หัวข้อ: คลัชคอมแอร์หลุดต้องทำไงบ้างคับ เริ่มหัวข้อโดย: non01 ที่ 13 พฤษภาคม 2554 02:13:03 คือว่าขับรถกลับมาจากต่างจังหวัด แล้วอยู่ดีๆแอร์ไม่เย็นเลยจอดเปิดฝากระโปรงดู กำคลัชคอมแอร์หลุดติดอยู่ข้างๆซะงั้น
เลยจะถามว่าเอาไปหั้ยช่างเข้าใส่ได้เลยไหมคับหรือต้องซ่อมอะไรหรือป่าวคับ ขับกลับมา 2ชม. ไม่มีแอร์ร้อมอย่างแรง หัวข้อ: Re: คลัชคอมแอร์หลุดต้องทำไงบ้างคับ เริ่มหัวข้อโดย: ガレージ7 タカラショップ¥¥¥んーーーー ที่ 13 พฤษภาคม 2554 06:16:32 เปลี่ยนหน้าคลัช ก็หายแล้วครับ จับตลอกจนพังอย่างนี้แสดงว่า ความทำความเย็นไม่ได้ แอร์เลยทำงานหนัก จับทั้งวัน
ล้างระบบ และไล่ระบบใหม่หมด ให้แอร์ทำงานได้ตามระบบนะครับ คือ ระบายความร้อนได้ ทำความเย็นได้ ให้ค่าเป็นไปตามมาตราฐานครับ รับลองใช้ 5 ปีก็ไม่พัง หัวข้อ: Re: คลัชคอมแอร์หลุดต้องทำไงบ้างคับ เริ่มหัวข้อโดย: AE'101@nsw# ที่ 13 พฤษภาคม 2554 09:34:11 เปลี่ยนหน้าคลัช ก็หายแล้วครับ จับตลอกจนพังอย่างนี้แสดงว่า ความทำความเย็นไม่ได้ แอร์เลยทำงานหนัก จับทั้งวัน :emo2 :emo2 :emo2ล้างระบบ และไล่ระบบใหม่หมด ให้แอร์ทำงานได้ตามระบบนะครับ คือ ระบายความร้อนได้ ทำความเย็นได้ ให้ค่าเป็นไปตามมาตราฐานครับ รับลองใช้ 5 ปีก็ไม่พัง หัวข้อ: Re: คลัชคอมแอร์หลุดต้องทำไงบ้างคับ เริ่มหัวข้อโดย: non01 ที่ 13 พฤษภาคม 2554 12:06:08 ขอบคุณมากคับพี่แฟร์ :emotn
หัวข้อ: Re: คลัชคอมแอร์หลุดต้องทำไงบ้างคับ เริ่มหัวข้อโดย: Red devil tr ที่ 13 พฤษภาคม 2554 12:27:38 แอร์นี้ ต้องพี่แฟร์แน่นอนชัดเจนจริงฯ หากผมอยู่ กทม ต้องไปทำกับแอร์กับพี่แฟร์แน่ฯ :emo2
หัวข้อ: Re: คลัชคอมแอร์หลุดต้องทำไงบ้างคับ เริ่มหัวข้อโดย: ガレージ7 タカラショップ¥¥¥んーーーー ที่ 13 พฤษภาคม 2554 14:38:28 ไม่ต้องมาทำกับผมครับแบ่งประสพการณ์กันไป แอร์เป็นเรื่องง่ายๆ แต่ส่วนมากพวกเราไม่มีเวลาทำกันเองครับ
แต่อย่างน้อยก็ขอให้รู้ กันโดนหลอก หรือ จ้างคนอื่นทำก็สามารถ คุมงานเองได้ ไม่โดนใครหลอกครับ ต้องการแค่นี้เท่านั้นละครับ หัวข้อ: Re: คลัชคอมแอร์หลุดต้องทำไงบ้างคับ เริ่มหัวข้อโดย: pinky ที่ 13 พฤษภาคม 2554 15:40:56 นับถือนับถือ :emotn
หัวข้อ: Re: คลัชคอมแอร์หลุดต้องทำไงบ้างคับ เริ่มหัวข้อโดย: อิชิตัน underbrain ที่ 13 พฤษภาคม 2554 16:51:37 เปลี่ยนหน้าคลัช ก็หายแล้วครับ จับตลอกจนพังอย่างนี้แสดงว่า ความทำความเย็นไม่ได้ แอร์เลยทำงานหนัก จับทั้งวัน +1 ของผมเคยครับน๊อตกระเด็นดีดใต้รถเสียงดัง ส่วนชุดหน้าคลัชหลุดวิ่งไปนำหน้ารถผม ผมยังไม่รู้เรื่องยังบอกแม่เลยว่าอะไรมันวิ่งนำหน้าไปวะนั่น ยังหัวเราะกันก่อนจะร้องไห้ทีหลังล้างระบบ และไล่ระบบใหม่หมด ให้แอร์ทำงานได้ตามระบบนะครับ คือ ระบายความร้อนได้ ทำความเย็นได้ ให้ค่าเป็นไปตามมาตราฐานครับ รับลองใช้ 5 ปีก็ไม่พัง ไปให้ร้านแอร์ใส่ให้ครับ 300 บาท ขึ้น |