หัวข้อ: คุณูปการของ SEX / พอดีเพื่อนส่งมาเลยเอามาแชร์/ไม่เหมาะลบได้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: kodomoAe92-By-SZ ที่ 10 ตุลาคม 2553 18:20:25 คุณูปการของ SEX
SEX - ลดความอ้วน SEX - บำรุงความงาม SEX - แก้ปวดหัว และอาการแพ้ SEX - ช่วยประหยัด ไม่ต้องซื้อน้ำ หอม SEX - ทำให้ผมนุ่มเป็นเงางาม SEX - ทำให้ ฯลฯ คุณรู้หรือไม่ว่าผิวหนังสามารถบอกคุณได้ว่าคนๆ นั้นกระตือรือร้นทางเพศหรือไม่ มีกิจกรรมทางเพศเฉื่อยชาหรือกระปี้กระเปร่าดี.. ขอว่าเป็นข้อๆ ดังนี้ 1. เซ็กส์คือ การบำรุงความงาม การทดลองทางวิทยาศาสตร์พบว่า ขณะที่ผู้หญิงมีเพศ สัมพันธ์ เธอจะหลั่งฮอร์โมนเอสโตรเจนออกมาปริมาณมาก ซึ่งทำให้เส้นผมเป็นเงางามและ ผิวหนังนุ่มนวล 2. เพศสัมพันธ์ที่อ่อนโยนและผ่อนคลายช่วยลดการอักเสบทางผิวหนัง เช่น สิว และผื่นต่าง ๆ ได้ เหงื่อที่ไหลออกมาเป็นตัวชะล้างรูขุมขน ทำให้ผิวหนังผ่องใส 3. เพศสัมพันธ์ช่วยเผาผลาญแคลอรี่ที่คุณกินเข้าไปช่วงมื้อค่ำอันโรแมนติก 4. เซ็กส์คือการออกกำลังกายที่ปลอดภัยที่สุด มันทั้งช่วยยืดเส้นยืดสายและทำให้กล้ามเนื้อตึงในทุก ๆ ส่วนของร่างกาย อีกทั้งน่าสนุกกว่าจ๊อกกิ้งหรือว่ายน้ำสัก 20 เที่ยว เป็นไหน ๆ แถมยังไม่ต้องใช้รองเท้ากีฬาแพงๆ 5. เซ็กส์ช่วยลดความตึงเครียดได้ดียิ่งกิจกรรมทางเพศช่วยหลั่งสารเอนดอร์ฟินส์ในกระแสเลือดทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น 6. มีเซ็กส์บ่อย ๆ คุณยิ่งได้รับสารเคมีที่ชื่อ " ฟีโรโมนส์ " (Pheromones) มากยิ่งขึ้น 7. กลิ่นตัวที่ถูกขับออกมาขณะมีความต้องการทางเพศ เป็น" น้ำหอม" ที่ช่วยกระตุ้นให้เพศตรงข้ามคึกคักได้อย่างเหลือเชื่อ 8. จูบกันทุกกวันลดอาการฟันผุ การจูบกระตุ้นน้ำลายให้ขับน้ำลายออกมาจึงช่วยชะล้างฟันของคุณให้สะอาด 9. เซ็กส์แก้ปวดหัว ตลอดกระบวนการทางเพศจะช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดซึ่งไปปิดกั้นหลอดเลือดในสมองไว 10. การร่วมเพศบ่อยๆ ช่วยแก้อาการคัดจมูก เพราะเซ็กส์เป็นยาแอนตี้ฮิสตามีนจากธรรมชาติ แก้อาการแพ้ฝุ่นแพ้ละอองได้ดี 11. เซ็กส์จะเป็นยานอนหลับที่มีประสิทธิภาพดีกว่า Valium "แวเลี่ยม" หลายเท่า หัวข้อ: Re: คุณูปการของ SEX / พอดีเพื่อนส่งมาเลยเอามาแชร์ เริ่มหัวข้อโดย: เอ๊ะ ทอเร็ตโต้ ที่ 10 ตุลาคม 2553 18:32:29 เป็นกิจกรรมเข้าจังหวะ ที่ลงตัวสุดของทุกคน 555
หัวข้อ: Re: คุณูปการของ SEX / พอดีเพื่อนส่งมาเลยเอามาแชร์/ไม่เหมาะลบได้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: PAtIPUT ที่ 10 ตุลาคม 2553 22:53:21 :emo2 :emotk
หัวข้อ: Re: คุณูปการของ SEX / พอดีเพื่อนส่งมาเลยเอามาแชร์/ไม่เหมาะลบได้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: OAT AE101 ที่ 10 ตุลาคม 2553 23:20:56 อ้าวๆๆๆคืนนี้ต้องจัดหนักกันแล้วววว
:emo2 :emo2 :emoty :emoty หัวข้อ: Re: คุณูปการของ SEX / พอดีเพื่อนส่งมาเลยเอามาแชร์/ไม่เหมาะลบได้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: ae-92 ที่ 10 ตุลาคม 2553 23:22:45 :emow
หัวข้อ: Re: คุณูปการของ SEX / พอดีเพื่อนส่งมาเลยเอามาแชร์/ไม่เหมาะลบได้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: kodomoAe92-By-SZ ที่ 11 ตุลาคม 2553 15:27:45 อ้าวๆๆๆคืนนี้ต้องจัดหนักกันแล้วววว :emo2 :emo2 :emoty :emoty นั้น กายเป็น การ จุดประเดิน 55555555++++ หัวข้อ: Re: คุณูปการของ SEX / พอดีเพื่อนส่งมาเลยเอามาแชร์/ไม่เหมาะลบได้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: yuirider ที่ 11 ตุลาคม 2553 15:34:13 เซ็กซ์....ทำให้เปลืองยางพาราบนโลกนี้มากขึ้นก่อให้เกิด demand ทางการเกษตร
อีกทั้งยังต่อยังยอดให้เศรษฐกิจทางด้านนี้ดีขึ้น... .42% จากค่า gdp ในส่วนนี้ :emoa หัวข้อ: Re: คุณูปการของ SEX / พอดีเพื่อนส่งมาเลยเอามาแชร์/ไม่เหมาะลบได้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: iamangels ที่ 11 ตุลาคม 2553 22:48:49 ดีจัง
ไปหาคนมีเซ็กส์ ก่อนดีกว่า หัวข้อ: Re: คุณูปการของ SEX / พอดีเพื่อนส่งมาเลยเอามาแชร์/ไม่เหมาะลบได้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: Jack_copy ที่ 12 ตุลาคม 2553 07:58:55 จากที่อ่านมา แสดงว่า คนที่หุ่นดีๆ หน้าตาเกลี้ยงเกลา กลิ่นตัวหอมๆ ผมเงางาม ยิ้มฟันสวย เป็นผู้มีsexบ่อยๆ ใช่ไหมครับ
อิอิ ถ้าใช่........... |