หัวข้อ: ไฟโชว์ว่าเปิดประตูไม่ยอมดับทำไงดีครับ เริ่มหัวข้อโดย: kiettisak ที่ 14 มีนาคม 2554 17:29:33 ซื้อไฟในรถแบบหลอดขาวๆมาใส่ ใส่ไปใส่มาพิวขาดพอเปลี่ยนฟิวแล้วไฟมานขึ้นว่า
ไม่ปิดประตูตลอดเลยครับ ลองปิดแน่นๆทุกบานแล้ว กระโปงก็ดูแล้ว รบกวนบอกหน่อยครับมีรูปยิ่งดีไม่ค่อยรู้จักชื่ออะใหล่ AE 110 เกียร์ธรรมดา ขอบคุณนะครับ หัวข้อ: Re: ไฟโชว์ว่าเปิดประตูไม่ยอมดับทำไงดีครับ เริ่มหัวข้อโดย: ne_dnet ที่ 14 มีนาคม 2554 19:20:32 สวิสตรงประตูใหม้หรือเปล่าครับ อาจมีซ๊อตกันแล้วใหม้ ตอนนี้เลยถึงกันครับ ถอดแล้วลองล้างดูนะครับ
หัวข้อ: Re: ไฟโชว์ว่าเปิดประตูไม่ยอมดับทำไงดีครับ เริ่มหัวข้อโดย: kiettisak ที่ 15 มีนาคม 2554 16:27:10 ได้แล้วครับ ขอบคุณมากครับ
เป็นที่ตัวโคมไฟอันใหม่มานมี3สาย ต่อสายเดิม2สาย ต่อกับน็อตที่ยึดอีก1สาย แล้วลองมานก็ติดปรกติเลยประกอบไม่ทันดูรีบ แต่ที่แผงวงจรมีสปิงอีกอันพอ ประกอบมานจะขึ้นไปชนโคม ไฟประตูก็จะติดเองเลยดึงออก แล้วประกอบใช้ได้ปรกติครับ |