ราดกะทิหวานทั้งบ้องครับ ขอแค่นั้นจริงๆ ไม่ใช่ตักไปเจอหวานๆ แค่หน้า ลึกลงไปจืด+แข็งสนิทแถมกว่าจะได้กินนี่ลำบากเหลือเกิน เจอแบบนี้ผมแอบเซ็ง

ส่วนถ้าจะทำวิจัยต้องมีอะไรที่โดดเด่นต่างจากคู่แข่งครับ เช่นทำตลาดอื่นนอกจากขายอยู่กับที่ ซึ่งไม่รู้ว่ามีใครทำหรือยัง
หรืออาจบรรจุแพ็คเวฟได้ทันทีเหมือนพวกไส้กรอก 7-11 แต่ยัดไว้ในบรรจุภัณฑ์เดิมที่อาจปอกเปลือกไม้ไผ่ออกแล้วนำไปเคลือบแลกเกอร์ให้ดูมีมูลค่ามากกว่าเดิม ซึ่งแน่นอนว่าต้องใช้ทุนและเพิ่มกระบวนการแต่แลกกับการขายได้มากกว่าเดิมในต่างถิ่น และราคาต้องไม่ต่างจากเดิมมาก เน้นขายปริมาณ รับรองว่ายอดขายจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว
แต่ก็นั่นแหละ จะมีแม่ค้าซักกี่คนที่มองภาพออกและกล้าทดลองทำ หลายคนบอกว่าฉันไม่หวังสูงมาก แค่ขายที่ตลาดหนองมนเป็นของฝากก็พอแล้ว (ยึดคติคนซื้อไม่ได้กิน - คนกินไม่ได้ซื้อ)
