AE. Racing Club

AE Racing Club - FreeStyle => Free Style - AE Racing Club => ข้อความที่เริ่มโดย: krit_90 ที่ 28 พฤษภาคม 2553 01:12:03



หัวข้อ: อ่านแล้วรู้สึกดีจังเลย ประเทศไทย
เริ่มหัวข้อโดย: krit_90 ที่ 28 พฤษภาคม 2553 01:12:03
ลองเข้าไปอ่านกันดูนะครับ

http://hilight.kapook.com/view/49024

สำหรับตัวผมแล้วคิดว่า  ถ้าเราปิดประเทศ เราก็อยู่ได้  มีกินทั้งปี

จะมีที่ไหนดีกว่าประเทศไทยบ้าง :emotn


หัวข้อ: Re: อ่านแล้วรู้สึกดีจังเลย ประเทศไทย
เริ่มหัวข้อโดย: 6.9 ที่ 28 พฤษภาคม 2553 01:35:00
ปิดประเทศ นี่แบบไหนครับ ถ้าแบบ ไม่ติดต่อ ไม่ค้าขาย ผมไม่เห็นด้วยนะ ขนาดจีนเดี๋ยวนี้ยังต้องเปิดประเทศเลย

อยากเห็นแบบ ผสมผสานทั้ง เกษตรกรรมและอุตสาหกรรมไปพร้อมๆกันมากกว่า ไม่ต้องรวยเร็วพัฒนาเร็ว แต่ค่อยเป็นค่อยไปแบบเข้มแข็ง อยากได้แบบนี้ :emots


หัวข้อ: Re: อ่านแล้วรู้สึกดีจังเลย ประเทศไทย
เริ่มหัวข้อโดย: ou ae110 ที่ 28 พฤษภาคม 2553 01:46:52
 :emotk


หัวข้อ: Re: อ่านแล้วรู้สึกดีจังเลย ประเทศไทย
เริ่มหัวข้อโดย: ADVAN RG ที่ 28 พฤษภาคม 2553 02:14:57
คนที่เขายึดติดกับวัตถุนิยมตั้งแต่เกิดเขาจะอยู่ไม่ได้ครับ
แต่ผมชอบอยู่แล้ว อยู่อยากพอเพียง มีความสุขกับธรรมชาติ

ลองถามตัวเองดูก่อนครับว่า ถ้าไม่มีโทรศัพท์ ทุกวันนี้อยู่ได้ไหม
สำหรับผม อยู่ได้สบายมาก


หัวข้อ: Re: อ่านแล้วรู้สึกดีจังเลย ประเทศไทย
เริ่มหัวข้อโดย: ADVAN RG ที่ 28 พฤษภาคม 2553 02:18:08
แต่ถ้าไม่มีอินเตอร์เน็ต



ฆ่ากันให้ตายไปเลยดีกว่า


หัวข้อ: Re: อ่านแล้วรู้สึกดีจังเลย ประเทศไทย
เริ่มหัวข้อโดย: pat1 ที่ 28 พฤษภาคม 2553 19:28:59
นับถือหัวใจเลยค่ะ..เราเองก็ควรจะถามตัวเองอยู่เสมอนะคะ ว่า ณ.วันนี้ เรา "..จนเพราะไม่มี หรือจนเพราะไม่พอ.." กันแน่  :emos


หัวข้อ: Re: อ่านแล้วรู้สึกดีจังเลย ประเทศไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Omatic ที่ 28 พฤษภาคม 2553 21:21:27
แต่ถ้าไม่มีอินเตอร์เน็ต



ฆ่ากันให้ตายไปเลยดีกว่า

555 ซะงั้น


หัวข้อ: Re: อ่านแล้วรู้สึกดีจังเลย ประเทศไทย
เริ่มหัวข้อโดย: krit_90 ที่ 28 พฤษภาคม 2553 22:24:49
ผมชอบตรงที่ว่า

3 สิ่ง  ที่สำคัญ   

-ความอุดมสมบูรณ์

-ศาสนา พุทธ

-พระเจ้าอยู่หัว


หัวข้อ: Re: อ่านแล้วรู้สึกดีจังเลย ประเทศไทย
เริ่มหัวข้อโดย: UltraKw@nG ที่ 28 พฤษภาคม 2553 22:27:49
ปิดประเทศ

ชาว AE เดือดร้อนทุกคนแน่

อะไหล่ตูจะเอาจากที่ไหนละเนี่ยงานนี้


หัวข้อ: Re: อ่านแล้วรู้สึกดีจังเลย ประเทศไทย
เริ่มหัวข้อโดย: jedee ที่ 29 พฤษภาคม 2553 06:54:13
 :emoth :emom  เป็นไอเดิ้ลที่ดีควรทำตามนะครับ  ผมเคยฟังแกพูด ใสซื่อดีนะครับจนเราฟังก็อดขำไม่ได้จริงๆ คนคนนี้มีความสุขอย่างสูงสุด นี่ล่ะครับเศรษฐีตัวจริง  แต่คนไทยหลายๆคนกลับไปมองอย่างอื่นที่ตรงข้าม หากลองเหลียวหลังกลับมามองจุดนี้บ้าง น่าจะตืนสติเราได้ดีๆนะ  เขาพบสัจจะธรรมแห่งชีวิตแล้วครับ  ผมก็มีเพื่อนที่ประเทศอังกฤษแต่พำนักอยู่เมืองไทยซะเป็นส่วนใหญ่ แต่ต้องกลับอังกฤษปีละครั้ง ทุกๆสงกรานต์ เหอะๆๆๆๆ สงกรานต์ที่ผ่านมา มันกลับไป แค่ลงเครื่องถึงอังกฤษ มันก็รีบโทรมาบอกว่า อาหารแพงชิกเป๋ง มื้อละห้าหกพันบาทไทย ต้องรีบทำธุระให้เสร็จเร็วๆแล้วรีบกลับเมืองไทย  :emoth


 :emol :emotv :emom  เราควรภูมิใจ ที่มีบุญได้มาเกิดในประเทศนี้ ประเทศไทยนั้นอุดมสมบูรณ์ อาหารการกินก็เหลือเฟือ เหลือมากเพียงพอที่จะเลี้ยงคนทั้งประเทศ จนเหลือส่งออกไปเลี้ยงชาวโลกได้ เป็นหนึ่งในไม่กี่ประเทศในโลกนี้ที่มีดีตรงนี้  ยังไงผมก็รักประเทศไทย แทนคุณให้กับประเทศนี้ รักพ่อหลวง ภูมิใจที่เกิดในประเทศนี้ครับ  :emotv


หัวข้อ: Re: อ่านแล้วรู้สึกดีจังเลย ประเทศไทย
เริ่มหัวข้อโดย: chaidan ที่ 29 พฤษภาคม 2553 23:07:38

 
ถ้าใครว่างๆ ในทุกๆวันอาทิตย์ช่วงบ่ายๆ ประมาณบ่าย 3 ถ้าจำไม่ผิดจะมีรายการหนึ่งชื่อ   ฉันรักเมืองไทย  ออกอากาศทางช่อง 9 ซึ่งรายการนี้จะรวบรวมความเป็นอยู่ขอ
คนต่างชาติที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองไทย ซึ่งไม่แน่ใจว่ารายการนี้ได้ไปถ่ายทำนายฝรั่งคนนี้หรือยัง       ดูแล้วรับรองซึ้ง   แล้วคุณจะรักเมืองไทยมากขึ้น


หัวข้อ: Re: อ่านแล้วรู้สึกดีจังเลย ประเทศไทย
เริ่มหัวข้อโดย: tunmk ที่ 30 พฤษภาคม 2553 00:41:48
รู้สึกเคยออกทีวีแล้วนะครับ ที่นี่หมอชิตป่าวไม่รู้อ่ะครับ