AE. Racing Club
21 กุมภาพันธ์ 2568 19:19:23 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า:  «  1 [2]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ที่ตั้งโทรศัพท์มือถือในรถ | Groovy Car Holder  (อ่าน 4545 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
groovy.car.holder
มือใหม่หัดขับ
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 26


ดูรายละเอียด
« ตอบ #20 เมื่อ: 27 เมษายน 2558 20:16:36 »

Mazda2 กับการติดตั้ง ipad air ในรถยนต์แบบยึดกับช่องซีดี

การติดตั้ง ipad air ในรถยนต์ Mazda2 นั้นสามารถใช้อุปกรณ์ที่ติดตั้งกับช่องซีดีได้ดี เพียงแต่ด้วยขนาดของแท็บเล็ตที่ค่อนข้างใหญ่ อาจจะทำให้ดูเกะกะไปบ้าง แต่เมื่อติดตั้งแล้วก็ไม่ได้บังอุปกรณ์สำคัญใดๆ

สนใจที่จะติดตั้ง ipad air ในรถยนต์ Mazda2 เข้าชมรายละเอียดของสินค้ารุ่นนี้ได้ที่ -> ที่จับโทรศัพท์มือถือ ,แท็บเล็ตในรถยนต์ ติดตั้งกับช่องซีดี มีให้ 2 หัวจับ



เข้าชมตัวอย่างการติดตั้ง ipad air ในรถยนต์ Mazda2 -> http://goo.gl/o1q0pZ
เข้าชมสินค้าอุปกรณ์การติดตั้ง ipad ในรถยนต์รุ่นนี้ -> http://goo.gl/rjwZ55
บันทึกการเข้า
groovy.car.holder
มือใหม่หัดขับ
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 26


ดูรายละเอียด
« ตอบ #21 เมื่อ: 30 เมษายน 2558 09:08:10 »

ติดตั้ง ipad mini ในรถยนต์ Mitsubishi Lancer EX

Mitsubishi Lancer EX ลักษณะของคอนโซลสามารถติดตั้งที่วาง ipad mini ได้ค่อนข้างหลากหลาย แต่ลูกค้าท่านนี้เลือกที่จะติดตั้งกับช่องซีดี ตำแหน่งเมื่อติดตั้งเรียบร้อยแล้วจะอยู่ใกล้เคียงกับเครื่องเสียงเดิม ไม่บังช่องแอร์แต่อย่างใด

ลูกค้าที่ใช้รถ Mitsubishi Lancer EX อยู่แล้วกำลังมองหาวิธีการติดตั้ง ipad mini ในรถเรามีอุปกรณ์ที่ช่วยให้ติดตั้งได้ โดยไม่ต้องเจาะหรือติดกาวใดๆ



เข้าชมตัวอย่างการติดตั้ง ipad mini ในรถยนต์รุ่นนี้ -> http://goo.gl/6muvo5
เข้าชมรายละเอียดสินค้าอุปกรณ์การติดตั้ง ipad mini รุ่นนี้ -> http://goo.gl/rjwZ55
บันทึกการเข้า
groovy.car.holder
มือใหม่หัดขับ
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 26


ดูรายละเอียด
« ตอบ #22 เมื่อ: 18 พฤษภาคม 2558 09:22:56 »

ติดตั้ง ipad air2 ในรถยนต์ Honda City 2014

ลักษณะของคอนโซลรถยนต์ Honda City 2014 นั้นสามารถที่จะติดตั้ง ipad air ซึ่งมีขนาดใหญ่ด้วยหน้าจอกว้างเกือบ 10 นิ้วได้ โดยที่ดูไม่เกะกะเท่าไหร่นัก กลมกลืนกับตัวรถเลยทีเดียว ช่องแอร์สามารถใช้งานได้ปกติ ไม่โดนบังทิศทางลมแต่อย่างใด รวมทั้งปุ่มปรับแอร์ต่างๆก็สามารถใช้งานปรับหมุนต่างๆได้โดยไม่ต้องเอื้อมหลบแต่อย่างใด ไฟฉุกเฉินยังสามารถกดใช้งานได้สะดวก

เหมาะมากๆที่จะใช้เป็นเครื่องเล่นเพลงโปรดระหว่างการเดินทางของคุณโดยไม่ต้องลงทุนเปลี่ยนเครื่องเสียงตัวใหม่แต่อย่างใด



สนใจอุปกรณ์ติดตั้ง ipad air ในรถยนต์รุ่นนี้เข้าชมรายละเอียดได้ที่ -> http://goo.gl/rjwZ55
บันทึกการเข้า
groovy.car.holder
มือใหม่หัดขับ
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 26


ดูรายละเอียด
« ตอบ #23 เมื่อ: 05 มิถุนายน 2558 08:31:58 »

ติดตั้ง ipad ในรถยนต์ Mercedes Benz E Class

เมื่อรถยนต์ Mercedes Benz E Class ต้องการติดตั้ง ipad ซึ่งมีน้ำหนักมากและขนาดใหญ่ ในรถ การติดตั้งในส่วนของครีบยึดกับช่องซีดีไปได้ด้วยดี ไม่มีปัญหาอะไร ครีบยึดแน่นสนิทกับช่องซีดีพอดี แต่เมื่อนำมาใช้งานร่วมกับ ipad ซึ่งมีขนาดหน้าจอถึง 10 นิ้ว ติดตั้งแล้วจึงบังแอร์คู่ตรงกลางไปเต็มๆ หากนำมาใช้งานกับ ipad mini หรือแท็บเล็ตขนาด 8 นิ้วคงไม่มีปัญหาอะไร





สนใจสินค้าที่จับยึดแท็บเล็ตในรถยนต์รุ่นนี้เข้าชมรายละเอียดได้ที่ -> http://goo.gl/rjwZ55
บันทึกการเข้า
groovy.car.holder
มือใหม่หัดขับ
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 26


ดูรายละเอียด
« ตอบ #24 เมื่อ: 08 มิถุนายน 2558 12:59:45 »

Nissan Teana กับอุปกรณ์ติดตั้ง ipad ในรถยนต์แบบยึดช่องแอร์

ลูกค้าท่านนี้เลือกที่จะติดตั้ง ipad โดยตำแหน่งยึดอุปกรณ์เลือกที่จะยึดกับช่องแอร์ การติดตั้งไม่มีปัญหาอะไร ตำแหน่งในการติดตั้ง ไม่บดบังจอมอนิเตอร์เดิมและปุ่มปรับต่างๆ อาจจะมีบังแอร์ในส่วนที่ใช้ติดตั้งเพียงเล็กน้อย แต่เนื่องจากรถยนต์รุ่นนี้มีแอร์สำหรับผู้โดยสารตอนหลังคงไม่มีปัญหาใดๆ

สำหรับสินค้ารุ่นนี้เหมาะสำหรับ ipad หรือแท็บเล็ตขนาด 10 นิ้วเท่านั้น หากเป็น Tablet ขนาด 8 นิ้วจะสามารถจับยึดได้เพียงแต่แนวตั้งเท่านั้น



สนใจอุปกรณ์ติดตั้ง ipad ในรถยนต์รุ่นนี้เข้าชมรายละเอียดได้ที่ -> ที่วางแท็บเล็ตในรถยนต์ แบบติดตั้งกับช่องแอร์
ราคา ณ วันที่ลงประกาศ 490.- จัดส่ง EMS ฟรี!
บันทึกการเข้า
groovy.car.holder
มือใหม่หัดขับ
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 26


ดูรายละเอียด
« ตอบ #25 เมื่อ: 19 มิถุนายน 2558 08:32:39 »

ที่ยึด GPS Garmin ในรถยนต์ Toyota Vios 2014

รถยนต์ Toyota Vios 2014 คันนี้ต้องการหาที่ยึดจับ GPS Garmin โดยเลือกที่จะติดตั้งอุปกรณ์จับยึดกับช่องซีดี ซึ่งตำแหน่งในการติดตั้งค่อนข้างเหมาะสม ผู้ขับขี่สามารถมองได้สะดวก ไม่บดบังทัศนวิสัย เมื่อติดตั้งสินค้ารุ่นนี้แล้วเครื่องเสียงเดิมยังสามารถเล่นได้ปกติ ไม่ส่งผลกระทบใดๆต่อช่องซีดี เมื่อปรับอุปกรณ์เป็นแนวนอนอาจจะบังจอแสดงผลรายการเพลงบ้าง แต่หากปรับเป็นแนวตั้งสามารถมองเห็นรายการเพลงที่เล่นได้ไม่มีปัญหาอะไร

หากลูกค้าท่านใดต้องการย้ายตำแหน่งการติดตั้ง GPS จากกระจกหน้าเนื่องจากบดบังทัศนวิสัย การติดตั้ง GPS กับช่องซีดีเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว



สนใจที่วางโทรศัพท์มือถือในรถยนต์รุ่นนี้เข้าชมรายละเอียด ได้ที่ -> ที่วางโทรศัพท์ในรถยนต์ แบบติดตั้งกับช่องซีดี | รหัสสินค้า 01
ราคา ณ วันที่ลงประกาศ 450.- จัดส่ง EMS ฟรี!
บันทึกการเข้า
หน้า:  «  1 [2]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!