- ตำแหน่งร้าน อยู่แถวๆปากซอยอ่อนนุช ฝั่งตรงข้าม ใกล้ BTS อ่อนนุช
- หัวละ 199
- นั่งได้ 2 ชั่วโมง
-จิ้มจุ่ม ชุดละ 50 บาท
- ไม่มีvat/charge
- ค่าน้ำเปล่า ขวดละ15 ค่าน้ำแข็งถังใหญ่ 25 บาท
- เรื่องออร์เดอร์ มาสม่ำเสมอ ไม่ค่อยขาดช่วงเท่าไร (ตอนไปกินคนยังไม่เต็มร้านเท่าไร แต่ถ้าคนเต็มร้าน ก็คงจะมีขาด มีช้าบ้าง)
- พนักงานเข้ามาบริการสม่ำเสมอ (บางทีก็มีหายไปบ้าง *-*)
- เตา ถ้ามันเลอะก็สามารถเปลี่ยนได้
- เนื้อโดยรวมค่อนข้างดี สดดี อร่อยดีนะ
- เนื้อหนอกมีชั้นไขมันสู้เนื้อโคขุนโพนยางคำไม่ได้ แต่ก็อร่อยนะ
- เนื้อส่วนใหญ่จะไม่หมัก คือกินแบบธรรมชาติเลย
- น้ำิจิ้มเป็นน้ำจิ้มแจ่ว ซึ่งไม่เผ็ดเท่าไร (ผมกินได้สบายๆ) แต่คนชอบรสจัดอาจไม่ชอบ
- กลางร้านมีมาการีน ซอสมะเขือ ซอสพริก น้ำจิ้มแจ่วให้เติมกัน
- สิ่งที่ต่างจากหมูกะทะอย่างหนึ่งคือ เนื่องจากเนื้อไม่ได้หมัก ดังนั้นทำให้ปริมาณผงชูรสไม่มี ทำให้เราไม่กระหายน้ำมาก
- กุ้งตัวเล็กนิดๆ ถ้าจะกิน แนะนำให้ปอกเปลือกก่อน ค่อยเข้าไปปิ้งหรือลวกน้ำ
- มาการีน ควรใส่ให้พอหอมพอ ถ้าใส่เยอะจะเลี่ยนได้
- ถ่านของร้านนี้ ร้อนนานมาก กินเกือบสองชั่วโมง ยังไม่เปลี่ยนถ่านเลย
- มี DJ คอยพูดคุย เปิดเพลงตลอดเวลา
- ร้านนี้ไม่มีแอร์ ใช้วิธีเปิดพัดลม ทำให้อบอ้าวบ้าง
- แต่ห้องน้ำร้านนี้ ติดแอร์ ......... เข้าไปแล้วแบบว่า เย็นสบาย -.-
- ข้าวหน้าเนื้อร้านนี้ไม่ใช่เป็นกิวด้้งแบบญี่ปุ่นนะ มันออกแนวเนื้อผัดน้ำมันหอยราดข้าว
- กิมจิ ไม่เผ็ดเท่าไร