หัวข้อ: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: ~ Funky_nu_NoO : ที่ 31 ตุลาคม 2553 11:24:24 ตามไป >> http://www.pantip.com/cafe/ratchada/topic/V9853657/V9853657.html#
หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quick เริ่มหัวข้อโดย: MR_C_ รักในหลวง ที่ 31 ตุลาคม 2553 11:29:32 :emote
หลุดเข้าไปนี่มันจับเปลี่ยนทั้งระบบ 4 ล้อเลย หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: iPuNN (ปั้น) ที่ 31 ตุลาคม 2553 11:50:26 ถ้าจะเอารถเข้านะคับ ผมแนะนำ รถใหม่ ป้าย แดง เข้าไป มันก็เปลี่ยนให้หมด อยู่ดี ฮ่าๆ
หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: ~ Funky_nu_NoO : ที่ 31 ตุลาคม 2553 11:57:18 ส่วนตัวผมคิดว่าพวกนี้มีเยอะครับ ไม่เจ้านายก็ลูกน้องที่ชอบเกินหน้าที่
ถ้าเจ้านายมันก็เน้นยอดขาย เพราะโดนเร่งยอดมาอีกที หรือถ้าเป็นที่ลูกน้องก็คงหวังดีเกินเหตุ ใครทำธุรกิจอย่าได้เอาคนแบบนี้มาร่วมงาน โดนจับได้มีแต่เน่า หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: UltraKw@nG ที่ 31 ตุลาคม 2553 12:37:36 เคยลองเอา AE เข้าไปจะเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง มันเปิดฝามา ส่ายหัวแล้วก็ไม่รับงานเลย
หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: MR_C_ รักในหลวง ที่ 31 ตุลาคม 2553 12:51:20 เคยลองเอา AE เข้าไปจะเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง มันเปิดฝามา ส่ายหัวแล้วก็ไม่รับงานเลย ไม่ยอมถ่ายให้?หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: *OommY* ที่ 31 ตุลาคม 2553 13:13:23 อืม เสียยับ :emof :emof :emof :emof
หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: osk100 ที่ 31 ตุลาคม 2553 13:45:54 ใบเสนอราคา โหดมาก เป็นเพราะช่างที่ซ่อมจะได้เปอร์เซนต์จากอะไห่ล ที่ลูกค้าเปลี่ยนไปด้วย
เลยพยายามยัดเยียดรายการให้เยอะไว้ เท่าที่จะทำได้ ครับ หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: undalus ที่ 31 ตุลาคม 2553 15:14:36 นั่นบริการหรือปล้นเนีย b quick
หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: ชๅlxล้ๅต้ม<NC.Z> ที่ 31 ตุลาคม 2553 15:29:12 เกินไปปปปปปปปปป
หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: ไปเรื่อย ㋡ ที่ 31 ตุลาคม 2553 15:47:14 ผมอยากเปิดอู่นะ แต่ว่าคงอยู่ไม่ได้อ่ะครับ
1.ไม่ชาจราคา 2.ใช้ได้อยู่ยังไม่เปลี่ยน 3.ถ้าเปลี่ยนก็เปลี่ยนของแท้ 4.ทำงานช้า 5.หาของไม่เก่ง ก็เลยได้แต่ทำรถตัวเอง ทุกวันนี้รถตัวเองไม่มีดีเลย แต่ก็ไม่เสีย รู้นะว่าไม่ดีแต่ไม่เปลี่ยน ฮ่าฮ่าฮ่า ปล.b quick เค้าทำการค้ามีการตลาด ฟันลูกค้าเป็นเรื่องธรรมดา โดยเฉพาะถ้ามันดูแล้วคนนั้นไม่ค่อยรู้เรื่อง หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: ~ Funky_nu_NoO : ที่ 31 ตุลาคม 2553 16:03:50 ^
^ ผมคิดแบบเดียวกับน้าครับ และคิดว่ามีอีกหลายคนคิดแบบเดียวกัน อีกส่วนนึงก็มองหาอู่ในอุดมคติที่ว่า แต่ถ้าไม่มีก็สู้ทำเองในบางเรื่องที่ไม่หนักมาก และคนที่คิดแล้วทำ ตอนนี้ก็มีอยู่หลายร้านนะที่รุ่ง ลูกค้าเป็นคนบอกต่อจนคิดแน่น ไม่รวย แต่ก็ไม่จน :emo2 หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: ROMEo@MAN_u ที่ 31 ตุลาคม 2553 18:41:57 เพื่อนผมเคยเจอครับ
ไปเปลี่ยนยางที่ให้ผ่อน 0% ช่างมันบอกราคาหนึ่ง แต่ตอนไปทำสัญญาผ่อนมันเป็นอีกราคา(เพื่อนผมพลาดเองที่ไม่ดูให้ดี) กลับบ้านมานั้งคิดราคามันไม่ตรงกับที่ช่างมันบอก ก็เลยพ่อนไปเลยแพงๆๆ คราวหน้าใครไปเช็คราคาให้ดีด้วยนะครับ หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: navit101 ที่ 31 ตุลาคม 2553 18:51:11 :emof :emof
หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: NightKid @ Kmut'nb ที่ 31 ตุลาคม 2553 19:24:50 เพื่อนผมเคยเจอครับ ไปเปลี่ยนยางที่ให้ผ่อน 0% ช่างมันบอกราคาหนึ่ง แต่ตอนไปทำสัญญาผ่อนมันเป็นอีกราคา(เพื่อนผมพลาดเองที่ไม่ดูให้ดี) กลับบ้านมานั้งคิดราคามันไม่ตรงกับที่ช่างมันบอก ก็เลยพ่อนไปเลยแพงๆๆ คราวหน้าใครไปเช็คราคาให้ดีด้วยนะครับ เพื่อนผมก็โดนเหมือนกัีนคับ แถมยังเป็นยาง ปีเก่าๆๆนิ กำจิงๆคับ หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: ADVAN ที่ 31 ตุลาคม 2553 22:46:18 :emoe :emoe :emoe
หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: New. ที่ 31 ตุลาคม 2553 23:06:56 เป็นเรื่องปกติครับ ร้านพวกนี้ผ้าเบรคเหลือเกินครึ่งก็บอกว่าผ้าเบรคบางผ้าเบรคจะหมดแล้ว
ถ้าเจ้าของรถไม่รู้เรื่องรถหรือไม่ได้ดูเองก็โดนหลอกให้เปลี่ยนเสมอไป เห็นเตือนทีไรใช้ต่อมาได้เป็นปีสองปีตลอดเลย ถ้าบางแล้วใช้ได้ขนาดนั้นปล่อยมันไปเถอะครับ เหอๆๆ เหมือนแว๊บๆ ว่าเคยอ่านเจอว่าร้านพวกนี้คิดเงินค่าหัวเทียน 4 หัว กับรถมิร่าที่มีแค่ 3 สูบด้วยนะครับ 555 :emoq หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: MR_C_ รักในหลวง ที่ 31 ตุลาคม 2553 23:08:46 เป็นเรื่องปกติครับ ร้านพวกนี้ผ้าเบรคเหลือเกินครึ่งก็บอกว่าผ้าเบรคบางผ้าเบรคจะหมดแล้ว เค้าเตรียมไว้ให้เป็นหัวเทียนอะไหล่ เก็บโดยการผูกไว้กับยางอะไหล่ในหลุมยางอะไหล่รึเปล่าครับพี่ อิอิถ้าเจ้าของรถไม่รู้เรื่องรถหรือไม่ได้ดูเองก็โดนหลอกให้เปลี่ยนเสมอไป เหมือนแว๊บๆ ว่าเคยอ่านเจอว่าร้านพวกนี้คิดเงินค่าหัวเทียน 4 หัว กับรถมิร่าที่มีแค่ 3 สูบด้วยนะครับ 555 :emoq หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: <<nutt>> ที่ 31 ตุลาคม 2553 23:34:18 :emoto
หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: New. ที่ 31 ตุลาคม 2553 23:48:14 อ่อ.. ที่ว่องไว (สาขาเดียวกับในกระทู้ตามลิงค์นั่นแหละครับ) เอารถพ่อไปเปลี่ยนยาง ก็บอกผ้าเบรคบาง
ให้แถมเติมลมไนโตรเจนก็ไม่ให้จะคิดเงิน ให้แถมตั้งศูนย์ก็ไม่ให้ รถผมไปเปลี่ยนยางที่เอซี.. แถมลมยางไนโตรเจน แถมตั้งศูนย์ให้ด้วย แต่ก็เตือนผ้าเบรคบางเหมือนกันไม่ว่าบ.ไหน :emotp หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: New. ที่ 31 ตุลาคม 2553 23:50:40 เป็นเรื่องปกติครับ ร้านพวกนี้ผ้าเบรคเหลือเกินครึ่งก็บอกว่าผ้าเบรคบางผ้าเบรคจะหมดแล้ว เค้าเตรียมไว้ให้เป็นหัวเทียนอะไหล่ เก็บโดยการผูกไว้กับยางอะไหล่ในหลุมยางอะไหล่รึเปล่าครับพี่ อิอิถ้าเจ้าของรถไม่รู้เรื่องรถหรือไม่ได้ดูเองก็โดนหลอกให้เปลี่ยนเสมอไป เหมือนแว๊บๆ ว่าเคยอ่านเจอว่าร้านพวกนี้คิดเงินค่าหัวเทียน 4 หัว กับรถมิร่าที่มีแค่ 3 สูบด้วยนะครับ 555 :emoq สงสัยให้เป็นอะไหล่โดยเก็บไว้ที่ช่างมากกว่าครับ 555 หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: MR_C_ รักในหลวง ที่ 31 ตุลาคม 2553 23:52:05 เป็นเรื่องปกติครับ ร้านพวกนี้ผ้าเบรคเหลือเกินครึ่งก็บอกว่าผ้าเบรคบางผ้าเบรคจะหมดแล้ว เค้าเตรียมไว้ให้เป็นหัวเทียนอะไหล่ เก็บโดยการผูกไว้กับยางอะไหล่ในหลุมยางอะไหล่รึเปล่าครับพี่ อิอิถ้าเจ้าของรถไม่รู้เรื่องรถหรือไม่ได้ดูเองก็โดนหลอกให้เปลี่ยนเสมอไป เหมือนแว๊บๆ ว่าเคยอ่านเจอว่าร้านพวกนี้คิดเงินค่าหัวเทียน 4 หัว กับรถมิร่าที่มีแค่ 3 สูบด้วยนะครับ 555 :emoq สงสัยให้เป็นอะไหล่โดยเก็บไว้ที่ช่างมากกว่าครับ 555 หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: ~ Funky_nu_NoO : ที่ 01 พฤศจิกายน 2553 10:56:30 เหมือนแว๊บๆ ว่าเคยอ่านเจอว่าร้านพวกนี้คิดเงินค่าหัวเทียน 4 หัว กับรถมิร่าที่มีแค่ 3 สูบด้วยนะครับ 555 :emoq งี้ใครขับมาร์ชก็เตรียมตัวไว้ดีๆ ฮี่ๆ หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: May ที่ 01 พฤศจิกายน 2553 11:10:27 เป็นเรื่องปกติครับ ร้านพวกนี้ผ้าเบรคเหลือเกินครึ่งก็บอกว่าผ้าเบรคบางผ้าเบรคจะหมดแล้ว เค้าเตรียมไว้ให้เป็นหัวเทียนอะไหล่ เก็บโดยการผูกไว้กับยางอะไหล่ในหลุมยางอะไหล่รึเปล่าครับพี่ อิอิถ้าเจ้าของรถไม่รู้เรื่องรถหรือไม่ได้ดูเองก็โดนหลอกให้เปลี่ยนเสมอไป เหมือนแว๊บๆ ว่าเคยอ่านเจอว่าร้านพวกนี้คิดเงินค่าหัวเทียน 4 หัว กับรถมิร่าที่มีแค่ 3 สูบด้วยนะครับ 555 :emoq สงสัยให้เป็นอะไหล่โดยเก็บไว้ที่ช่างมากกว่าครับ 555 ถ้าเป็น92พี่นิวอาจจะค่าหัวเทียนไป8หัวอ่ะ :emotu แล้วบอกว่า "รถพี่เครื่องUZนิครับพี่" :emoto หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: tree ที่ 01 พฤศจิกายน 2553 14:08:39 คนขับรถยังไงก็ต้องกลัวปัญหาเรื่องเบรคทั้งนั้นแหละครับ มันเลยเอาตรงนี้มาหาผลประโยชน์กบคนไม่รู้
หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: ณัฏฐกิตติ์ ที่ 05 พฤศจิกายน 2553 11:09:10 เกือบไปแล้วเราปลายปีจะเอาae92จะออกเที่ยว ว่าจะไปเปลี่ยนยาง ไม่กล้าคิดแล้ว กลัว จัง ขอคุณสำหรับข้อมูลนะครับ :emof
หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: NoO_BenZ TZ#40.. ที่ 05 พฤศจิกายน 2553 11:52:58 ง๊ะ.. :emo5
หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: AE'101@nsw# ที่ 06 พฤศจิกายน 2553 16:15:33 มันเล่นเปลี่ยนจาน กะสูบเลยอ่ะ :emo8 :emo8 แค่ผ้าหมดเนี่ยนะ :emo8 :emo8
หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: ( . )jab-ben( . ) ที่ 08 พฤศจิกายน 2553 11:12:35 บอกเบรคหมดนี่มันง่ายคับ ใครก้อเชื่อ(ถ้าดูไม่เปน) อีกอย่างกำไรเยอะ ทุนไม่เท่าไหร่+ไปเพียบบบบบบบบบบ :emotr :emotr
หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: aod_ae ที่ 08 พฤศจิกายน 2553 11:54:02 ก็แค่เช็คซิครับ ไม่ต้องทำ ...
555++ หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: BacKiOh ที่ 09 พฤศจิกายน 2553 08:18:28 เปลี่ยนหมดทุกอย่างเลย
หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: UltraKw@nG ที่ 09 พฤศจิกายน 2553 09:56:49 เคยลองเอา AE เข้าไปจะเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง มันเปิดฝามา ส่ายหัวแล้วก็ไม่รับงานเลย ไม่ยอมถ่ายให้?มันเสนอราคามา 2500 บาท (บร๊ะจ้าว) ผมก็เลยยิ้มๆ แต่พอมันเห็นห้องเครื่องถายในก็บอกว่าเครื่องมือเราไม่พร้อมสำหรับรถโมดิฟายมา (โถ่ฟาย) หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: yuirider ที่ 09 พฤศจิกายน 2553 11:22:00 เหตุการณ์ที่ 1 : แค่เปลี่ยนแบตเตอรี่แห้ง....เปิดมาสามพัน-สี่พัน.....พ่อเจ้าพระคุณ....เลยข้ามสะพานยูเทิร์นไปเปลี่ยน 2000 บาท
เหตุการณ์ที่ 2 : แค่เปลี่ยนกระปุกเบรคหลัง....พ่อจะซัดผมไว้ที่ พันปลายๆ.....แม่จ้าว....ไปเปลียนตรงข้ามบ้าน 400 บาทถ้วน .....ลูก ค้า ท่าน ก็ เยอะ ซะ เหลือ เกิน..... ........พอ กัน ที........ หัวข้อ: Re: : สุดอีกแล้วคร๊าบกับ B-Quik เริ่มหัวข้อโดย: ~ Funky_nu_NoO : ที่ 09 พฤศจิกายน 2553 11:36:11 ดีนะ คนนี้เค้าแค่เช็คราคาแล้วเดินออกมา..............ไม่งั้น !!
|