หัวข้อ: นักปั่น AE ใครจะไปร่วมกับ theone สร้างสถิติในการปั่นไหม เริ่มหัวข้อโดย: carboys ที่ 18 เมษายน 2553 14:41:14 (http://theone.mthai.com/wp-content/uploads/2010/03/Bike.1.jpg)
รายละเอียดและลงทะเบียนได้ ที่นี่ (http://theone.mthai.com/?p=72) สำหรับผมคงไม่ได้ไป เพราะเพิ่งลงเครื่องกลับถึงเมืองไทยเอง ^_^ หัวข้อ: Re: นักปั่น AE ใครจะไปร่วมกับ theone สร้างสถิติในการปั่นไหม เริ่มหัวข้อโดย: >> OaTzy << SZ#013 ที่ 18 เมษายน 2553 15:07:41 อยากจะไปอยู่เหมือนกัน แต่คงรั้งท้ายอ้ะ ;D ;D ;D
หัวข้อ: Re: นักปั่น AE ใครจะไปร่วมกับ theone สร้างสถิติในการปั่นไหม เริ่มหัวข้อโดย: aunt_101 ที่ 18 เมษายน 2553 15:31:58 อยากไปแต่ตื่นไม่ทันแน่นอนครับ
หัวข้อ: Re: นักปั่น AE ใครจะไปร่วมกับ theone สร้างสถิติในการปั่นไหม เริ่มหัวข้อโดย: AE80 ที่ 18 เมษายน 2553 22:54:08 นครนายกส่งตัวแทนไปแล้วครับ10คน
หัวข้อ: Re: นักปั่น AE ใครจะไปร่วมกับ theone สร้างสถิติในการปั่นไหม เริ่มหัวข้อโดย: >> OaTzy << SZ#013 ที่ 18 เมษายน 2553 23:08:22 ลงชื่อไปแล้ว แล้วกำหนดการแบบละเอียดนี่ยังไงเนี่ย เห็นแต่ว่า 6.00 - 8.00 -*-
หัวข้อ: Re: นักปั่น AE ใครจะไปร่วมกับ theone สร้างสถิติในการปั่นไหม เริ่มหัวข้อโดย: AE80 ที่ 18 เมษายน 2553 23:13:14 ลงชื่อไปแล้ว แล้วกำหนดการแบบละเอียดนี่ยังไงเนี่ย เห็นแต่ว่า 6.00 - 8.00 -*- อาทิตย์ที่ 25 เม.ย.53ขอเชิญร่วมบันทึกสถิติโลก ขบวนจักรยานที่ยาวที่สุดในโลก บนถนนบรมราชชนนี คู่ขนานลอยฟ้า สะพานพระราม 8 ประเทศไทย !!! สนับสนุนการบันทึกสถิติโดย The One รวมไทยใจเดียวกัน ช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ทีวี 04.30 น.เริ่มลงทะเบียน รับของที่ระลึก รับประทานอาหาร ณ ลานพระบรมรูปทรงม้า สวนอัมพร เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย 05.30 น. พร้อมร่วมบันทึกสถิติโลก ตั้งขบวนปั่นจักรยานขึ้นบนคู่ขนาดลอยฟ้าบรมราชนนี สะพานพระราม 8 08.00 น. รับเกียรติบัตร หนึ่งในผู้ร่วมสร้างสถิติโลก ขอขอบคุณทุกท่าน สมาคมจักรยานเพื่อสุขภาพไทย 849/53 จุฬาซอย 6 ถนนบรรทัดทอง แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทร. 02-612-4747 ,02-6125510 โทรสาร : 02-612-5511 E-mail : tchathaicycling@gmail.com http://www.thaicycling.com สามารถตรวจสอบรายชื่อของท่านได้ที่ E-mail ของท่าน หรือที่กระดานข่าว TCHA สำหรับกลุ่ม / ขมรมต่างๆ ที่รวมกันส่งรายชื่อสมัครเป็นหมู่คณะ สามารถส่งได้ทาง E-mail : tchathaicycling@gmail.com หรือ โทรสาร 02-612-5511 และ คณะทำงานจะแจ้งข่าวการรับเสื้อร่วมกิจกรรมก่อนล่วงหน้าต่อไป ช่องทางการสมัคร กรุณากรอกรายละเอียด ขื่อ - นามสกุลที่ถูกต้อง เพื่อการลงชื่อในเกียรติบัตร ที่อยู่ที่ชัดเจน เพื่อการจัดส่งเกียรติบัตรกรณีตกหล่น เบอร์โทรศัพท์ ขนาดเสื้อ S - M - L - XL - XXL เพื่อความสะดวกและความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัว สามารถเลือกช่องทางการสมัครได้ 1 ช่องทางดังนี้ ลงสมัครโดยตรงด้วยตนเองที่ สมัครร่วมสร้างสถิติ [กรุณากรอกแบบฟอร์มใบสมัครด้านล่างนี้ให้ถูกต้อง โดยเฉพาะในหัวข้อที่มีเครื่องหมาย *] ลงสมัครในหน้าเวป TCHA นี้ หรือที่ThaiMTB โทรศัพท์ ที่สมาคมฯ 02-612-4747 , 02-612-5511 แฟกซ์ไปที่สมาคมฯ 02-612-5511 E-mail : tchathaicycling@gmail.com ของที่ระลึกสำหรับการร่วมบันทึกสถิติขบวนจักรยานที่ยาวที่สุดในโลก เสื้อโครงการ สถิติโลก เข็มกลัดที่ระลึก สถิตโลก ริสแบรนด์ WRISTBAND สถิติโลก เกียรติบัตรการร่วมเป็นหนึ่งในการสร้างสถิติโลก พิเศษสุด หมายเลขนำโชค ลุ้นจับฉลากรับรางวัลพิเศษสำหรับชาวจักรยาน 1. จักรยานเสือหมอบ คันสวยหรู 1 คัน 2. จักรยานเสือภูเขาสุดเท่ 1 คัน 3. จักรยานพับได้สุดน่ารัก 1 คัน กฏกติกาการร่วมเป็นหนึ่งการสร้างสถิติขบวนจักรยานที่ยาวที่สุดในโลก ต้องเป็นจักรยาน 2 ล้อ ขับขี่ด้วยแรงคนเท่านั้น ขบวนจักรยานต้องไม่ทิ้งช่วงห่างเกิน 2 ช่วงคันรถ ต้องไม่หยุดขี่หรือจอดระหว่างระยะทางการสร้างสถิติ ประมาณ 5 กม. จุดตรวจนับจำนวน จุดแรก : ณ ลานพระบรมรูปทรงม้า สวนอัมพร ประเทศไทย จุดที่สอง : บนสะพานพระราม 8 จุดที่สาม : บนลอยฟ้าบรมราชชนนี เมื่อผ่านจุดตรวจนับจำนวนอย่างเป็นทางการ (โปรดปฏิบัติตามกติกา ห้ามแซงผู้นำ ทิ้งระยะตามกติกา) เราจะปั่นไปจนสุดลอยฟ้าบรมราชชนนี (ฟรีสไตล์ ห้ามชิดขอบทาง ห้ามขี่บนไหล่ทาง ) จุดกลับตัว 2 จุด จุดแรก : สายใต้เก่า จุดที่สอง : สุดทางลอยฟ้า หมายเหตุ รายละเอียดอาจเปลี่ยนแปลงเพื่อความเหมาะสม หัวข้อ: Re: นักปั่น AE ใครจะไปร่วมกับ theone สร้างสถิติในการปั่นไหม เริ่มหัวข้อโดย: >> OaTzy << SZ#013 ที่ 18 เมษายน 2553 23:25:48 -*- ต้องกรอกไซส์เสื้อด้วยเหรอ
ในเวปนี้มีแต่ ขอชื่อ นามสกุล อีเมล แล้วก็เบอร์โทร เองง่ะ หัวข้อ: Re: นักปั่น AE ใครจะไปร่วมกับ theone สร้างสถิติในการปั่นไหม เริ่มหัวข้อโดย: AE80 ที่ 18 เมษายน 2553 23:39:22 -*- ต้องกรอกไซส์เสื้อด้วยเหรอ ลงต่อจากที่อยู่หรือเบอร์โทรได้เลยครับ ในเวปนี้มีแต่ ขอชื่อ นามสกุล อีเมล แล้วก็เบอร์โทร เองง่ะ หรือลงในลิงค์นี้ก็ได้ครับมีครบ http://www.thaicycling.com/node/69 หัวข้อ: Re: นักปั่น AE ใครจะไปร่วมกับ theone สร้างสถิติในการปั่นไหม เริ่มหัวข้อโดย: ~ Funky_nu_NoO : ที่ 19 เมษายน 2553 10:16:17 ไปล่าเสื้อกันไม๊ อิอิ
หัวข้อ: Re: นักปั่น AE ใครจะไปร่วมกับ theone สร้างสถิติในการปั่นไหม เริ่มหัวข้อโดย: Ae-RaNgSiT101-Ohana ที่ 19 เมษายน 2553 10:56:00 ใช้จักรยานรายก็ได้เหรอครับ อยากไปๆ
หัวข้อ: Re: นักปั่น AE ใครจะไปร่วมกับ theone สร้างสถิติในการปั่นไหม เริ่มหัวข้อโดย: >> OaTzy << SZ#013 ที่ 19 เมษายน 2553 18:56:23 ลงทะเบียนไปแร้ววว จะมีใครไปด้วยมั้ยยอ้ะ มีคนเอารถพับไปขี่กันด้วย ;D ;D
หัวข้อ: Re: นักปั่น AE ใครจะไปร่วมกับ theone สร้างสถิติในการปั่นไหม เริ่มหัวข้อโดย: AE80 ที่ 19 เมษายน 2553 20:49:51 ชาวนครนายก ออกจากนครนายก คืนวันที่ 24 เวลาสามทุ่ม ใช้เส้นนครนายก-รังสิต ถึงพระบรมรูปทรงม้า ระหว่างทางเพื่อนนักปั่นเจอกันทักทายกันได้ครับ
หัวข้อ: Re: นักปั่น AE ใครจะไปร่วมกับ theone สร้างสถิติในการปั่นไหม เริ่มหัวข้อโดย: >> OaTzy << SZ#013 ที่ 19 เมษายน 2553 21:38:36 ชาวนครนายก ออกจากนครนายก คืนวันที่ 24 เวลาสามทุ่ม ใช้เส้นนครนายก-รังสิต ถึงพระบรมรูปทรงม้า ระหว่างทางเพื่อนนักปั่นเจอกันทักทายกันได้ครับ จะถึงที่นั่นช่วงกี่โมงอ้ะคับ ขอเบอร์ติดต่อได้ป่ะคับ ไว้โทรถามรายละเอียด ;D ;D (แต่คงจะร่วมขี่ด้วยไม่ไหว แรงสู้ไม่ได้ 555+) หัวข้อ: Re: นักปั่น AE ใครจะไปร่วมกับ theone สร้างสถิติในการปั่นไหม เริ่มหัวข้อโดย: AE80 ที่ 19 เมษายน 2553 23:36:06 ชาวนครนายก ออกจากนครนายก คืนวันที่ 24 เวลาสามทุ่ม ใช้เส้นนครนายก-รังสิต ถึงพระบรมรูปทรงม้า ระหว่างทางเพื่อนนักปั่นเจอกันทักทายกันได้ครับ จะถึงที่นั่นช่วงกี่โมงอ้ะคับ ขอเบอร์ติดต่อได้ป่ะคับ ไว้โทรถามรายละเอียด ;D ;D (แต่คงจะร่วมขี่ด้วยไม่ไหว แรงสู้ไม่ได้ 555+) หัวข้อ: Re: นักปั่น AE ใครจะไปร่วมกับ theone สร้างสถิติในการปั่นไหม เริ่มหัวข้อโดย: Rong Fuel-Up ที่ 20 เมษายน 2553 09:03:11 เอาใจช่วย ครับ เพื่อนๆ ส่วนผม ติดภาระกิจส่วน ตัว ค๊าบบบ ว่างแค่ช่วงเช้า สายๆ ก็ไม่ว่างแล้ว
หัวข้อ: Re: นักปั่น AE ใครจะไปร่วมกับ theone สร้างสถิติในการปั่นไหม เริ่มหัวข้อโดย: AE80 ที่ 20 เมษายน 2553 11:54:33 ใช้จักรยานรายก็ได้เหรอครับ อยากไปๆ จักรยาน สองล้อชนิดใดก็ได้ครับที่ใช้แรงคนปั่น ห้าม E-BIKE (จักรยานไฟฟ้า) ไปได้แต่เค้าคงจะไม่นับจำนวนหัวข้อ: Re: นักปั่น AE ใครจะไปร่วมกับ theone สร้างสถิติในการปั่นไหม เริ่มหัวข้อโดย: >> OaTzy << SZ#013 ที่ 20 เมษายน 2553 23:29:26 ใช้จักรยานรายก็ได้เหรอครับ อยากไปๆ จักรยาน สองล้อชนิดใดก็ได้ครับที่ใช้แรงคนปั่น ห้าม E-BIKE (จักรยานไฟฟ้า) ไปได้แต่เค้าคงจะไม่นับจำนวนแบบนี้ถ้าจักรยานคนพิการแบบ 3 ล้อไปด้วยเค้าก็ไม่ันับอ้ะดิ -*- :emoi :emoi 5555 หัวข้อ: Re: นักปั่น AE ใครจะไปร่วมกับ theone สร้างสถิติในการปั่นไหม เริ่มหัวข้อโดย: AE80 ที่ 21 เมษายน 2553 00:33:47 ใช้จักรยานรายก็ได้เหรอครับ อยากไปๆ จักรยาน สองล้อชนิดใดก็ได้ครับที่ใช้แรงคนปั่น ห้าม E-BIKE (จักรยานไฟฟ้า) ไปได้แต่เค้าคงจะไม่นับจำนวนแบบนี้ถ้าจักรยานคนพิการแบบ 3 ล้อไปด้วยเค้าก็ไม่ันับอ้ะดิ -*- :emoi :emoi 5555 หัวข้อ: Re: นักปั่น AE ใครจะไปร่วมกับ theone สร้างสถิติในการปั่นไหม เริ่มหัวข้อโดย: ~ Funky_nu_NoO : ที่ 21 เมษายน 2553 09:12:58 ใช้จักรยานรายก็ได้เหรอครับ อยากไปๆ ได้หมดคร๊าบ แต่ไม่แนะนำรถแม่บ้าน เกรงจะหลุดกลุ่ม ;D หัวข้อ: Re: นักปั่น AE ใครจะไปร่วมกับ theone สร้างสถิติในการปั่นไหม เริ่มหัวข้อโดย: panaejorn ที่ 21 เมษายน 2553 14:55:43 ออกตัว 6 โมง
กลัวจะเข้าเส้นชัย ตอน 10 โมงอ่าดิ๊ |