น้าแอน ผมขอยกเลิกออเดอร์ซื้อเสื้อ 2 ตัว ,ไซด์XXL ไปเลยครับ,ความจริงก็คือความจริง เรื่องสีเสื้อ ขอโทษกันเรื่องอะไร สมาชิกโซนแจ้งเลือกมาตามสมาชิกเสียงส่วนใหญ่ ถ้าขอโทษอย่างนี้ก็ต้องขอโทษกันทั้งโซนแล้วหละมั่ง

น้องไผ่และน้าเบิ้ล สุภาพบุรุษโซนแจ้งวัฒนะ

น้องนิค ออสซี่อยู่ด้วยไหมครับตอนโหวทสีเสื้อโซนแจ้งฯเคลียด้วยครับ
ไอ้เรื่องที่สมาชิกโหวตออกมากัน อันนั้นผมเข้าใจและให้เกรียติการสรุปผลโหวตของสมาชิกโซนครับ
แต่ผมเข้ามาเห็นผลโหวตผมก็โทรมาบอกว่ามันสีเหมือนกันนะ โซนแจ้งคิดยังไง ถ้าคิดว่าไม่เห็นจะเกี่ยวก็ไม่ว่าอะไร
เพราะทีแรกบอกว่าเป็นสีฟ้า(สีฟ้าอย่างเดียว) แต่พอผมโทรไปบอก หลังจากนั้นกลับกรายเป็นเสื้อสีฟ้าคลิบส้ม และมีสีส้มคลิบฟ้าเพิ่มมาอีก
โดยที่ผมก็โทรบอกแล้ว จากสีฟ้า(สีฟ้าอย่างเดียว)เป็น ฟ้าส้ม กับส้มฟ้า ตามที่โซนปทุมทำที่ผมโทรบอกไปเลย
ทำไมหลังจากที่โทรบอกว่ามันคล้ายกัน กับเป็นเหมือนกันเลย และออกมา 2 ตัวสีเสื้อสีพื้นกับสีคลิปเหมือนกันเลยนั้นแหละครับ
หรือว่าตอนที่โหวต สมาชิกโซนแจ้งโหวตเสื้อสีเป็นแบบ 2 ตัว 2 สีครับ เป็นฟ้าส้ม กับส้มฟ้า เป็นแบบนั้นหรือป่าวครับ
เสื้อพื้นสีฟ้า แล้ว ปกเสื้อกับแขนเสื้อสีส้มผมก็เห็นด้วยครับ เวลาใส่นานๆ ที่ปกเสื้อและปลายแขนเสื้อ ถ้าเป็นสีฟ้าจะทำความสะอาดยากถ้าสีส้มและขอแถบในที่ติดกระดุมสีส้มด้วย จะทำความสะอาดง่ายกว่าและถ้าใส่แบบปล่อยชายเสื้อก็มีขลิบชายเสื้อสีส้มด้วยก็จะดีครับดูสีสดใสตัดกันพอดี ผมว่าเป็นสีฟ้าตัดส้มสวยสดใส จริงๆครับ [/color]
เรื่องส้มฟ้าคงมาจากประเด็นนี้ ลองอ่านทำความเข้าใจเสียไหม ส่วนแบบเสื้อมันก็คนละแบบคอกลมกับคอปก สีฟ้าก็มีหลายเฉด ส้มมาตัดสีฟ้าเพื่อความสะอาด แบบก็คนละแบบอย่าตีตนไปก่อนไข้ซิ สีแบบในคอมฯกับสีจริงไม่เหมือนกันหรอกถาจะบอกว่าเหมือนก็ตรงคำว่าAe racing clubเท่านั้นหละครับที่เหมือนกัน คนเคยอยู่โซนเดียวกันเคยเห็นหน้าตาทักทายกันจะโพสมาให้เกิดอารมณ์เข้าใจผิดทำไมที่นี่คลับรถครับมีแต่เพื่อนๆพี่ๆน้องๆรู้จักกันเห็นหน้ากันมาเคยกินเคยดื่มกันมาน่าจะให้เกียรติกันมากกว่านี้ไม่ใช่คลับพระจะได้มาลองของกันหรือจ