หัวข้อ: อัพ Step20v ขอคำแนะนำหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: tuilouis ที่ 08 สิงหาคม 2554 22:55:44 ตอนนี้ มีเงินเข้ามาให้ได้ทำรถกันอีกซักก้อนครับ หลังจากที่ช่วงสงกานต์ ที่ผ่านมา เอาเจ้า20vไป overhaulใหม่
แล้วก้ขัดลื่น ขยายพอร์ทไอดีไอเสีย ซิงโครเมตเกียร์1-3ใหม่ ลงคลัชทองแดง2ก้อน ตอนนี้ขับใช้งานทั่วไปซิ่งบ้างก็โอเคครับ พอมีเงินเข้ามา ก็อยากทำเพิ่มครับ ที่ดูเอาไว้ก็ ก่ะจะลงช่วงล่าง กล่องเงิน ระบบไฟ aem/msd เพื่อนๆคนไหนพี่ๆคนท่านใดมีคำแนะนำที่ดีกว่านี้แนะนำหน่อยครับ มีงบในการทำครั้งนี้ประมาณ70000 บาท หัวข้อ: Re: อัพ Step20v ขอคำแนะนำหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: illusionx<NC.Z> ที่ 08 สิงหาคม 2554 23:03:05 เป็นผมก็ จะทำช่วงล่างใหม่ แล้ว ก็ใส่กล่องดีๆสักใบก่อนครับ แล้วค่อยหันมาทำในเครื่องตาม
หัวข้อ: Re: อัพ Step20v ขอคำแนะนำหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Handyman ที่ 08 สิงหาคม 2554 23:06:42 ตอนนี้ มีเงินเข้ามาให้ได้ทำรถกันอีกซักก้อนครับ หลังจากที่ช่วงสงกานต์ ที่ผ่านมา เอาเจ้า20vไป overhaulใหม่ แล้วก้ขัดลื่น ขยายพอร์ทไอดีไอเสีย ซิงโครเมตเกียร์1-3ใหม่ ลงคลัชทองแดง2ก้อน ตอนนี้ขับใช้งานทั่วไปซิ่งบ้างก็โอเคครับ พอมีเงินเข้ามา ก็อยากทำเพิ่มครับ ที่ดูเอาไว้ก็ ก่ะจะลงช่วงล่าง กล่องเงิน ระบบไฟ aem/msd เพื่อนๆคนไหนพี่ๆคนท่านใดมีคำแนะนำที่ดีกว่านี้แนะนำหน่อยครับ มีงบในการทำครั้งนี้ประมาณ70000 บาท ปล. อยากลองเล่นเซอร์กิตดูอ่ะครับ ต้องเริ่มยังไงเซตรถยังไงครับ ช่วงนี้ทำT-sitใกล้จบ แล้วครับ มีเวลาว่างพอที่จะหาอะไรมันๆทำ ครัทแบบทองแดง 2ก้อน หน้าตายังไงครับ นึกภาพไม่ออก มีงบ 70000 ซื้อกล่องstanalone ครับ หาคนจูนดีๆเหลือเงินอีกเพียบ หัวข้อ: Re: อัพ Step20v ขอคำแนะนำหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: tuilouis ที่ 09 สิงหาคม 2554 03:00:24 คลัช5ก้อน หวี2ชั้นครีบผม
หัวข้อ: Re: อัพ Step20v ขอคำแนะนำหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: SK One @ WZ ที่ 09 สิงหาคม 2554 03:02:29 จะเอาไปแข่งเหรอคับ น่าอิจฉาจัง
หัวข้อ: Re: อัพ Step20v ขอคำแนะนำหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: tuilouis ที่ 09 สิงหาคม 2554 03:12:00 ทำเก็บดีกว่าครับ เอาไว้ให้ลูกให้หลานดู ทำไปเรื่อยๆ บางคนถามผมว่าทำๆไม
ไม่ซื้อรถใหม่ซักที เงินที่ทำเอาไปดาวน์รถเอาไปผ่อนรถ ใหม่ๆแอร์เย็นๆเพลงเพราะๆ ไม่มีปัญหาจุกจิกมากวนใจ ผมดันไม่เลือก ผมชอบที่จะไปเฝ้ามันที่อู่ คอยวิีงหาอะไหล่จากเชียงกง ออกไปลองซัดกับช่าง ผมไม่ต้องการที่จะแรงเหนือใครหรอกครับ แต่ผมชอบในสิ่งที่ทำอยู่ ถึงแม้ผมยังจะใช้เงินพ่อแม่อยู่ก็ตาม แต่ครอบครัวผมเต็มที่และสนับสนุนในสิ่งที่ผมทำครับ หัวข้อ: Re: อัพ Step20v ขอคำแนะนำหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: opor ที่ 09 สิงหาคม 2554 06:29:15 ทำเก็บดีกว่าครับ เอาไว้ให้ลูกให้หลานดู ทำไปเรื่อยๆ บางคนถามผมว่าทำๆไม ดีคับ แนวทางเดียวกัน บางสิ่งบางอย่างที่อยากได้ในรถคันใหม่มานไม่มีให้เรา นั่นล่ะคับคือไม่ออกคันใหม่ โดนใจสุดๆอิอิไม่ซื้อรถใหม่ซักที เงินที่ทำเอาไปดาวน์รถเอาไปผ่อนรถ ใหม่ๆแอร์เย็นๆเพลงเพราะๆ ไม่มีปัญหาจุกจิกมากวนใจ ผมดันไม่เลือก ผมชอบที่จะไปเฝ้ามันที่อู่ คอยวิีงหาอะไหล่จากเชียงกง ออกไปลองซัดกับช่าง ผมไม่ต้องการที่จะแรงเหนือใครหรอกครับ แต่ผมชอบในสิ่งที่ทำอยู่ ถึงแม้ผมยังจะใช้เงินพ่อแม่อยู่ก็ตาม แต่ครอบครัวผมเต็มที่และสนับสนุนในสิ่งที่ผมทำครับ หัวข้อ: Re: อัพ Step20v ขอคำแนะนำหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: ガレージ7 タカラショップ¥¥¥んーーーー ที่ 09 สิงหาคม 2554 06:46:27 คลัช ดีดี
กล่อง ดีดี พอ มากกว่านี้ขับใช้ชีวิตยากลงทุกที ทุกที หัวข้อ: Re: อัพ Step20v ขอคำแนะนำหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: COROLLABOY ที่ 09 สิงหาคม 2554 09:31:42 เก็บเงินไว้เปลี่ยนเครื่อง ดีกว่าสำหรับผม ปีละตัว
|