หัวข้อ: แม็กซ์ + เซ็นทรัลล็อค + กันขโมย + น้องใหม่ฝากด้ร่างกายด้วยค่ะ lol เริ่มหัวข้อโดย: PheeSajIII ที่ 28 พฤศจิกายน 2550 17:16:52 สวัสดีค่ะพี่ๆ(น้องๆ)AE
ขอสอบถามชี้แนะแนวหน่อยค่ะ ใช้..EE101 1.อยากเปลี่ยนแม็กซ์อ่ะค่ะ เดิมเป็นล้อกะทะเดิมๆเลยค่ะ ทีนี้.. อยากเปลี่ยน แต่อยากเอาของโรงงานที่เป็นมือสองจากรถ ในค่ายเดียวกันอะค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะเอาของรุ่นไหนมาใส่ได้ เพราะไม่อยากให้มันดุ้งกระด้างอ่ะค่ะ ไม่เท่ห์เท่าไหร่ แต่ดูใหม่ขึ้น กว่าเดิมก้อโอเคค่ะ (อยากได้แบบสักประมาณ 5 ก้านอ่ะค่ะ) ราคามันจะแถวๆไหน ล้อเก่าเอาไปไหนดี 2.รถเดิมไม่มีเซ็นทรัลล็อค กะกันขโมยค่ะ ดูในเว็ปๆนึ่งของบริษัทฯดังบริษัทฯนึง เซ็นทรัลล็อค 4 บานอยู่ที่ 2,500 บาทอะค่ะ แต่ไม่มีกันขโมยกะรีโมท แต่พอมาดูเว็ปอื่นๆ มีเซ็นทรัลล็อค/กันขโมย/รีโมท ชุดนี้ รวมค่าติดตั้งแล้ว แถวๆ 2,500 บาท เหมือนๆกันค่ะ เลยไม่รู้จะเลือกใคร คิดว่าควรจะเลือกใครดีค่ะ ที่ไว้ใจได้ และจะอยู่กับหนูไปนานๆ :emos :emog สุดท้ายขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะค่ะ ซุ่มดู ซุ่มอ่าน มาสักระยะแระ รบกวนด้วยน่ะค่ะ............................................................ หัวข้อ: Re: แม็กซ์ + เซ็นทรัลล็อค + กันขโมย + น้องใหม่ฝากด้ร่างกายด้วยค่ะ lol เริ่มหัวข้อโดย: chun ที่ 28 พฤศจิกายน 2550 17:34:11 Max ผมว่าเดิมๆ สภาพดีดีติดรถ ผมว่าหาไม่ยากนะ ไม่กี่พัน 14 นิ้ว
ส่วน Central Lock ควรจะติดแยกนะครับ ถ้าเอาแบบรวมๆมาผมว่าตัว โช้คที่ lock มันจะเจ้งง่ายอ่ะ ผมก็รุ่นเดียวกับคุณเลยครับ ไปติดที่ ร้าน F2000 ตีงลาดพร้าว 101 ก็ได้ครับ บริการดี ขายของไม่หลอกลูกค้าครับ ผมทำมา 3 ปีแล้ว ยังม่ะพังเลย หัวข้อ: Re: แม็กซ์ + เซ็นทรัลล็อค + กันขโมย + น้องใหม่ฝากด้ร่างกายด้วยค่ะ lol เริ่มหัวข้อโดย: moza ที่ 28 พฤศจิกายน 2550 21:47:53 แมก วีออส ตัวเก่า 15นิ้ว อ่ะครับ ผมว่าสวยดี
หัวข้อ: Re: แม็กซ์ + เซ็นทรัลล็อค + กันขโมย + น้องใหม่ฝากด้ร่างกายด้วยค่ะ lol เริ่มหัวข้อโดย: PaoDude22 ~Levin AEM POWER~ ที่ 28 พฤศจิกายน 2550 22:11:40 แม๊กซ์ Altis ไง อิอิ ใส่แล้วสวยดี
|