AE. Racing Club
20 กุมภาพันธ์ 2568 06:09:09 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
  แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2  » 
1  AE Racing Club - Knowledge Sharing / รวมบทความ ความรู้ ปัญหาต่างๆ ของรถใช้แก๊ส / อยากได้แก๊สครับ เมื่อ: 25 สิงหาคม 2554 09:05:15
   พี่-น้อง มีใครจะยกแก๊สลงไม่ใช้ครับ จะซื้อครับ ได้ระบบหัวฉีดก็ได้ครับ จะไปติดรถครับ โทร 086 3428788  เล็กครับ
2  AE Racing Club - Knowledge Sharing / รวมบทความ ความรู้ ปัญหาต่างๆ ของรถใช้แก๊ส / แก๊ส LPG หัวฉีด เมื่อ: 23 สิงหาคม 2554 15:26:45
     มีพี่ น้อง ท่านใดที่มีความประสงค์ ที่จะไม่ใช้แก๊สแล้วครับ ผมจะซื้อต่อจะเอาไปติดรถครับ ( หัวฉีด ) ติดต่อ 086 3428788 เล็ก
3  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / ปรับจูนแก๊ส เมื่อ: 13 มิถุนายน 2554 10:25:46
         รบกวนพี่ๆ หน่อย แนะนำช่างปรับจูนแก๊สเก่งๆ แถวพระราม2ให้หน่อยครับ  ตอนนี้เครื่องเดียวเดินเรียบเดียวสดุด รบกวนหน่อยครับ ขอบคุณครับ
4  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: เปลี่ยนเครื่อง เมื่อ: 07 มิถุนายน 2554 11:34:00
   ท่าข้ามพระราม2 ครับ ราคาน่าจะประมาญเท่าไรครับ
5  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: เปลี่ยนเครื่อง เมื่อ: 06 มิถุนายน 2554 14:28:20
เป็นฝาดำครับ พอจะแน๊ะนำอู่ที่วางเครื่องให้หน่อยได้ไหมครับ คือต้องสลับเครื่องกันครับ
6  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / เปลี่ยนเครื่อง เมื่อ: 06 มิถุนายน 2554 13:01:04
ผมจะเปลี่ยนเครื่องครับ เครื่องเดิมเห็นจะไม่ไหวครับ ต้องไปซ่อมเยอะครับ มีตัวไหนพอแน๊ะนำไหมครับ มีเครื่องรุ่น 4age 20v จะมาขายให้ ดีเปล่าครับ ซ่อมงายไหม อะไหล่ พอมีไว้หาซ่อมไหมครับ รบกวนพี่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยครับ ขอบคุณครับ
7  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / เครื่องสั่นจนดับ เมื่อ: 01 มิถุนายน 2554 15:01:00
 หวัดดีครับ รบกวนพี่หน่อยครับ รถผมเป็นเกียออโต้ครับ เวลาเข้าเกียหรือเหยียบเบคไว้ เครื่องสั่นจะดับบางครังก็ดับ ต้องเข้าเกียว่างไว้หรือเลียงคันเร่งไว้หน่อยๆ เป็นไรครับ รบกวนหน่อยครับ
8  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / วางสายใหม่ เมื่อ: 25 พฤษภาคม 2554 16:19:42
  รบกวนหน่อยครับ ผมจะวางสายห้องเครื่องใหม่ครับ ของเก่าไม่ไหวแล้วครับ จับเป็นหัก พอแน๊ะนำหน่อยได้ไหมครับ ช่างเก่งๆ ขอบคุณครับ
9  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / ช่างไฟ เมื่อ: 25 พฤษภาคม 2554 11:01:27
ใครพอทราบช่างเดินไฟรถ( ในห้องเครื่อง )  ดีๆ บ้างครับ และจะหาซื้อสายไฟทั้งชุดได้ที่ไหนครับ ชุดเก่ากอบหมดครับ รบกวนหน่อยครับ
10  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / สายไฟรถ เมื่อ: 25 พฤษภาคม 2554 10:48:31
พี่ๆพอแนะนำช่างไฟรถเก่งๆ บ้างไหม อยากเปลียนสายไฟในห้องเครื่องใหม่ ส่วนใหญ่เขาจะไปซื้อสายไฟกันที่ไหนครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ ของเก่ากอบหมดแล้วครับโดนเป็นหัก ขอบคุณครับ
11  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: ชาวเออีมีใครไม่ดื่ม......มั่งครับ เมื่อ: 20 พฤษภาคม 2554 09:53:28
ได้อ่านเหตุผลของหลายๆ ท่านแล้ว  เรื่องสมัยรุ่นกะเตอะเรื่องกระดก เจ๋งๆ ทั้งนั้นเลย ส่วนตัวผมก็เมามาครึ่งชีวิต (สิทธิพระอภัย) ตอนนี้เลิกขาดแล้วครับ เป็นของขวัญให้กับ

ครอบครัวครับ
12  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / พอแนะนำอู่ทำสีดีให้ได้ไหมครับ เมื่อ: 12 พฤษภาคม 2554 09:40:32
  คือผมจะทำหล่อให้ลูกรักอะครับ พึ่งพาอาศัยกันมานาน เริ่มจากทำสีก่อนครับ แล้วจะเสริมหล่อด้วยชุดแต่งภายนอก (ชุดใหญ่) เอาแบบหล่อสุดๆเลยครับ รบกวนหน่อยครับ
13  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: ทำไมคุณถึงรัก AE เมื่อ: 25 มกราคม 2554 11:46:17
เค้าพาผมและคนที่ผมรัก มากๆ ไปมีความสุขกันได้ทุกที่ ที่เราไปกัน ทำให้มีความสุข ไม่เคยบ่นเลยอะ นอนข้างถนนกันก็บ่อยเลย ดีครับรักกันๆ
14  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: ระบบแอร์ เมื่อ: 14 มกราคม 2554 13:37:27
ผมถึงต้องการไล่กันทั้งระบบครับ พอแน๊ะนำบ้างไหมครับ (ตอนนี้ร้อนจริงๆ )
15  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: ระบบแอร์ เมื่อ: 12 มกราคม 2554 14:32:11
ครับมีนําเยิ้มตามข้อต่อครับ เรื่องของข้อต่อเห็นเคยมีช่างบอกว่า ต่อเยอะเกินไป ต้องพยามต่อให้น้อยที่สุดครับ จะต้องใช้เชื่อมติดกันไปเลย ตอนนี้เยิ้มที่ดรายเออร์ด้วยครับมี 2-3 ที่ครับ
16  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: ระบบแอร์ เมื่อ: 12 มกราคม 2554 10:06:00
คือแอร์จะซึมออกตามข้อต่อครับ ไปทำแล้วช่างอัดอากาศหรือแรงดันอะไรสักอย่างเข้าไป แล้วรอดูช่างบอกเข็มไม่ตกแสดงว่าไม่รั่ว พอเติมนำยาแล้วมาวิ่งก็เป็นเหมือนเดิมครับ ทำมา 2 - 3 รอบแล้ว ครั้งล่าสุดมีเสียงออกมาจากตู้แอร์ด้วยเป็นระยะ เวลาตอนที่แอร์เริ่มทำงาน ตอนนี้เงียบเพราะนำยาหมดแล้วครับ
17  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / ระบบแอร์ เมื่อ: 10 มกราคม 2554 09:54:18
ต้องการที่จะลื้อระบบแอร์ใหม่ครับ ช่วยแน๊ะนำหน่อยครับ ทุกวันนี้เดียวเสีย เดียวเสีย ทำตรงนี้ไปโผ่ลตรงนั้นครับ เบื่อมากเลยครับ เจอรถติดจะตายให้ได้เลยครับ แถวย่านพระราม2 ผมอยู่ท่าข้าม รบกวนหน่อยครับ
18  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: ล้างตู้แอร์ เมื่อ: 24 ธันวาคม 2553 14:21:59
คือท่อแอร์ของผม มันมีข้อต่อที่มุนเข้าหากันอยู่ 1 ช่วง ผมดูแล้วว่าทำไมต้องมีต่อ ผมจะตัดแล้วเชื่อมเลย นำยา + นำมันคอมมันรั่วอะครับ  ร้านเชื่อมพอรู้จักไหมครับ ผมอยู่พระราม2 ครับ ขอบคุณครับ
19  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / ล้างตู้แอร์ เมื่อ: 20 ธันวาคม 2553 14:12:34
ตอนนี้ผมอยากล้างตู้แอร์ครับ แอร์มันหมดแล้ว ช่วยแนะนำวิธีนิดนึงครับ ขอรูป+คำอธิบายน๊ะครับ พี่ๆ ท่านใดร้อนวิชา อยากปล่อยของบ้าง รบกวนด้วยน๊ะครับ หยุดหลายวันอะครับ ขอบคุณมากๆน๊ะครับ
20  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: อยากเปลี่ยนสายพาน....เอง เมื่อ: 13 ธันวาคม 2553 15:56:09
ได้ครับ  เครื่องมือ ประแจเบอร์  10 / 12 / 14 / ( แหวน + ปากตาย ) ยังมี 14 เป็นตัวทีอีก 1 ตัว

เริ่มเส้นแรกคือ สายพานไดชาร์ท  คลายน๊อตอยู่สองจุด คือ 1. ตัวแขวนไดชาร์ทด้านบน เบอร์ 14 คลายพอขยับได้  และ 2. ตัวล๊อคด้านล่างของไดชาร์ท ( ใต้ท้อง ) เบอร์ 10  คลายตัวนี้ได้ ไดชาร์ทจะเลื่อนลงได้ ทำให้สายพานหย่อนสามารถถอดออกได้ ( ถอดยังไงใส่อย่างงั้นครับ แล้วปรับตั้งเอา ตัวปรับจะอยู่ด้านหน้าล่าง เบอร์10 )

เส้นที่ 2 คือ สายพานกระปุกเพาเวอร์ ตัวปลดน๊อตตัวที่ล๊อคกระปุกกับแกรน คลายให้พอหลวมเลื่อนเดินหน้าหรือถอยหลังได้ สายพานจะหย่อนถอดได้ ( ถอดยังไงใส่ยังงั้นครับ )

เส้นที่ 3 คือ สายพานแอร์ ต้องคลายน๊อตอยู่สองที่  1.คือที่โมเล่ ลูกเล็ก น๊อตที่คลายจะอยู่ตรงกลางจานเลย ใช้แหวนเบอร์ 14 ปลดได้โม่เล่สามาถขยับขึ้นลงได้ครับ จุดที่ 2 จะมีตัวปรับตั้งอยู่ มองตรงลงไป จะเห็นหัวน๊อตเบอร์ 14 เป็นแนวตั้ง ต้องใช้ตัวทีครับเอาไว้ปรับสายก่อนล๊อค ( ถอดยังไงใส่อย่างนั้นครับ อย่าลืม )

ที่เหลือก็ลงมือลุยภาคสนามครับ ทำแล้วรู้เลยง่ายครับ แนะนำผิด ตก ตรงไหน ต้องขออภัยน๊ะครับ ท่านผู้เชี่ยวชาญสามารถชี้นำได้น๊ะครับ ขอบคุณครับ
หน้า: [1] 2  » 
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!