึงออกแล้วหยุดทำงานแสดงว่าต่อถูก อีกอย่างก้เทอร์ดมเสียคัฟ ลองดูนะถ้าน้ำยาแอร์เกินมันจะไม่เย็นคัฟ แล้วมันจะมีโปโลระบายแรงดันอัตโนมัติให้คัฟ สำหรับคอมบางตัวก็ไม่มีมาให้นะคัฟ หัวข้อ: Re: เปลี่ยนหน้ากากแอร์ออโต้มาแล้ว แอร์ไม่ตัดครับ เริ่มหัวข้อโดย: monta ที่ 03 มกราคม 2553 11:05:39 ก่อนเปลี่ยนหน้ากากเป็นป่าวครับ ถ้าไม่เป็นฟันธงว่าต่อสายผิด
หัวข้อ: Re: เปลี่ยนหน้ากากแอร์ออโต้มาแล้ว แอร์ไม่ตัดครับ เริ่มหัวข้อโดย: อู๋ อยุธยา ที่ 03 มกราคม 2553 11:50:13 ถ้าก่อนเปลี่ยนหน้ากาก ไม่เป็น แสดงว่าคนต่ออาจจะจั๊มสายไฟผิดเส้น หรือต่อแล้วพันฉนวนไม่เรียบร้อย ทำให้ช๊อตกันภายใน
รีบติดต่อคนติดตั้งให้แก้งานด่วน หัวข้อ: Re: เปลี่ยนหน้ากากแอร์ออโต้มาแล้ว แอร์ไม่ตัดครับ เริ่มหัวข้อโดย: ntp ที่ 03 มกราคม 2553 13:43:13 http://www.aeracingclub.net/forums/index.php?topic=34811.0
อ่ะ เอามาฝาก ลองทำดู คุณทำได้ ผมทำมาแล้ว :emom หัวข้อ: Re: เปลี่ยนหน้ากากแอร์ออโต้มาแล้ว แอร์ไม่ตัดครับ เริ่มหัวข้อโดย: OAT_P.D. ที่ 04 มกราคม 2553 16:57:43 ไม่ต่อสายผิด สายช๊อตกัน ก็เทอร์โมสตัทเสีย มี 3 อย่างครับ
หัวข้อ: Re: เปลี่ยนหน้ากากแอร์ออโต้มาแล้ว แอร์ไม่ตัดครับ เริ่มหัวข้อโดย: dachasit ที่ 05 มกราคม 2553 08:32:23 ขอบคุณครับ ผมก็ต่อตามนี้ดูแล้ว
http://www.aeracingclub.net/forums/index.php?topic=34811.0 ครับ เดี๋ยวจะลองให้ช่าง จริงๆ ดูครับ ขอบคุณ ครับ |