หัวข้อ: แนะนำอู่แถวหลักสี่ทีครับจะเปลี่ยนเพลา เริ่มหัวข้อโดย: aotobort ที่ 15 มีนาคม 2554 00:44:52 ขอคำแนะนำทีครับที่ไหนดีกลัวโดนฟันครับ งบน้อยครับ เพลาซื้อมาแล้วครับ :emotn :emotn :emotn
หัวข้อ: Re: แนะนำอู่แถวหลักสี่ทีครับจะเปลี่ยนเพลา เริ่มหัวข้อโดย: Oon_Resist .CZ ที่ 15 มีนาคม 2554 13:58:11 ขับเลยไปที่แสงไทยสะพานใหม่ครับ มีชื่อเสียงในทางดีพอสมควร
หัวข้อ: Re: แนะนำอู่แถวหลักสี่ทีครับจะเปลี่ยนเพลา เริ่มหัวข้อโดย: RPG.CZ ที่ 15 มีนาคม 2554 16:28:01 ขับเลยไปที่แสงไทยสะพานใหม่ครับ มีชื่อเสียงในทางดีพอสมควร เพิ่มเติมครับ ไปก่อน 8.00 เช้าจะดีมากๆ หัวข้อ: Re: แนะนำอู่แถวหลักสี่ทีครับจะเปลี่ยนเพลา เริ่มหัวข้อโดย: PED.X ที่ 15 มีนาคม 2554 16:30:32 ขับเลยไปที่แสงไทยสะพานใหม่ครับ มีชื่อเสียงในทางดีพอสมควร เพิ่มเติมครับ ไปก่อน 8.00 เช้าจะดีมากๆ ตามนั้นครับ พอ 8โมง จะได้ยีนตรงเคารพธงชาติกัน หัวข้อ: Re: แนะนำอู่แถวหลักสี่ทีครับจะเปลี่ยนเพลา เริ่มหัวข้อโดย: Oon_Resist .CZ ที่ 15 มีนาคม 2554 16:45:41 ขับเลยไปที่แสงไทยสะพานใหม่ครับ มีชื่อเสียงในทางดีพอสมควร เพิ่มเติมครับ ไปก่อน 8.00 เช้าจะดีมากๆ ตามนั้นครับ พอ 8โมง จะได้ยีนตรงเคารพธงชาติกัน หัวข้อ: Re: แนะนำอู่แถวหลักสี่ทีครับจะเปลี่ยนเพลา เริ่มหัวข้อโดย: PED.X ที่ 15 มีนาคม 2554 17:20:39 :emoty
หัวข้อ: Re: แนะนำอู่แถวหลักสี่ทีครับจะเปลี่ยนเพลา เริ่มหัวข้อโดย: toy-cz ที่ 15 มีนาคม 2554 17:38:45 ขับเลยไปที่แสงไทยสะพานใหม่ครับ มีชื่อเสียงในทางดีพอสมควร เพิ่มเติมครับ ไปก่อน 8.00 เช้าจะดีมากๆ ตามนั้นครับ พอ 8โมง จะได้ยีนตรงเคารพธงชาติกัน :emoty 5555+++++ :emotibหัวข้อ: Re: แนะนำอู่แถวหลักสี่ทีครับจะเปลี่ยนเพลา เริ่มหัวข้อโดย: aotobort ที่ 16 มีนาคม 2554 11:43:58 อยู่ตรงไหนของสะพานไหม่ครับผม
หัวข้อ: Re: แนะนำอู่แถวหลักสี่ทีครับจะเปลี่ยนเพลา เริ่มหัวข้อโดย: carboxy.CZ ที่ 16 มีนาคม 2554 12:38:40 อยู่ตรงไหนของสะพานไหม่ครับผม ตรงข้าม big C สะพานใหม่ครับ ไปถึงสัก 7.30 จะได้คิวแรกไม่ต้องรอครับ หัวข้อ: Re: แนะนำอู่แถวหลักสี่ทีครับจะเปลี่ยนเพลา เริ่มหัวข้อโดย: aoffer26.CZ ที่ 22 มีนาคม 2554 14:55:25 ถ้าไม่มีของไปที่ร้านเค้าจะมีไหมครับ
หัวข้อ: Re: แนะนำอู่แถวหลักสี่ทีครับจะเปลี่ยนเพลา เริ่มหัวข้อโดย: Oon_Resist .CZ ที่ 24 มีนาคม 2554 11:08:57 ถ้าไม่มีของไปที่ร้านเค้าจะมีไหมครับ แนะนำว่าซื้อของไปเองดีกว่าหัวข้อ: Re: แนะนำอู่แถวหลักสี่ทีครับจะเปลี่ยนเพลา เริ่มหัวข้อโดย: RPG.CZ ที่ 24 มีนาคม 2554 11:16:35 ถ้าไม่มีของไปที่ร้านเค้าจะมีไหมครับ แนะนำว่าซื้อของไปเองดีกว่าถ้าไม่มีของไปที่ร้านเค้าจะมีไหมครับ แนะนำว่าซื้อของไปเองดีกว่าช่ายครับ ค่าของแพงอยู่ หัวข้อ: Re: แนะนำอู่แถวหลักสี่ทีครับจะเปลี่ยนเพลา เริ่มหัวข้อโดย: PED.X ที่ 24 มีนาคม 2554 11:59:03 ถ้าไม่มีของไปที่ร้านเค้าจะมีไหมครับ แนะนำว่าซื้อของไปเองดีกว่าแนะนำวิธีเลือกซื้อ ไว้เป็นวิทยาทานหน่อยครับ :emotk หัวข้อ: Re: แนะนำอู่แถวหลักสี่ทีครับจะเปลี่ยนเพลา เริ่มหัวข้อโดย: carboxy.CZ ที่ 24 มีนาคม 2554 13:33:09 ถ้าไม่มีของไปที่ร้านเค้าจะมีไหมครับ แนะนำว่าซื้อของไปเองดีกว่าแนะนำวิธีเลือกซื้อ ไว้เป็นวิทยาทานหน่อยครับ :emotk ต้องเลือกที่ตาใสๆๆ เหงือกแดงๆๆ จะดีครับ !!! หัวข้อ: Re: แนะนำอู่แถวหลักสี่ทีครับจะเปลี่ยนเพลา เริ่มหัวข้อโดย: PED.X ที่ 24 มีนาคม 2554 14:16:26 ถ้าไม่มีของไปที่ร้านเค้าจะมีไหมครับ แนะนำว่าซื้อของไปเองดีกว่าแนะนำวิธีเลือกซื้อ ไว้เป็นวิทยาทานหน่อยครับ :emotk ต้องเลือกที่ตาใสๆๆ เหงือกแดงๆๆ จะดีครับ !!! ขนน้อยๆด้วย :emoth หัวข้อ: Re: แนะนำอู่แถวหลักสี่ทีครับจะเปลี่ยนเพลา เริ่มหัวข้อโดย: aoffer26.CZ ที่ 24 มีนาคม 2554 14:25:50 ถ้าไม่มีของไปที่ร้านเค้าจะมีไหมครับ แนะนำว่าซื้อของไปเองดีกว่าแนะนำวิธีเลือกซื้อ ไว้เป็นวิทยาทานหน่อยครับ :emotk ต้องเลือกที่ตาใสๆๆ เหงือกแดงๆๆ จะดีครับ !!! ขนน้อยๆด้วย :emoth ไม่มีอะไรเยิ้มหรือฉีกขาดประมาณนี้รึป่าวครับ หัวข้อ: Re: แนะนำอู่แถวหลักสี่ทีครับจะเปลี่ยนเพลา เริ่มหัวข้อโดย: Oon_Resist .CZ ที่ 24 มีนาคม 2554 14:28:16 ดูที่ยางหุ้มว่าไม่แตกลายงา เนื้องยางยังดี แล้วลองโยกๆดึงๆ มันจะต้องแน่นๆ ไม่คล่อนหลวม ประมาณนี้
หัวข้อ: Re: แนะนำอู่แถวหลักสี่ทีครับจะเปลี่ยนเพลา เริ่มหัวข้อโดย: numee ที่ 30 มีนาคม 2554 16:47:58 อู่ช่างหนุ่ย พาวเวอร์อยู่แถวโพธิ์แก้วไกล้กับสนามหญ้าเทียมวิ่งเส้นเกษตรนวมินถึงแยกตลาดปัฐเลี้ยวขวาคับถามคนแถวนั้ได้เลย
หัวข้อ: Re: แนะนำอู่แถวหลักสี่ทีครับจะเปลี่ยนเพลา เริ่มหัวข้อโดย: eag kham ที่ 30 มีนาคม 2554 22:54:49 ของผมอยู่แถวดอนเมืองเข้าไปหลังตลาดฝังโขง ชั่งเป็นกันเองมากให้คำปรึกษาได้ทุกเรืองแหมะสำหรับพวกเรากระเป๋าบาง มีองไปให้ทำก็คิดค่าแรงไม่แพง (เป็นขวันใจพี่ๆๆแท๊กซีเลย) แถมราคาตอได้อีกด้วย
ลืมบอกชื่อว่าชื่อ พี่ยัน หัวข้อ: Re: แนะนำอู่แถวหลักสี่ทีครับจะเปลี่ยนเพลา เริ่มหัวข้อโดย: อิ๊กปากเกร็ด ที่ 30 มีนาคม 2554 22:56:54 ของผมอยู่แถวดอนเมืองเข้าไปหลังตลาดฝังโขง ชั่งเป็นกันเองมากให้คำปรึกษาได้ทุกเรืองแหมะสำหรับพวกเรากระเป๋าบาง มีองไปให้ทำก็คิดค่าแรงไม่แพง (เป็นขวันใจพี่ๆๆแท๊กซีเลย) แถมราคาตอได้อีกด้วย ลืมบอกชื่อว่าชื่อ พี่ยัน ชื่อช่าง คุ้นจัง พี่ยัน :emot หัวข้อ: Re: แนะนำอู่แถวหลักสี่ทีครับจะเปลี่ยนเพลา เริ่มหัวข้อโดย: aotobort ที่ 04 เมษายน 2554 20:41:22 ของผมอยู่แถวดอนเมืองเข้าไปหลังตลาดฝังโขง ชั่งเป็นกันเองมากให้คำปรึกษาได้ทุกเรืองแหมะสำหรับพวกเรากระเป๋าบาง มีองไปให้ทำก็คิดค่าแรงไม่แพง (เป็นขวันใจพี่ๆๆแท๊กซีเลย) แถมราคาตอได้อีกด้วย ลืมบอกชื่อว่าชื่อ พี่ยัน หลังตลาดสดเหรอครับ หัวข้อ: Re: แนะนำอู่แถวหลักสี่ทีครับจะเปลี่ยนเพลา เริ่มหัวข้อโดย: eag kham ที่ 05 เมษายน 2554 16:40:42 ใช่ครับ อยู่ซอยสรณคมน์ ซอยที่เท่าไรผมไม่แน่ใจ แต่ก่อนถึงปากซอยจะมีสะพานข้ามคลอง ซอยอยู่ซ้ายมือตรงข้ามจะมีร้านซ่อมแอร์อยู่ เรี้ยวเข้าซอยไปแล้วจะมีซอยย่อยประมาณซอยที่ 2หรือ3 ปากซอยมีบ้านหลังใหญ่ทำเสร็จใหม่ๆ มองเข้าไปในซอยก็เห็นอู่แล้ว วันอาทิตย์ร้านหยุดนะครับ ถ้าอย่างไงเดี๋ยวผมเช็คทางไปอีกที :emoto
|