หัวข้อ: <นอกเรื่อง> อยากถ่ายรูปเท่ๆ เก็บไว้เป็นอัลบัมส่วนตัว มีที่ไหนแนะนำบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: คอย Skirt ที่ 19 มกราคม 2553 18:09:11 คืออยากมีรูปถ่ายตัวเองเท่ๆ หล่อๆ แนวๆ เก็บไว้เป็นอัลบัมส่วนตัว หรือเอาไว้โชว์ตาม Hi5 Facebook อะไรประมาณนี้อ่าครับ
ตัวผมเองไม่มีความรู้ด้านกล้อง ด้านถ่ายภาพ ด้านรถยนต์ ด้านแต่งตัว สรุปโง่ทุกอย่าง :emote แต่เห็นงานของเจ้่าคนนี้แล้วมันเต๊พ!! จริงๆ http://13maysa.multiply.com/photos อยากได้รูปตัวเองเท่ๆเก็บไว้โชว์บ้าง แต่ราคางานแบบนี้ หรือตามร้านแต่งงาน ราคาเป็นหมื่นเลย เลยอยากถามหน่อยครับว่ามีเว็บ ชมรม คลับ ที่เกี่ยวกับการถ่ายรูปเยอะๆไหมครับ จะได้มีให้เลือกหลายๆแบบ หลายๆราคา หรือใครเคยถ่ายใน Stu indoor outdoor บ้างไหมครับ ส่วนใหญ่ที่ถ่ายกันเค้าจะถ่ายในเทศกาล แต่งงาน รับปริญญา อะไรประมาณนั้น ผมก็ไม่รู้จะบอกยังไงว่าจะถ่ายแนวไหน http://enoz.multiply.com/photos/album/61/61 :emotid :emotid :emotid หัวข้อ: Re: <นอกเรื่อง> อยากถ่ายรูปเท่ๆ เก็บไว้เป็นอัลบัมส่วนตัว มีที่ไหนแนะนำบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: Num_up ที่ 19 มกราคม 2553 20:13:40 หา เพื่อน ที่ เล่นกล้องดิคับ เลี้ยง โคขุน กะเบีย ซักหน่อย น่าจะ ช่วย ได้
หัวข้อ: Re: <นอกเรื่อง> อยากถ่ายรูปเท่ๆ เก็บไว้เป็นอัลบัมส่วนตัว มีที่ไหนแนะนำบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: SK One @ WZ ที่ 19 มกราคม 2553 22:00:51 ถ่ายให้ก็ด้ายนะคับ ถ่ายไม่เก่ง เน้นเฮฮาคับ เหอๆ
หัวข้อ: Re: <นอกเรื่อง> อยากถ่ายรูปเท่ๆ เก็บไว้เป็นอัลบัมส่วนตัว มีที่ไหนแนะนำบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: iPuNN (ปั้น) ที่ 19 มกราคม 2553 22:02:39 :emotg
หัวข้อ: Re: <นอกเรื่อง> อยากถ่ายรูปเท่ๆ เก็บไว้เป็นอัลบัมส่วนตัว มีที่ไหนแนะนำบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: Omatic ที่ 19 มกราคม 2553 23:32:44 รูปของคุณ 13maysa นี่สุดยอดเลยครับ
ถ้าอยากเรียนรู้เรื่องการถ่ายภาพผมว่า www.pantip.com (http://www.pantip.com) ช่วยได้ครับ มีกูรูอยู่เยอะ หัวข้อ: Re: <นอกเรื่อง> อยากถ่ายรูปเท่ๆ เก็บไว้เป็นอัลบัมส่วนตัว มีที่ไหนแนะนำบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: อู๋ อยุธยา ที่ 20 มกราคม 2553 09:05:59 หาเืพื่อนเล่นกล้อง ให้มันถ่ายให้ ยิ่งถ้ามันซื้อกล้องมาใหม่ กำลังเห่อะนะ ถ่ายไปเหอะ มันไม่ว่า ชอบซะอีก
|