AE. Racing Club
04 มีนาคม 2568 02:40:14 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า:  «  1 2 [3]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 190km/h ไม่ทันนิสสันนาวาร่า NAVARA  (อ่าน 24967 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 3 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
san.y-k
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #40 เมื่อ: 01 มกราคม 2553 06:29:16 »

แล้วนาวาร่า กะมิวเซเว่นใครกิน ใครอ่ะ เดิมๆ เเต่มิวเซเว่น ผมก็กดไล่มาแล้ว ก็ ชิดช้าย 20วาล์วฝาดำ เดิมๆนะ เเรงได้ใจจริงๆ ใครสนใจ ลองได้นะครับ 0869730352  เเก๊สด้วยนะ อิอิ สมาชิกใหม่ครับ หวัดดีปีใหม่ทุกคนนะครับผม
บันทึกการเข้า
chaow
มือใหม่หัดขับ
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12


ดูรายละเอียด
« ตอบ #41 เมื่อ: 01 มกราคม 2553 10:54:51 »

เคยลองมาหมดแร้ว  ทั้งวีโก้สามพันสีคูณสี่     ไตรตันสามพันสองสี่คูณสี่     นาวาราสองพันห้าสี่คูณสี่ รถเดิม ๆ ไม่ได้แต่งอะไรเรย  คือผมอยู่จังหวัดภาคใต้   ใช้รถเช่าจากบริษัทรถใหม่ป้ายแดงซัดไม่บันยะบันยัง ถือว่าไม่ใช่รถเราช่างมันพังบริษัทก็ซ่อม ออกนอกพื้นที่บ่อยมากไปทีสามสี่คันซัดแข่งกันตลอด ทำเวลาด้วยวิ่งจากปัตตานีไป  ยะลา   นราธิวาส  ทางตรงสี่เลนไปกลับตลอด   และจากปัตตานีไปหาดใหญ่ทางตรงสี่เล่นตลอด   จากประสบการณ์ตรง   วีโก้สามพันได้ประมาณ 190 ถึง 195  ประมาณนี้  มีวีโก้ใช้หลายคันลองทุกคัน    ไตรตันสามพันสองได้ประมาณ 180 ถึง 185 ประมาณนี้ เค้นแร้วแค้นอีก     นาวาราสองพันห้า  ได้ประมาณ 180 ถึง 185  เค้นแร้วนะ  ทางตรงเหยียบเท่าไรก็ได้ประมาณนี้มีสองคัน วิ่งเท่ากัน  แต่ว่า จาก 0 ถึง 160  ขึ้นเร็วนะ  แต่ต้องลากรอบ สี่ถึงห้าพันรอบ นะ   แต่หลังจากเรย 160 ไปแร้วขึ้นช้ามาก  สู้วีโก้ไม่ได้      แต่การเกาะถนนกับเบรคดีกว่า    เท่าที่ลองรู้สึกว่าตีนปลายทางตรง วีโก้สามพันจะไปได้มากสุดนะ  เค้นแร้วนะ รอบเครื่องต่ำกว่าด้วย  ส่วนไตรตันสามพันสอง กับนาวารา  ตีนปลายได้เท่ากัน แต่นาวาราขึ้นเร็วกว่า   เท่าที่เคยลอง นาวารา  อัดเท่าไร ก็ได้ 185  นี่ขนาดเปลี่ยนเกียร์ที่ ห้าพันรอบนะ ทางตรงสี่เล่นกว้าง ๆ ยาว ๆ ด้วยขึ้นช้าด้วย รอบเครืองที่ สี่พันกว่า  แต่ถ้าเป็นวีโก้ถ้าจำไม่ผิด  รอบเครื่อง สามพันห้าได้ 180 แระ  ขับแช่ทางไกล ที่ 170 - 180  วีโก้ทำได้ดีกว่า รอบเครื่องต่ำกว่า ไม่ครางสบาย ๆ    ส่วน ไตรตัน กับนาวารา รอบเครื่องสูงเกิน ถ้าแช่ 170 - 180  คงแย่ เสียงเครื่องมันชักจะครางไม่ค่อยดีแร้ว  แต่ถ้าไม่เกิน 160 -170 พอได้อยู่  นี่เป็นประสบการตรงที่ใช้อยู่ทุกวันสลับไปมา ทั้งสามยี่ห้อ   รถเก๋งเล็ก ๆ  เครื่องพันหก ขับแช่เกิน 160 รอบเครื่องสูงเกิน เครื่องจะแย่เอา ถึงระยะทางสั้นๆ สีบยี่สิบโลก็ตามเถอะ ที่ขับอยู่ก็ไม่เห็นมีรถเก๋งมาตีคู่เรยนะ นอกจากพวกรถเก๋งเครื่องใหญ่ อย่างเเคมรี่หรือ บีเอ็ม  แต่ก็น้อย มาก ๆ   ถ้าพูดถึงเรื่องประหยัดน้ำมัน ทั้งซัดและไม่ซัดนะ  ประหยัดอันดับหนึ่งน่าจะเป็นนาวารา อันดับสองวีโก้    ส่วนกินสุดคือไตรตัน   และเสียงเครื่องก็ดังมากด้วย   ส่วนวีโก้กับนาวาราพอกัน    ส่วนความกว้างสบายต้องยกให้วีโก้เขา  ส่วนความมั่นใจในการขับหรือการทรงตัว  อันดับหนึ่ง นาวารา  อันดับสองไตรตัน   อันดับสามวีโก้   และวีโก้จะมีปัญหา เรื่องเบรคกับครัชจะหมดไว  รุ่นสามพันสีคูณสี่นะ  (ความคิดเห็นส่วนตัวนะจากการใช้จริง)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 02 มกราคม 2553 18:54:20 โดย chaow » บันทึกการเข้า
ZaLoM
มือเก่าหัดแข่ง
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 114


ดูรายละเอียด
« ตอบ #42 เมื่อ: 02 มกราคม 2553 15:08:37 »

 

มวยคนละรุ่นเลย

บันทึกการเข้า
Oat..20valve&G5
นักแข่งมืออาชีพอันดับสาม
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 567


The Arsenal ...


ดูรายละเอียด
« ตอบ #43 เมื่อ: 02 มกราคม 2553 19:35:41 »

เคยลองมาหมดแร้ว  ทั้งวีโก้สามพันสีคูณสี่     ไตรตันสามพันสองสี่คูณสี่     นาวาราสองพันห้าสี่คูณสี่ รถเดิม ๆ ไม่ได้แต่งอะไรเรย  คือผมอยู่จังหวัดภาคใต้   ใช้รถเช่าจากบริษัทรถใหม่ป้ายแดงซัดไม่บันยะบันยัง ถือว่าไม่ใช่รถเราช่างมันพังบริษัทก็ซ่อม ออกนอกพื้นที่บ่อยมากไปทีสามสี่คันซัดแข่งกันตลอด ทำเวลาด้วยวิ่งจากปัตตานีไป  ยะลา   นราธิวาส  ทางตรงสี่เลนไปกลับตลอด   และจากปัตตานีไปหาดใหญ่ทางตรงสี่เล่นตลอด   จากประสบการณ์ตรง   วีโก้สามพันได้ประมาณ 190 ถึง 195  ประมาณนี้  มีวีโก้ใช้หลายคันลองทุกคัน    ไตรตันสามพันสองได้ประมาณ 180 ถึง 185 ประมาณนี้ เค้นแร้วแค้นอีก     นาวาราสองพันห้า  ได้ประมาณ 180 ถึง 185  เค้นแร้วนะ  ทางตรงเหยียบเท่าไรก็ได้ประมาณนี้มีสองคัน วิ่งเท่ากัน  แต่ว่า จาก 0 ถึง 160  ขึ้นเร็วนะ  แต่ต้องลากรอบ สี่ถึงห้าพันรอบ นะ   แต่หลังจากเรย 160 ไปแร้วขึ้นช้ามาก  สู้วีโก้ไม่ได้      แต่การเกาะถนนกับเบรคดีกว่า    เท่าที่ลองรู้สึกว่าตีนปลายทางตรง วีโก้สามพันจะไปได้มากสุดนะ  เค้นแร้วนะ รอบเครื่องต่ำกว่าด้วย  ส่วนไตรตันสามพันสอง กับนาวารา  ตีนปลายได้เท่ากัน แต่นาวาราขึ้นเร็วกว่า   เท่าที่เคยลอง นาวารา  อัดเท่าไร ก็ได้ 185  นี่ขนาดเปลี่ยนเกียร์ที่ ห้าพันรอบนะ ทางตรงสี่เล่นกว้าง ๆ ยาว ๆ ด้วยขึ้นช้าด้วย รอบเครืองที่ สี่พันกว่า  แต่ถ้าเป็นวีโก้ถ้าจำไม่ผิด  รอบเครื่อง สามพันห้าได้ 180 แระ  ขับแช่ทางไกล ที่ 170 - 180  วีโก้ทำได้ดีกว่า รอบเครื่องต่ำกว่า ไม่ครางสบาย ๆ    ส่วน ไตรตัน กับนาวารา รอบเครื่องสูงเกิน ถ้าแช่ 170 - 180  คงแย่ เสียงเครื่องมันชักจะครางไม่ค่อยดีแร้ว  แต่ถ้าไม่เกิน 160 -170 พอได้อยู่  นี่เป็นประสบการตรงที่ใช้อยู่ทุกวันสลับไปมา ทั้งสามยี่ห้อ   รถเก๋งเล็ก ๆ  เครื่องพันหก ขับแช่เกิน 160 รอบเครื่องสูงเกิน เครื่องจะแย่เอา ถึงระยะทางสั้นๆ สีบยี่สิบโลก็ตามเถอะ ที่ขับอยู่ก็ไม่เห็นมีรถเก๋งมาตีคู่เรยนะ นอกจากพวกรถเก๋งเครื่องใหญ่ อย่างเเคมรี่หรือ บีเอ็ม  แต่ก็น้อย มาก ๆ   ถ้าพูดถึงเรื่องประหยัดน้ำมัน ทั้งซัดและไม่ซัดนะ  ประหยัดอันดับหนึ่งน่าจะเป็นนาวารา อันดับสองวีโก้    ส่วนกินสุดคือไตรตัน   และเสียงเครื่องก็ดังมากด้วย   ส่วนวีโก้กับนาวาราพอกัน    ส่วนความกว้างสบายต้องยกให้วีโก้เขา  ส่วนความมั่นใจในการขับหรือการทรงตัว  อันดับหนึ่ง นาวารา  อันดับสองไตรตัน   อันดับสามวีโก้   และวีโก้จะมีปัญหา เรื่องเบรคกับครัชจะหมดไว  รุ่นสามพันสีคูณสี่นะ  (ความคิดเห็นส่วนตัวนะจากการใช้จริง)

ละเอียดมากครับ
บันทึกการเข้า

หน้า:  «  1 2 [3]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!