หัวข้อ: ช่วงล่างEE90 เริ่มหัวข้อโดย: Red devil tr ที่ 27 มกราคม 2554 12:45:26 EE90 ของผมช่วงล่างไปหมดแล้ว อยากทราบว่าพวกลูกหมาก บูสปีกนกบูสกันโครง มันมีอยู่กี่จุดฯล่ะเท่าไรจะได้สั้งเสียทีเดียวแถวบ้านผมของแพงมาก หากมีร้านขายส่ง ตจว ช่วยแน่ะนำดัวย ขอบคุณครับ :emotn
หัวข้อ: Re: ช่วงล่างEE90 เริ่มหัวข้อโดย: ne_dnet ที่ 27 มกราคม 2554 13:06:30 มารอฟังผลครับ ใช้อยู่เหมือนกัน
หัวข้อ: Re: ช่วงล่างEE90 เริ่มหัวข้อโดย: wasabi ที่ 27 มกราคม 2554 13:10:45 จะเปลี่ยนอะไรมั่ง ครับ ? ระบุ มาเลย ถ้ารู้จะได้มาตอบให้ครับ
หัวข้อ: Re: ช่วงล่างEE90 เริ่มหัวข้อโดย: Red devil tr ที่ 27 มกราคม 2554 13:15:39 จะเปลี่ยนอะไรมั่ง ครับ ? ระบุ มาเลย ถ้ารู้จะได้มาตอบให้ครับ ทุกจุดเลยครับ ทำเสียทีเดียวจะได้จบ เมียไม่บ่น(ไม่ต้องเบิดตังหลายรอบ) อิอิกำ :emotnหัวข้อ: Re: ช่วงล่างEE90 เริ่มหัวข้อโดย: wasabi ที่ 27 มกราคม 2554 16:06:51 จะเปลี่ยนอะไรมั่ง ครับ ? ระบุ มาเลย ถ้ารู้จะได้มาตอบให้ครับ ทุกจุดเลยครับ ทำเสียทีเดียวจะได้จบ เมียไม่บ่น(ไม่ต้องเบิดตังหลายรอบ) อิอิกำ :emotnุน่าจะประมาณ 9800 ครับ น้่าแบต เคยเอาไปทำ ที่โชว์จุ่ง :) หัวข้อ: Re: ช่วงล่างEE90 เริ่มหัวข้อโดย: Red devil tr ที่ 27 มกราคม 2554 16:09:30 จะเปลี่ยนอะไรมั่ง ครับ ? ระบุ มาเลย ถ้ารู้จะได้มาตอบให้ครับ ทุกจุดเลยครับ ทำเสียทีเดียวจะได้จบ เมียไม่บ่น(ไม่ต้องเบิดตังหลายรอบ) อิอิกำ :emotnุน่าจะประมาณ 9800 ครับ น้่าแบต เคยเอาไปทำ ที่โชว์จุ่ง :) หัวข้อ: Re: ช่วงล่างEE90 เริ่มหัวข้อโดย: boyclubae ที่ 27 มกราคม 2554 16:39:25 EE 90 น่าจะถูกกว่า นะของน้าแบต GTI มั้งครับ
หัวข้อ: Re: ช่วงล่างEE90 เริ่มหัวข้อโดย: wasabi ที่ 27 มกราคม 2554 16:42:53 EE 90 น่าจะถูกกว่า นะของน้าแบต GTI มั้งครับ เผลอๆ แพงกว่า ครับ เพราะ GTi บางจุดใช้ร่วมกับ AE101 ได้ แต่ของ EE90 บางจุด ต้องใช้ เฉพาะ ครับ เช่น ลูกหมากกันโคลงหน้า หัวข้อ: Re: ช่วงล่างEE90 เริ่มหัวข้อโดย: offza fte ที่ 27 มกราคม 2554 19:03:49 EE 90 น่าจะถูกกว่า นะของน้าแบต GTI มั้งครับ เผลอๆ แพงกว่า ครับ เพราะ GTi บางจุดใช้ร่วมกับ AE101 ได้ แต่ของ EE90 บางจุด ต้องใช้ เฉพาะ ครับ เช่น ลูกหมากกันโคลงหน้า แล้วถ้าเอาของ GTI มาใส่ EE90 ต้องแปลงเยอะหรือเปล่าครับ หัวข้อ: Re: ช่วงล่างEE90 เริ่มหัวข้อโดย: boyclubae ที่ 27 มกราคม 2554 19:42:53 EE 90 น่าจะถูกกว่า นะของน้าแบต GTI มั้งครับ เผลอๆ แพงกว่า ครับ เพราะ GTi บางจุดใช้ร่วมกับ AE101 ได้ แต่ของ EE90 บางจุด ต้องใช้ เฉพาะ ครับ เช่น ลูกหมากกันโคลงหน้า มันจะถูกกว่าก็ตรงนี้อ่ะรับ EE90 ลูกหมากกันโครง หน้ามันเป็นแบบ น๊อตยิงเข้าไป(เรียกไม่ถูกอ่ะครับ) แต่ ใช้ของไมตี้ ได้ครับ หัวข้อ: Re: ช่วงล่างEE90 เริ่มหัวข้อโดย: wasabi ที่ 28 มกราคม 2554 07:57:55 EE 90 น่าจะถูกกว่า นะของน้าแบต GTI มั้งครับ เผลอๆ แพงกว่า ครับ เพราะ GTi บางจุดใช้ร่วมกับ AE101 ได้ แต่ของ EE90 บางจุด ต้องใช้ เฉพาะ ครับ เช่น ลูกหมากกันโคลงหน้า มันจะถูกกว่าก็ตรงนี้อ่ะรับ EE90 ลูกหมากกันโครง หน้ามันเป็นแบบ น๊อตยิงเข้าไป(เรียกไม่ถูกอ่ะครับ) แต่ ใช้ของไมตี้ ได้ครับ ถ้าเทียบใช้ได้ ก็ ดีไป ครับ ลดภาระ ได้อีกหน่อย สำหรับ จขกท นะครับ สิ่งที่ต้องเช็ค ถ้าอันไหนไม่ดี ก็ ค่อยเปลี่ยน ก็ มี ยางแท่นเครื่อง 4 ตัว แถมอีก 1 ที่คาน ลูกหมากกันโคลงหน้า ซ้าย-ขวา บูชปีกนกหน้า ซ้าย-ขวา ลูกหมากใต้ดุม ซ้่าย-ขวา ยางรัดกันโคลง แขนแ็ร็ค( ไม้ตีกลอง) ซ้าย-ขวา ลูกหมากปลา่ยแร็ค ซ้าย-ขวา มาด้านหลัง ก็ มี บูชที่อาร์มหลัง ซ้าย 2 ขวา 2 ( GTi ใช้แบบบอลจอย ผมเรียก บูชดุ๊กดิ๊ก) บูชอาร์มเดี่ยว อีก ซ้าย 1 ขวา 1 ครับ ถ้าจะให้ดี ก็ ยา่งเบ้าช๊อค ด้วยครับ คร่าวๆ ก็ ประมาณ นี้ ถ้า ทุกส่วนที่ว่า มานี้ ฟิต แอนด์ เฟิร์ม รับรองว่า ใช้งาน สบายใจ ครับ ;) หัวข้อ: Re: ช่วงล่างEE90 เริ่มหัวข้อโดย: Red devil tr ที่ 28 มกราคม 2554 13:19:08 EE 90 น่าจะถูกกว่า นะของน้าแบต GTI มั้งครับ เผลอๆ แพงกว่า ครับ เพราะ GTi บางจุดใช้ร่วมกับ AE101 ได้ แต่ของ EE90 บางจุด ต้องใช้ เฉพาะ ครับ เช่น ลูกหมากกันโคลงหน้า มันจะถูกกว่าก็ตรงนี้อ่ะรับ EE90 ลูกหมากกันโครง หน้ามันเป็นแบบ น๊อตยิงเข้าไป(เรียกไม่ถูกอ่ะครับ) แต่ ใช้ของไมตี้ ได้ครับ ถ้าเทียบใช้ได้ ก็ ดีไป ครับ ลดภาระ ได้อีกหน่อย สำหรับ จขกท นะครับ สิ่งที่ต้องเช็ค ถ้าอันไหนไม่ดี ก็ ค่อยเปลี่ยน ก็ มี ยางแท่นเครื่อง 4 ตัว แถมอีก 1 ที่คาน ลูกหมากกันโคลงหน้า ซ้าย-ขวา บูชปีกนกหน้า ซ้าย-ขวา ลูกหมากใต้ดุม ซ้่าย-ขวา ยางรัดกันโคลง แขนแ็ร็ค( ไม้ตีกลอง) ซ้าย-ขวา ลูกหมากปลา่ยแร็ค ซ้าย-ขวา มาด้านหลัง ก็ มี บูชที่อาร์มหลัง ซ้าย 2 ขวา 2 ( GTi ใช้แบบบอลจอย ผมเรียก บูชดุ๊กดิ๊ก) บูชอาร์มเดี่ยว อีก ซ้าย 1 ขวา 1 ครับ ถ้าจะให้ดี ก็ ยา่งเบ้าช๊อค ด้วยครับ คร่าวๆ ก็ ประมาณ นี้ ถ้า ทุกส่วนที่ว่า มานี้ ฟิต แอนด์ เฟิร์ม รับรองว่า ใช้งาน สบายใจ ครับ ;) :emotn หัวข้อ: Re: ช่วงล่างEE90 เริ่มหัวข้อโดย: Rong Fuel-Up ที่ 28 มกราคม 2554 14:13:48 น๊อตยึดกันโคลงหน้า 150 บาท บวกลบนิดหน่อยครับ
|