หัวข้อ: เกียร์เซียงกงดูยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: BOMber ที่ 23 มกราคม 2554 19:42:26 อยากทราบว่าการเลือกซื้อเกียร์ตามเซียงกงนี่เราจะทราบได้ยังไงว่าดีหรือไม่ดี มีวิธียังไงครับ
รบกวนพี่ๆช่วยให้ความรู้ทีครับ :emotn หัวข้อ: Re: เกียร์เซียงกงดูยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: ae 101 ที่ 23 มกราคม 2554 20:10:57 ดูยากเหมือนกัน ครับ ผมว่าให้ช่างดูดีกว่า เหมือนโยนงานให้ช่างรับผิดชอบไปเลย ถ้ามีปัญหาช่างก็จะเปลี่ยนลูกใหม่ให้
แพงกว่านิดหน่อย อย่างน้อยถ้ายกสองรอบเราก็ไม่เสียค่าแรงเพิ่มนะ แต่ถ้าหาของเองแล้วเกียร์มีปัญหา ก็ เสียเวลาเรา ต้องไปเปลี่ยน ไหนจะค่ารถเอาไปคืนเอาลูกใหม่มา ไหนจะค่าแรงยกขี้นยกลง บานปลาย ไม่รู้นะครับ ความเห็นส่วนตัว เคยเห็น เอามาแล้วเกียร์มีปัญหา วิ่ง 2 รอบ ปวดกระบาลเจ้าของ สรุป น้ำบาน :emotz :emotn หัวข้อ: Re: เกียร์เซียงกงดูยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: @~GID_GP Car Mods~@ ที่ 23 มกราคม 2554 20:18:04 ดูยากเหมือนกัน ครับ ผมว่าให้ช่างดูดีกว่า เหมือนโยนงานให้ช่างรับผิดชอบไปเลย ถ้ามีปัญหาช่างก็จะเปลี่ยนลูกใหม่ให้ ถูกครับ ซื้อเอง ได้ของดีก็ดีไป แพงกว่านิดหน่อย อย่างน้อยถ้ายกสองรอบเราก็ไม่เสียค่าแรงเพิ่มนะ แต่ถ้าหาของเองแล้วเกียร์มีปัญหา ก็ เสียเวลาเรา ต้องไปเปลี่ยน ไหนจะค่ารถเอาไปคืนเอาลูกใหม่มา ไหนจะค่าแรงยกขี้นยกลง บานปลาย ไม่รู้นะครับ ความเห็นส่วนตัว เคยเห็น เอามาแล้วเกียร์มีปัญหา วิ่ง 2 รอบ ปวดกระบาลเจ้าของ สรุป น้ำบาน :emotz :emotn หัวข้อ: Re: เกียร์เซียงกงดูยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: ガレージ7 タカラショップ¥¥¥んーーーー ที่ 23 มกราคม 2554 20:37:23 ถ้าเป็นไปได้อยากพยายามซื้อเกียร์ ที่ถอดจากเครื่องแล้ว เพราะ มีเกียร์มือ 2 จากบ้านเราไปบนอยู่ด้วยอาจจะมีโอกาศเจอของดีได้
หัวข้อ: Re: เกียร์เซียงกงดูยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: BOMber ที่ 23 มกราคม 2554 21:20:05 ถ้าเป็นไปได้อยากพยายามซื้อเกียร์ ที่ถอดจากเครื่องแล้ว เพราะ มีเกียร์มือ 2 จากบ้านเราไปบนอยู่ด้วยอาจจะมีโอกาศเจอของดีได้ อย่างงี่แสดงว่าต้องซื้อจากไหนอะครับ แล้วเราจะดูคร่าวๆไม่ได้เลยใช่ปะครับนอกจากต้องยกใส่ก่อนหัวข้อ: Re: เกียร์เซียงกงดูยังไงครับ เริ่มหัวข้อโดย: ae 101 ที่ 23 มกราคม 2554 21:25:06 มี 3 อย่าง 1.ความชำนาญและดูเป็น 2.วัดดวง 3.ให้ช่างจัดไปเลย จบ ของผม ข้อ 3 ปล. ของมันอยู่ข้างใน มองไม่เห็น เห็นสวยๆข้างนอกแล้วข้างในหล่ะ
มันปลิ้นออกมาดูไม่ได้ไม่เหมือน กระเพาหมู ของอย่างนี้เน่าในใครจะไปรู้ :emotn :emoty :emo5 |