ไม่แรง แปลง เยอะ หนัก
![](http://www.aeracingclub.net/forums/Smileys/default/emo21.gif)
แล้ว มันหนักกว่ากันซักกี่โลอ่ะครับ ... พอทราบน้ำหนักทั้งสองบล๊อค รึเปล่าครับ
![](http://www.aeracingclub.net/forums/Smileys/default/emo49.gif)
ถ้า AE วาง 3S ได้ ก็น่าจะวาง MZ ได้ไม่ยากนะครับ เพราะ camry ก้มีทั้ง ตระกูล Block S, VZ และ MZ
เท่าที่รู้จักกับเจ้าของรถ +กับเคยลองขับ ผมว่ามันน่าสนใจนะคับ ตัวเครื่องเป็นอลูมิเนียมทั่งตัวคับ เบาไม่เบาวางเสร็จล้อหน้าลอยเลยคับ ส่วนเเรงบิดก็ใช้ได้คับสนุกออก เวลาขับตจวก็ไม่เหนื่อยคับ สบายๆกินนนํ้ามันก็พอๆกับ 3s direct coil คับ โดยรวมเเล้วผมว่าใช้ได้คับ ยังไงลองหาข้อมูลกับลองสัมผัสดูก่อนดีกว่าคับ จะได้รู้ว่าอ่ะไรดีไมีดี ถ้าเป็นผม ผมจะลองก่อนเเล้วค่อยบอกต่อคับ
![](http://www.aeracingclub.net/forums/Smileys/default/emo52.gif)
ผมเคยลองนั่งดูเหมือนกันครับ
แต่ตอนนั้นวิ่งแค่140แต่ก็รู้สึกว่าไหลดีครับ
แต่อยากรู้ว่าหลัง140แล้วจะไหลดีหรือป่าว
และความเร็วสูงสุดเท่าไรหรอคับ
![](http://www.aeracingclub.net/forums/Smileys/default/emo49.gif)
![](http://www.aeracingclub.net/forums/Smileys/default/emo65.gif)
เคยลองนั่งในคันที่ลง AT190 อ่ะครับ ก็ดึงดี เหยียบแปล๊บเดียวก็ 200 แล้วครับ ไปกัน 5 คนบนรถ
![](http://www.aeracingclub.net/forums/Smileys/default/emo65.gif)
o,,,O!!??
หนักกว่าเท่าไรไม่รู้ แต่รู้ว่าหนักกว่า
ใครลงแล้วก็ลองเอามาวิ่งดูครับ
ส่วน USDM นั้น ทางโน้น เขานิยมใช้รถ CC เยอะอยู่แล้วละ เพราะบ้านเขานะเวลาวิ่งกันนะข้ามรัฐ 1 มันยาวกว่าบ้านเราเยอะ
เครื่อง แรงๆ วิ่งบ้านเราจะวิ่งไปทางไหน วิ่งออกต่างจังหวัด นะออกทุกวันหรือ เดียวนี้วิ่งแค่ 120 ก็ 500 บาทแล้วละครับ 5555
ทำอะไรให้รู้จักพอดีดีกว่า ครับ ดีกว่าแต่ไม่ได้ใช้ ได้แค่โม้ มีความสุขก็ทำได้
อีกอย่างอะไหล่ ยังหายากอยู่ครับ
นี้ ถ้า 1UZ มีขับหน้า สงสัยคงจะได้เห็นวางกันตรึม 555
ผมเห็นด้วยกับประโยคนี้คับ ดีกว่าเเต่ไม่ได้ใช้ ได้เเค่โม้ เเล้วเคยวางกับลองสัมผัสยังคับ หรือเคยใช้ไหมคับ<ถ้าเคยวาง เเละเคยใช้มาเเล้ว บอกด้วยคับว่ามันไม่ดียังไง อย่าบอกว่าเขาบอกมานะคับ เเต่ถ้ายัง เปิดใจให้กว้างๆคับ รับความรู้หรือความคิดเห็น เยอะๆคับ> กับ คนที่สัมผัสกับใช้ในชีวิตประจําวัน เขาก็มาตอบเพื่อให้ได้ความรู้ว่า เครื่องตัวนี้มันเป็นยังไง เพราะเขาใช้จิง ทําจิง ผมว่าการให้ความรู้ในเชิงกระเเทกกระทัน อย่าเลยคับ เพราะจขกท เขาก็เเค่อยากจะศึกษาก็เท่านั้น ผมเองอ่านเเละเอาความรู้จากบอร์ดนี้มานาน ก็เลยอยากจะบอกว่า ให้ความรู้เเละความเข้าใจดีกว่าคับ น้องๆรุ่นหลังๆเขาจะได้ความรู้มากขึ้น เพราะเราก็อยู่ในคลับเดียวกัน รักกันไว้ดีกว่าคับ เพราะสิ่งที่ผมอ่านมาทั่งหมด จากกระทู้นี้ มันเป็นเเบบนี้ สุดท้าย ฝากไว้นิดนึงคับ การทําสิ่งใดก็เเล้วเเต่อย่าคิดว่าคนอื่นเขาไม่รู้นะคับ บางคนเขารู้เเต่เขาไม่พูดก็เท่านั็น คับฝากไว้ด้วยคับ เเละขอโทษด้วยคับถ้าผมเข้าใจผิด เพราะสิ่งที่ผมอ่านจากกระทู้นี้มันเป็นเเบบนี้ สวัสดีคับ
สิ่งไหนดีก็รับ สิ่งไหนไม่ดี ก็ต้องพิจารณากันเองละครับ การทำงานมี 2 มุมอยู่ทุกอย่างอยู่แล้ว
ไม่ดีก็อย่าไปรับ ถ้าไม่รู้จะเลือกรับ รับมาหมด ก็สมองแตกตาย
ดีคืออะไร ไม่ดีคืออะไร ดีที่สุดคืออะไร ก็ตอบไม่ได้ เพราะอย่างนั้น อ่านแล้วเอาไปคิด อยากติดที่อารมณ์ มันจะคิดไม่ออก
เครื่องก็คือเครื่อง บ้างคน พอใจวาง 2E ก็ว่าดี บ้างคน พอใจวาง 1MZ เขาก็ว่าของเขา ก็ลองพิจารณากันดู
เครื่องก็ตือเครื่อง เอาไว้ใช้งาน
ส่วนเรื่องการใช้งานนั้น เคยใช่มาแล้วละครับ ที่ญี่ปุ่นมากับรถตู้ นะครับ ขับดูก็ไม่แรงครับ ก็ขับได้ แต่ด้วยความที่ CC มันเยอะ มันก็ต้องมีแรงบิตที่ดีครับ เอามาใช้กับรถที่เล็กกว่าอย่างไรก็วิ่ง
แต่ถ้ามันเหมาะกับ การที่จะเอามาใช้วางแทนเครื่องเดิมแล้วนั้น ทำมัย toyota ไม่เอามาวางในรถขนาดเล็กหว่า
ลองเอาไปพิจารณาดูครับ หรือว่าสมอง คนคิดทีมงาน toyota วิศะกร toyota มันอ่อนหว่า
ส่วนเรื่องการพิมพ์ข้อความนั้น ก็ตอบไม่ได้อีกละครับ บ้างคนชอบ บ้างคนไม่ชอบ อ่านของคนนี้ชอบ อ่านคนนี้ไม่ชอบ มันก็แล้วแต่ครับ
แต่ถ้าผมพิพ์อะไรไป แล้วไม่ชอบก็ไม่ต้องไปอ่านมันครับ เดียวจะมาเกลี้ยวผมเอาซะอีกทั้งๆที่ยังไม่รู้จักกันเอาซะเลยนะครับ ผมก็คนธรรมดา มีกิน มีขี้อยู่เต็มตูด ไม่ได้ดีวิเศษ ครับ มาให้ข้อมูลอ่านเล่นๆลองพิจารณากันเองครับ
ใครวางแล้วก้ลองเอามาวิ่งดูครับ ไม่ดีอาจจะตรงใจท่านได้
o,,,O!!??
แต่ผมว่าเครื่องตัวนี้ มันหนักดี รู้สึกว่า มิเนียมมันมากกว่าเหล็กอยู่ด้วย นะนี้ หน้าจะแยกขายได้หลายบาทอยู่ 3S เสื้อเหล็ก ตัวนี้มิเนียมทั้งตัว แต่หนักพอกัน ถ้าซื้อราคาเดียวกัน กำไรตรึม