หัวข้อ: อยากรู้เรื่องสปริงเทอิน เริ่มหัวข้อโดย: ojo ที่ 01 ตุลาคม 2553 17:42:51 วันนีี้้้ไปเดินเซียงกงบางพลีมาไปเจอโช๊คแกนใหญ่4ต้นหน้าหลังสภาพโช๊คไม่สวยแกนคู่หลังมีสนิม1จุดทั้งสองต้นแต่ที่ผมตัดสินใจซื้อเพราะมีสปริงเทอินสีเขียวแตะตาติดมาด้วย(ต้นละ800บาท)ตัวเองก็ไม่เคยแต่งรถด้วยไม่มีความรู้เลย...รู้จักเจ้ายี่ห้อนี้ก็ในเวปนี่แหละเพื่อนๆว่าผมคิดผิดมั้ยอ่ะที่ซื้อแล้วมันจะดีกว่าเดิมมั้ยเซียนเทอินช่วยทีครับเราจะรู้รุ่นสปริงได้ไงครับว่าจะเตี้ยลงกี่นิ้ว
หัวข้อ: Re: อยากรู้เรื่องสปริงเทอิน เริ่มหัวข้อโดย: TEIN ที่ 01 ตุลาคม 2553 18:18:03 รีบไปเอามาเลยคับ เด๋วไปอีกที อาจจะไม่อยู่แล้วก็ได้ เห็นอีกที อาจจะอยู่ในหน้าซื้อ-ขาย 555
สปริงตัวนี้เคยลองใช้คับ ถ้าใช้กำโช๊คเดิม นุ่มหนึบ คับ ไม่กระด้าง แต่ถ้าเป็นโช๊คแต่ง จับคู่กับสปริงตัวนี้ หนึบมาก คับ หัวข้อ: Re: อยากรู้เรื่องสปริงเทอิน เริ่มหัวข้อโดย: yoshio ae ที่ 01 ตุลาคม 2553 18:40:01 ถ้าพูดถึงสปริงตัวที่ว่ามาถือว่าออกแนวนุ่มนิ่ม....อาจเหมาะกับการขับแบบปกติแบบแอบซึ่งเล็กน้อย
แต่ถ้าจะเอาไปมุด หรือเข้าโค้งแรงๆส่วนตัวผมยังถือว่ายังไม่ผ่านคับ และสปริงหน้ามันจะทิ่มๆด้วย ท้ายสูงนิดหน่อย เพื่อนผมเบิกสปริง tein ใหม่มาใส่ กับช็อคเดิมๆห้างเบิกใหม่ทั้งชุดเลย เท่าที่นั่ง และลองขับเอง ยังไม่ประทับใจเท่าไหร่คับ สำหรับสริงตัวที่ว่านี้ แล้วแต่ชอบคับ... :emots หัวข้อ: Re: อยากรู้เรื่องสปริงเทอิน เริ่มหัวข้อโดย: ojo ที่ 01 ตุลาคม 2553 19:32:45 จัดมาแล้วครับ..แต่ยังสงสัยว่าโช๊คหลังที่แกนเป็นสนิมจะซ่อมได้มั้ยร้านเค้าบอกว่ากระดาษขัดก็ออกเพราะมันเปียกฝนจากการเก็บไม่ดีไอ้จะขอแยกซื้อแต่สปริงเค้าก็ไม่แยกขายให้..รถผมโช๊คหลังก็ไม่ด๊สงสัยจะเสียสองต่อซ่อมโช๊คอีก
หัวข้อ: Re: อยากรู้เรื่องสปริงเทอิน เริ่มหัวข้อโดย: เคลิ้มสมาคม ™ ที่ 01 ตุลาคม 2553 19:38:37 เบิกโช้คเดิมใหม่ๆดีกว่าครับ ผมว่าซ่อมไม่คุ้มนะ
หัวข้อ: Re: อยากรู้เรื่องสปริงเทอิน เริ่มหัวข้อโดย: ปิแอร์...แซ่กั๊ก ที่ 01 ตุลาคม 2553 23:31:16 แพงเหมือนกันนะครับ ถ้าบวกค่าซ่อมไปด้วย
หัวข้อ: Re: อยากรู้เรื่องสปริงเทอิน เริ่มหัวข้อโดย: ガレージ7 タカラショップ¥¥¥んーーーー ที่ 01 ตุลาคม 2553 23:41:57 สปริ่งอย่างเดียวก็ 6000 แล้ว อุอุอุอ
|