หัวข้อ: ใครเคยซื้อประกันผ่าน web มั้ยคะ เริ่มหัวข้อโดย: Darling2109 ที่ 16 มีนาคม 2553 16:01:23 พอดีได้ข้อมูลมาจากเพื่อนน่ะค่ะ เราอยากทำ 2+ เพื่อนแนะนำว่าลองซื้อผ่าน broke ใน web ดู ชื่อ insurethai เพื่อนๆในนี้มีใครเคยใช้บริการมั้ยคะ
ไม่เคยรู้จักกลัวโอนเงินไปแล้วเงียบบบบบบบบบบบบบ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ หัวข้อ: Re: ใครเคยซื้อประกันผ่าน web มั้ยคะ เริ่มหัวข้อโดย: Darling2109 ที่ 16 มีนาคม 2553 16:03:58 :emotq
หัวข้อ: Re: ใครเคยซื้อประกันผ่าน web มั้ยคะ เริ่มหัวข้อโดย: gobbygoo ที่ 16 มีนาคม 2553 16:28:58 เพิ่งใช้บริการผ่าน Broker เหมือนกัน โดยส่วนตัวผมว่า ok ครับ
เพราะเราโอนเงินเข้ากับบริษัทประกันครับ (เก็บ slip ไว้เพื่อป้องกันการมีปัญหา) ส่วนบริษัท Broker เป็นคนเดินเรื่องเอกสารกับบริษัทประกันให้ 2 วันก็ได้รับ กรมธรรม์แล้วครับ หัวข้อ: Re: ใครเคยซื้อประกันผ่าน web มั้ยคะ เริ่มหัวข้อโดย: RinSa YoYoLive ที่ 16 มีนาคม 2553 16:32:56 เคยทำมาทุกปีเลยค่ะ ซื้อประกันผ่านโบรกเกอร์
ชั้น 1 ผ่อน 0% 4 งวดด้วย เลือกบริษัทที่มีใบอนุญาติอ้างอิงเลขที่ประกอบการ ซื้อแบบนี้สามารถซื้อได้ถูกกว่าบริษัทประกันโดยตรง คอนเฟริม์ค่ะ เพราะจะมีแหล่งให้เปรียบเทียบ เยอะมาก ๆๆๆ ขอติงนิดนุง.. พอเวลาใกล้จะหมดประกัน อีก 3 เดือน พวกนี้จะโทรมาตื้อให้เราซื้อประกันจนน่ารำคาญ หัวข้อ: Re: ใครเคยซื้อประกันผ่าน web มั้ยคะ เริ่มหัวข้อโดย: illusionx<NC.Z> ที่ 16 มีนาคม 2553 16:38:17 ม่ายรู้จิ ผมให้น้า ต่อให้ทุกปีเลย น้าผมเค้าทำอยู่ขนส่งอ่ะ แต่ผ่าน โบรก ก็ดีอย่างฆะ ถ้าต่อประกันแพงๆ เค้าให้ผ่อนได้
ตอนนี้รถผมก็ ใช้ ชั้น 4 อิอิ ปีละ พันกว่าๆเอง ซ่้อม คุ่กรณีแต่เราซ่อมเอง ของวิริยะ ^^ หัวข้อ: Re: ใครเคยซื้อประกันผ่าน web มั้ยคะ เริ่มหัวข้อโดย: MR..LIM ที่ 16 มีนาคม 2553 16:44:49 ม่ายรู้จิ ผมให้น้า ต่อให้ทุกปีเลย น้าผมเค้าทำอยู่ขนส่งอ่ะ แต่ผ่าน โบรก ก็ดีอย่างฆะ ถ้าต่อประกันแพงๆ เค้าให้ผ่อนได้ ประมาณเท่าไรอ่ะครับ ใกล้จะหมดแล้วเหมือนกัน ตอนนี้รถผมก็ ใช้ ชั้น 4 อิอิ ปีละ พันกว่าๆเอง ซ่้อม คุ่กรณีแต่เราซ่อมเอง ของวิริยะ ^^ หัวข้อ: Re: ใครเคยซื้อประกันผ่าน web มั้ยคะ เริ่มหัวข้อโดย: RinSa YoYoLive ที่ 16 มีนาคม 2553 16:48:33 มีด้วยเหรอ ประกันชั้น 4
หัวข้อ: Re: ใครเคยซื้อประกันผ่าน web มั้ยคะ เริ่มหัวข้อโดย: khonthai ที่ 16 มีนาคม 2553 17:21:20 ผมว่าตอนนี้ซื้อที่ เทสโก้โลตัส work สุดๆครับ มีให้เราเลือกหลายบริษัทมีตารางให้เปรียบเทียบด้วยว่า บริษัทไหนถูกแพงกว่ากันในความคุ้มครองที่เท่ากัน ของเขามีให้ตั้งแต่ประเภท 1 ถึง ประเภท5ครับ แถมราคายังต่อรองได้อีก แบบว่าเขาจะลดค่าคอมมิสชั่นให้เราจำนวนหนึ่งอ่ะครับ แล้วทางเขาก็ทำยอดเอา ผมเองก็ซื้อที่เทสโก้โลตัสเหมือนกัน ถูกกว่าซื้อผ่านโบรคเกอร์มากครับ
หัวข้อ: Re: ใครเคยซื้อประกันผ่าน web มั้ยคะ เริ่มหัวข้อโดย: rat63 ที่ 16 มีนาคม 2553 17:23:16 ลองเช็คกับบ.ประกันโดยตรงว่า broker นั้นมีตัวตนหรือไม่ ว่ามีปัญหาอะไรป่าว
หัวข้อ: Re: ใครเคยซื้อประกันผ่าน web มั้ยคะ เริ่มหัวข้อโดย: Darling2109 ที่ 17 มีนาคม 2553 09:19:50 โอ้โห สุดยอดข้อมูล ขอบคุณมากค่ะ
|