หัวข้อ: ++ อยากสอบถามเกี่ยวกับแร๊คพวงมาลัยเพาเวอร์หน่อยครับ ++ เริ่มหัวข้อโดย: AE_101 CLUB ที่ 29 เมษายน 2554 12:08:08 พอดีที่บ้านมีรถอีกคันหนึ่ง คือ โตโยต้า รุ่น AT171 (แป๊ะยิ้ม) เครื่อง 4A-F คาร์บู อยากจะสอบถามเกี่ยวกับแร๊คพวงมาลัยเพาเวอร์หน่อยครับ คือตอนนี้พวงมาลัยเป็นแบบธรรมดา ถ้าเราจะแปลงให้เป็นพวงมาลัยเพาเวอร์ ต้องทำยังไงบ้างครับ แล้วต้องหาแร็คพวงมาลัยเพาเวอร์ของรุ่นไหนมาใส่อ่ะครับ แล้วใช้แร๊คของพวกรุ่น 4A-FE ได้ป่าวอ่ะครับ ยังไงขอคำแนะนำหน่อยนะครับ ขอบคุณมากๆๆๆๆครับ :emotn :emotn
หัวข้อ: Re: ++ อยากสอบถามเกี่ยวกับแร๊คพวงมาลัยเพาเวอร์หน่อยครับ ++ เริ่มหัวข้อโดย: Eccentric AEracingclub ที่ 29 เมษายน 2554 13:29:53 สงสัยเหมือนกันครับ ต้องมีกระปุกน้ำมันเพาเวอร์ด้วยเปล่าครับ
หัวข้อ: Re: ++ อยากสอบถามเกี่ยวกับแร๊คพวงมาลัยเพาเวอร์หน่อยครับ ++ เริ่มหัวข้อโดย: sun_ae20bt ที่ 29 เมษายน 2554 13:48:22 ผมว่า เดินเชียงกง ชื้อมาทั้งเเพ เลยดีกว่าครับ จบกว่า ไม่เเพงด้วย ไม่น่าเกินหมื่นนะ ได้ เบรคสองพอร์ทด้วย จานโต คุ้มค่ากว่าครับผม
หัวข้อ: Re: ++ อยากสอบถามเกี่ยวกับแร๊คพวงมาลัยเพาเวอร์หน่อยครับ ++ เริ่มหัวข้อโดย: Handyman ที่ 29 เมษายน 2554 14:35:36 พอดีที่บ้านมีรถอีกคันหนึ่ง คือ โตโยต้า รุ่น AT171 (แป๊ะยิ้ม) เครื่อง 4A-F คาร์บู อยากจะสอบถามเกี่ยวกับแร๊คพวงมาลัยเพาเวอร์หน่อยครับ คือตอนนี้พวงมาลัยเป็นแบบธรรมดา ถ้าเราจะแปลงให้เป็นพวงมาลัยเพาเวอร์ ต้องทำยังไงบ้างครับ แล้วต้องหาแร็คพวงมาลัยเพาเวอร์ของรุ่นไหนมาใส่อ่ะครับ แล้วใช้แร๊คของพวกรุ่น 4A-FE ได้ป่าวอ่ะครับ ยังไงขอคำแนะนำหน่อยนะครับ ขอบคุณมากๆๆๆๆครับ :emotn :emotn จะซื้อแร็คเพาเวอร์ ต้องอ้างอิงรหัสตัวถังครับ ไปอ้างอิงรหัสเครื่องไม่ได้เพราะ 4A-FE มันวางอยู่ในหลายบอดี้ ความกว้างฐานล้อไม่เท่ากัน กรณีของคุณ ใช้แร็คของ ST170 , ST171 , ST175 ซึ่งทั้งหมดมีความกว้างฐานล้อเท่ากันคือ 2525 mm. หัวข้อ: Re: ++ อยากสอบถามเกี่ยวกับแร๊คพวงมาลัยเพาเวอร์หน่อยครับ ++ เริ่มหัวข้อโดย: Handyman ที่ 29 เมษายน 2554 14:43:10 สงสัยเหมือนกันครับ ต้องมีกระปุกน้ำมันเพาเวอร์ด้วยเปล่าครับ อุปกรณ์จะมี แร็ค , ตัวปั่น , กระปุกน้ำมันเพาเวอร์และท่อยาง หัวข้อ: Re: ++ อยากสอบถามเกี่ยวกับแร๊คพวงมาลัยเพาเวอร์หน่อยครับ ++ เริ่มหัวข้อโดย: Eccentric AEracingclub ที่ 29 เมษายน 2554 15:05:41 ขอบคุณครับ ความรู้อีกแล้ว
สงสัยเหมือนกันครับ ต้องมีกระปุกน้ำมันเพาเวอร์ด้วยเปล่าครับ อุปกรณ์จะมี แร็ค , ตัวปั่น , กระปุกน้ำมันเพาเวอร์และท่อยาง หัวข้อ: Re: ++ อยากสอบถามเกี่ยวกับแร๊คพวงมาลัยเพาเวอร์หน่อยครับ ++ เริ่มหัวข้อโดย: AE_101 CLUB ที่ 29 เมษายน 2554 18:18:28 พอดีที่บ้านมีรถอีกคันหนึ่ง คือ โตโยต้า รุ่น AT171 (แป๊ะยิ้ม) เครื่อง 4A-F คาร์บู อยากจะสอบถามเกี่ยวกับแร๊คพวงมาลัยเพาเวอร์หน่อยครับ คือตอนนี้พวงมาลัยเป็นแบบธรรมดา ถ้าเราจะแปลงให้เป็นพวงมาลัยเพาเวอร์ ต้องทำยังไงบ้างครับ แล้วต้องหาแร็คพวงมาลัยเพาเวอร์ของรุ่นไหนมาใส่อ่ะครับ แล้วใช้แร๊คของพวกรุ่น 4A-FE ได้ป่าวอ่ะครับ ยังไงขอคำแนะนำหน่อยนะครับ ขอบคุณมากๆๆๆๆครับ :emotn :emotn จะซื้อแร็คเพาเวอร์ ต้องอ้างอิงรหัสตัวถังครับ ไปอ้างอิงรหัสเครื่องไม่ได้เพราะ 4A-FE มันวางอยู่ในหลายบอดี้ ความกว้างฐานล้อไม่เท่ากัน กรณีของคุณ ใช้แร็คของ ST170 , ST171 , ST175 ซึ่งทั้งหมดมีความกว้างฐานล้อเท่ากันคือ 2525 mm. ขอบคุณมากครับ แล้วพอจะทราบบ้างป่าวครับ อย่างแร๊คที่มาแบบครบชุดเลย อุปกรณ์จะมี แร็ค , ตัวปั่น , กระปุกน้ำมันเพาเวอร์และท่อยาง พวกนี้มาแบบครบๆๆนี่จะประมาณเท่าไรได้ครับ แล้วพอจะทราบค่าแปลงราคาคราวๆๆๆบ้างมั้ยครับ ขอบคุณมากๆๆๆเลยครับ หัวข้อ: Re: ++ อยากสอบถามเกี่ยวกับแร๊คพวงมาลัยเพาเวอร์หน่อยครับ ++ เริ่มหัวข้อโดย: Handyman ที่ 29 เมษายน 2554 18:41:35 พอดีที่บ้านมีรถอีกคันหนึ่ง คือ โตโยต้า รุ่น AT171 (แป๊ะยิ้ม) เครื่อง 4A-F คาร์บู อยากจะสอบถามเกี่ยวกับแร๊คพวงมาลัยเพาเวอร์หน่อยครับ คือตอนนี้พวงมาลัยเป็นแบบธรรมดา ถ้าเราจะแปลงให้เป็นพวงมาลัยเพาเวอร์ ต้องทำยังไงบ้างครับ แล้วต้องหาแร็คพวงมาลัยเพาเวอร์ของรุ่นไหนมาใส่อ่ะครับ แล้วใช้แร๊คของพวกรุ่น 4A-FE ได้ป่าวอ่ะครับ ยังไงขอคำแนะนำหน่อยนะครับ ขอบคุณมากๆๆๆๆครับ :emotn :emotn จะซื้อแร็คเพาเวอร์ ต้องอ้างอิงรหัสตัวถังครับ ไปอ้างอิงรหัสเครื่องไม่ได้เพราะ 4A-FE มันวางอยู่ในหลายบอดี้ ความกว้างฐานล้อไม่เท่ากัน กรณีของคุณ ใช้แร็คของ ST170 , ST171 , ST175 ซึ่งทั้งหมดมีความกว้างฐานล้อเท่ากันคือ 2525 mm. ขอบคุณมากครับ แล้วพอจะทราบบ้างป่าวครับ อย่างแร๊คที่มาแบบครบชุดเลย อุปกรณ์จะมี แร็ค , ตัวปั่น , กระปุกน้ำมันเพาเวอร์และท่อยาง พวกนี้มาแบบครบๆๆนี่จะประมาณเท่าไรได้ครับ แล้วพอจะทราบค่าแปลงราคาคราวๆๆๆบ้างมั้ยครับ ขอบคุณมากๆๆๆเลยครับ ไม่ต้องแปลงครับ ติดตั้งเข้าไปได้เลย ราคาสอบถามผู้ขายโดยตรงเลยครับ ชัวร์ที่สุด |