หัวข้อ: พี่น้องท่านใดติดแก๊สหัวฉีดของ Europe Gas บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: Of_nice125 ที่ 15 ธันวาคม 2553 14:36:58 ไม่ทราบว่ามีพี่ๆน้องๆท่านใดได้ติดแก๊สของEurope Gas มาบ้างอ่ะครับ เพราะผมกำลังจะไปติดของยี่ห้อนี้พอดีเป็น รุ่น Oscar N Mini แนะนำหน่อยนะครับว่ามันดีรึเปล่า หรือ จะแนะนำแบบไหนดี
หัวข้อ: Re: พี่น้องท่านใดติดแก๊สหัวฉีดของ Europe Gas บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: Moo@RYZ ที่ 15 ธันวาคม 2553 14:43:56 ใช้กับเครื่องอะไรครับ เครื่อง AE มันไม่มี obd can แต่น่าลองดูน่ะ เห็นว่ามันสามารถปรับจูนเข้าหาน้ำมันเองได้
ติดแล้วผลเป็นงั้ย แจ้งด้วยเป็นความรู้ด้วยครับ ส่วนผมใช้หัวฉีดแบบพื้นฐาน สเต๊ปแรก หัวข้อ: Re: พี่น้องท่านใดติดแก๊สหัวฉีดของ Europe Gas บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: Of_nice125 ที่ 15 ธันวาคม 2553 23:22:36 ใช้กับเครื่องอะไรครับ เครื่อง AE มันไม่มี obd can แต่น่าลองดูน่ะ เห็นว่ามันสามารถปรับจูนเข้าหาน้ำมันเองได้ ตัวที่ผมจะติดมันคนล่ะตัวกับ obd can ครับ เพราะว่ารถรุ่นที่จะติดได้จะเป็นรถปี 2007 ขึ้นไปครับ ตัวที่ผมติดมันจะเป็นแบบปกติครับแต่ได้ข่าวว่าพวกHondaเค้ามีตัวแปลงสัญญาณให้ใช้ obd can ได้ครับ ของผมจะเป็นรุ่น Mini ครับ เดี๋ยวไปติดเสาร์นี้แล้วจะมาบอกนะครับติดแล้วผลเป็นงั้ย แจ้งด้วยเป็นความรู้ด้วยครับ ส่วนผมใช้หัวฉีดแบบพื้นฐาน สเต๊ปแรก |